บัว สโรชา น้อง บีม ดีทูบี เตรียมคลอดลูกแฝด ไม่ง่ายถึงร้องไห้-พร้อมสู้

30 ต.ค. 2561 - 16:05 น.

บัว สโรชา น้อง บีม ดีทูบี เตรียมคลอดลูกแฝด ไม่ง่ายถึงร้องไห้-พร้อมสู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พี่น้องหน้าแฝด บีม ดีทูบี หรือ บีม กวี กับ บัว สโรชา น้องสาว พี่ชายน้องสาวที่หน้าเหมือนกันมากๆ ทั้งที่ไม่ใช่แฝด พี่ชายเร่งผลิตทายาทแต่ยังไม่สำเร็จ ส่วนน้องสาว ตั้งท้องลูกแฝด เตรียมจะคลอดแล้ว

โดยล่าสุด สาวบัว โพสต์ภาพจัดงาน BABY SHOWER โดยมีพี่ชายครอบครัวเพื่อนสนิทมาร่วม พร้อมแคปชั่นว่า “BABY SHOWER ครั้งแรกในชีวิต มีความสุขมากๆ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกๆของขวัญ เพื่อนๆที่มาร่วมงานทุกคนนะคะ แม่หมูมีความสุขมากก ขอบคุณสามีที่อยู่ข้างๆเสมอ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

การตั้งท้องแฝดนี่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ทั้งป่วย ทั้งไอ หน่วงท้อง ไม่สบายตัว ร้องไห้ แต่ก็มีบี๊คอยดูแล อยู่ข้างๆ แค่นี้บัวก็พร้อมสู้แล้วค่ะ ขอบคุณชุดสวยๆจากเดียร์เพื่อนที่น่ารัก เอลซ่ามาก เจ้าหญิงมากๆ @timeofprincess แบ็คดร็อป ขนม โลโก้แฝด ที่ทำออกมาได้เหมือนฝันเลย งานน่ารักมากๆๆจริงๆ @banban.parties และที่ขาดไม่ได้เลยคือลูกโป่งสวยๆของฮารุ @floon.official ที่ทำออกมาได้มุ้งมิ้งมากก งานวันนี้สมบูรณ์มากๆ เพราะทุกคนค่าา #buatumtwinbabies”

ขณะที่บีมก็โพสต์ภาพกับน้องสาว คุณแม่ลูกแฝด พร้อมแคปชั่นว่า “ขอให้วายุวาตะของน้องสาวพี่บีมน่ารัก คลอดง่ายๆแข็งแรง เป็นที่รักของทุกๆคนนะ ป.ล. ไม่ช่วยเลี้ยงนะยังเลี้ยงไม่เป็น มีอะไรก็ฝากพี่ออยละกัน รักจากพี่ชาย #vayuvatababyshower” โดยแฟนคลับเข้ามาบอกให้ฝึกเลี้ยงไว้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บัว สโรชา น้อง บีม ดีทูบี เตรียมคลอดลูกแฝด ไม่ง่ายถึงร้องไห้-พร้อมสู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง