Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

‘ป๋อ’คึกคัก‘เอ๋’ปฏิวัติตัวใหม่หุ่นเป๊ะ! สำคัญกับชีวิตคู่-ตัดปัญหามีบ้านเล็ก

30 ต.ค. 2561 - 18:42 น.

‘ป๋อ’คึกคัก‘เอ๋’ปฏิวัติตัวใหม่หุ่นเป๊ะ! สำคัญกับชีวิตคู่-ตัดปัญหามีบ้านเล็ก

ผมมีภรรยาใหม่แล้วนะครับ เพิ่งพาไปเที่ยวพัทยามาด้วย พระเอกคมเข้มป๋อณัฐวุฒิ สกิดใจ เผยอย่างอารมณ์ดีใน งานเปิดตัวร้านอาหาร กล่องชา 24 สาขา Chic republic ราชพฤกษ์ ถึงเรื่องที่โพสต์รูปภรรยาเอ๋- พรทิพย์ในไอจีพร้อมแคปชั่นว่าเมียใหม่

พระเอกหนุ่มเผยอีกว่าเขาเป็นคนใหม่จริงๆ ความมั่นใจเต็มเปี่ยมครับ ผมยืนมองอยู่ข้างสระ ด้วยความชื่นชมว่า ว้าว...ว้าว มันต้องอย่างนี้สิ ผมต้องบอกว่า ชีวิตคู่การเป็นสามีภรรยา การช่วยกันดูแลตัวเอง มันเป็นสิ่งที่ดีมากเลยนะ เรามีลูกแล้ว เราจะปล่อยร่างกายไม่ได้ เอ๋น่าจะเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เป็นแม่ แล้วกลับมาดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ไม่ใช่เพื่อมัดใจสามีหรอกครับ แต่เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเขา พอตัวเขามั่นใจปุ๊บ ผมลงรูปทันที

‘ป๋อ’คึกคัก‘เอ๋’ปฏิวัติตัวใหม่หุ่นเป๊ะ!

ทำให้ชีวิตคู่มีสีสันขึ้นแน่นอน ถ้าแต่งงานกันแล้วก็ปล่อยตัว สิ่งที่มันเกิดขึ้นก็คือ ทำไมคนจะต้องไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย ก็นั่นแหละ เพราะเราปล่อยตัวไม่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นเรื่องสุขภาพ การดูแลตัวเอง ดูแลรูปร่างก็เป็นเรื่องสำคัญ เอ๋ทำงานหนักมากนะครับกว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำชุดนั้นได้ ตอนนี้ผมเลยเดือดร้อนต้องฟิตร่างกายไปด้วยกับเขา จะได้หุ่นดีอย่างเขา

เขาทำเพื่อมัดใจเรา เพราะกลัวเราไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยอันนี้ผมไม่รู้ ผู้หญิงอาจจะอยากใส่ชุดว่ายน้ำ สองเขาจะออกผลิตภัณฑ์อะไรรึเปล่า แต่ผมคิดว่าสวย ก็เลยตีไปว่าเมียใหม่

ไม่คิดไปไหนแล้วไม่ไปไหนมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้วแหละ อย่างที่บอกผมว่าเรื่องราวของชีวิตคู่เป็นเรื่องยาก พอนานวันไป ก็จะเบื่อกันไป เพราะฉะนั้นการที่เขาดูแลตัวเองอย่างนี้มันก็เหมือนกับเราได้ภรรยาใหม่ไง ก็สดชื่นแจ่มใส

จะมีลูกใหม่อีกมั้ยฉลองเมียใหม่พอแล้วครับ เพราะมีลูกมันแพงจริงๆ

มีหึงมั้ย เขาสวยขึ้นไม่เลย ไม่หวงเลย เรารักกันเราก็เชื่อใจซึ่งกันและกัน ผู้หญิงที่เคยมีน้องต้องบอกเลยสิ่งแรกคือเขาจะไม่มั่นใจ ร่างกายเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน พอมันไม่มั่นใจเขาจะไม่มีความสุขกับการใส่เสื้อผ้าไปออกงาน ผมจะต้องเป็นคนคอยนั่งดูเขาลองชุด เขาจะคอยถามชุดนี้ดีมั้ย ชุดนี้ล่ะ แต่วันนี้เขาไม่ต้องมาถามผมแล้ว เขาสบายตัว ใส่ชุดไหนเขาก็สวยปิ๊ง ผมก็มีแอบคิดเหมือนกันว่าจะสวยแบบนี้ไปเพื่ออะไร แอบมีแฟนใหม่รึเปล่า ทำไมถึงปฏิวัติ ตัวเองขนาดนี้ แล้วอย่ากลับไปเละเทะอีกนะ ต้องดูแลตัวเองแบบนี้ตลอดไป

บอกไม่หวงแต่มีบังคับให้เอ๋เปลี่ยนรูปหน้าจอมือถือเป็นรูปคู่จากที่เป็นรูปลูกหลังๆ รู้สึกว่าเอ๋ไม่รักไง เอ๋รักลูกจนลืมพี่ไปรึเปล่าว่าพี่คือส่วนหนึ่งของเขา บ้านเรามันขี้อิจฉาไง เป็นสีสัน ขำๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ป๋อ’คึกคัก‘เอ๋’ปฏิวัติตัวใหม่หุ่นเป๊ะ! สำคัญกับชีวิตคู่-ตัดปัญหามีบ้านเล็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง