‘แพนเค้ก’เปิด‘แป้งแพนซี่’เพื่อนดารายินดี‘พี่หมี’สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต

‘แพนเค้ก’ – ชีวิตดี๊ดี สำหรับนางเอกสาว ‘แพนเค้ก-เขมนิจ’ ทั้งเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม ‘พี่หมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร’ ที่สุดแสนจะลงตัว และเรื่องงานที่ล่าสุดก้าวสู่นักธุรกิจเต็มตัว รั้งตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์

ก่อนเปิดใจถึงผลิตภัณฑ์

โดยวันก่อนจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “Pansy” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bellissimo de Lusso” ที่ลานโปรโมชั่น โซนเอ ชั้น 1 ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงานมีเเพื่อนๆ นักแสดงมาร่วมยินดี ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ นักร้องสาว ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่ แมทธิว ดีน สามี, พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์, แอมป์-พีรวัศน์, แอนดรูว์ -กรเศก ฯลฯ

หลังจากนั้นมีโมเมนต์หวานจากสารวัตรหมีที่ หอบกุหลาบช่อโตเซอร์ไพรส์ ทีแรกหลายคนลุ้นอาจมีข่าวดีขอแต่งงาน ที่ไหนได้ แค่มาแสดงความยินดี ทำเอาคนที่แอบลุ้นแห้วไปตามๆ กัน

ครอบครัวจามิกรณ์

ทั้งนี้แพนเค้กและพี่หมี ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวดีงานวิวาห์ว่า ยังไม่มี ตอนนี้อยากทำงานให้เรียบร้อย รอให้ขายแป้งแพนซี่ให้ได้ก่อน ให้พร้อมมากกว่านี้

ส่วน การทำธุรกิจนี้เป็นการสร้างรากฐานด้วยกันหรือ เปล่านั้น แพนเค้กปฏิเสธก่อนกล่าวว่า “เป็นฐานที่มั่นคง ให้ครอบครัวเรามากกว่า อยากให้ควบคู่ไปกับการทำงาน ของเราค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน