‘แพนเค้ก’เปิด‘แป้งแพนซี่’เพื่อนดารายินดี ‘พี่หมี’สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต

8 พ.ย. 2561 - 12:45 น.

‘แพนเค้ก’เปิด‘แป้งแพนซี่’เพื่อนดารายินดี‘พี่หมี’สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต

‘แพนเค้ก’ – ชีวิตดี๊ดี สำหรับนางเอกสาว ‘แพนเค้ก-เขมนิจ’ ทั้งเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม ‘พี่หมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร’ ที่สุดแสนจะลงตัว และเรื่องงานที่ล่าสุดก้าวสู่นักธุรกิจเต็มตัว รั้งตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์

ก่อนเปิดใจถึงผลิตภัณฑ์

โดยวันก่อนจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “Pansy” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bellissimo de Lusso” ที่ลานโปรโมชั่น โซนเอ ชั้น 1 ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงานมีเเพื่อนๆ นักแสดงมาร่วมยินดี ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ นักร้องสาว ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่ แมทธิว ดีน สามี, พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์, แอมป์-พีรวัศน์, แอนดรูว์ -กรเศก ฯลฯ

หลังจากนั้นมีโมเมนต์หวานจากสารวัตรหมีที่ หอบกุหลาบช่อโตเซอร์ไพรส์ ทีแรกหลายคนลุ้นอาจมีข่าวดีขอแต่งงาน ที่ไหนได้ แค่มาแสดงความยินดี ทำเอาคนที่แอบลุ้นแห้วไปตามๆ กัน

ครอบครัวจามิกรณ์

ทั้งนี้แพนเค้กและพี่หมี ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวดีงานวิวาห์ว่า ยังไม่มี ตอนนี้อยากทำงานให้เรียบร้อย รอให้ขายแป้งแพนซี่ให้ได้ก่อน ให้พร้อมมากกว่านี้

ส่วน การทำธุรกิจนี้เป็นการสร้างรากฐานด้วยกันหรือ เปล่านั้น แพนเค้กปฏิเสธก่อนกล่าวว่า “เป็นฐานที่มั่นคง ให้ครอบครัวเรามากกว่า อยากให้ควบคู่ไปกับการทำงาน ของเราค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แพนเค้ก’เปิด‘แป้งแพนซี่’เพื่อนดารายินดี ‘พี่หมี’สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง