‘จียอน’ปัดสนิท‘ไอซ์’-ยัน‘ฮั่น’โสดยืนกรานไม่ได้แย่ง-เดินหน้าสานสัมพันธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จียอน-ฮั่นจริงๆ น้องเป็นเพื่อนร่วมงาน รู้จักจากการร่วมงาน เจอน้องตามกองถ่าย เวลาทำงานเท่านั้น ปกติไม่ได้คุยกันอยู่แล้วสาวเกาหลีซอ จียอนเผยระหว่างร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES 2018-2019” ถึงเรื่องดราม่าหลังเปิดใจว่าคุยศึกษาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่มฮั่นอิสริยะแล้วดาราสาวไอซ์ปรีชญา อดีตสาวคนสนิทของฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้ว่าจียอนกับฮั่นไปสนิทกันตอนไหน ทั้งที่เธอก็สนิทกับทั้งคู่ในระดับหนึ่ง

จียอน-ฮั่น

คือไม่ได้สนิทกันถ้าเพื่อนสนิทจียอนอย่างพี่ต้นหอม รัศมีแข หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันก็จะเล่าให้ฟัง แต่กับน้องแค่เพื่อนร่วมงาน ไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัว ล่าสุดเจอวันเกิดผู้จัดการส่วนตัว

แต่ไอซ์บอกว่าเหมือนโดนหักหลังงงเหมือนกัน เพราะความจริงแค่เจอกันตามงานแค่นั้น

รู้สึกว่าไปแย่งของเขามาไหมแย่งอะไรคะ

แย่งฮั่น เรารู้ไหมว่าเขากับฮั่นสนิทเป็นแฟนกันมาก่อนรู้ค่ะ รู้ว่าเขาเลิกกันมานานแล้ว

ได้ถามฮั่นไหมว่ากับไอซ์เขาเป็นอะไรไม่ได้ถาม เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนจียอนกับฮั่นรู้จักกันนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนเขาเข้าวงการ เคยถ่ายละครด้วยกัน เป็นเพื่อนกันมา ตอนนี้เพิ่งคุยกันศึกษากัน สถานะตอนนี้ไม่อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบ พูดตรงๆ คุยกับฮั่นมากขึ้น แต่จะเป็นยังไงต่อไป หรือจะพัฒนาไปมั้ย ยังไม่รู้

จียอน-ฮั่น

ได้เล่าให้ไอซ์ฟังไหมว่าคุยกับฮั่นไม่จำเป็นต้องเล่า จะเล่าเฉพาะเพื่อนสนิท เพื่อนในวงการมีเล่าบ้าง อย่างพี่ต้นหอม

ฮั่นบอกเราว่าเขาโสดหรือเปล่าใช่ค่ะ

แต่กลายเป็นประเด็นว่าฮั่นคบผู้หญิงหลายคนพร้อมกันไม่ทราบ แต่เท่าที่รู้คือฮั่นโสด

อยากเคลียร์ไหมว่าจริงๆ เขากับเราเป็นยังไง และเขากับไอซ์เป็นยังไงไม่จำเป็น จียอนกับฮั่นเพิ่งจะเริ่มคุยกัน ถามว่าไม่กลัวเขาคบซ้อนเหรอ คือเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ จียอนไม่มีสิทธิ์ไปห้าม

ไม่มีผลกับความสัมพันธ์เรากับฮั่นใช่ค่ะ

เรายังเปิดโอกาสให้ฮั่นพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นแฟนก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้ก็คุยกับเขาคนเดียว เรื่องแบบนี้จียอนเป็นคนไม่ปิดอยู่แล้ว ต่อให้ไม่ใช่ฮั่น ก็ยังสามารถคุยกับจียอนได้

ไอซ์พูดว่าเขาเสียความรู้สึกกับเรา ลบรูปเราออก เลยเป็นประเด็นอันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน

เขาบอกว่าเขาคุยกับเราล่าสุดเรื่องความรัก แต่จียอนไม่ได้เล่าเรื่องฮั่นให้ฟังจียอนไม่จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ล่าสุดที่เจอกันงานวันเกิดผู้จัดการก็ทักทายกันปกติ สบายดีมั้ย เป็นยังไงบ้าง คิดถึงนะ ความรักเป็นยังไง เราแซวกันเฉยๆ แต่ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง

เห็น อุ้มลักขณา ไปคอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์ถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นหนูไม่รู้ ก็เป็นเรื่องปกติที่จะเป็นกำลังใจให้ได้ทุกคน ไม่เกี่ยวกับ เรื่องนี้มั้ง ไม่อยากให้มีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้อง ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่ม

อยากให้เรื่องนี้จบอย่างไรมันไม่มีอะไรค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเป็นประเด็นด้วย มันต้องจบด้วยเหรอคะ(หัวเราะ)”

หลายคนมองว่า ผู้หญิงสองคนมีปัญหากันเพราะผู้ชายคนเดียวอันนี้คือความคิดคนอื่น ไปห้ามไม่ได้ ซึ่งหนูไม่ใส่ใจอยู่แล้วค่ะ

ตอนนี้สนิทกับฮั่นเป็นอย่างไรบ้างก็เรื่อยๆ ค่ะ ถ้าว่างก็เจอกัน ไม่ว่างก็ไม่เจอ นัดกินข้าวปกติเลยค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน