ไอซ์ ปรีชญา โพสต์แล้ว พูดไม่ออกกันทั้งไอจี หลังดราม่า ฮั่น เปิดใจ นางเอกดังเงิบ

11 พ.ย. 2561 - 13:27 น.

ไอซ์ ปรีชญา โพสต์แล้ว พูดไม่ออกกันทั้งไอจี หลังดราม่า ฮั่น เปิดใจ นางเอกดังเงิบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกดังเงิบเลย ไอซ์ ปรีชญา หลังออกมาบอกก่อนหน้านี้ว่า ความสัมพันธ์กับ ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ อดีตแฟนหนุ่ม เหมือนส่อมีรีเทิร์นแบบนี้

“ความรู้สึกที่มีเพิ่มมากขึ้นมั้ย ไอซ์มีเพิ่มมากขึ้นค่ะ และคิดว่าเขารู้สึกเหมือนที่ไอซ์รู้สึก เพราะการกระทำต่างๆ ที่เราทำให้กันมันเป็นเรื่องคนสองคนที่รับรู้ได้ว่ามันมีอะไรพัฒนาขึ้นไปยังไงในลักษณะไหนมากกว่า ไม่ได้คุยเรื่องโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อะไรเลยค่ะ เพียงแต่ว่าเวลาที่เราทำงานด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน คุยกัน ทานข้าวด้วยกัน ไปนู่นไปนี่ด้วยกัน มันก็มีความรู้สึกที่ดีเกิดขึ้นระหว่างเราสองคนไอซ์ว่า พี่ฮั่นกับไอซ์ น่าจะรู้กันดีว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือเรารู้สึกอย่างไรต่อกันบ้าง

แต่สุดท้าย หนุ่มฮั่น ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า โสด และความสัมพันธ์กับ สาวไอซ์ นั้น เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น ส่วนกับ จียอน ก็คุยกันอยู่ แต่ยังไม่ใช่แฟน

ล่าสุดไปส่องในไอจีของสาวไอซ์ พบว่า เจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “Just keep breathin Breathin Breathin breathin” ประมาณว่าหายใจๆๆๆต่อไป โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากว่า

“เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไป สู้ๆค่ะ , เพิ่งได้ฟังสัมฮั่นจบ ไม่มีอะไรจะพูดพูดไม่ออก รู้แต่เพียงอยากกอดน้องสักครั้งให้แน่นๆให้น้องรู้ว่าในฐานะผญคนหนึ่งที่มีลูกสาวสิ่งที่พี่จะบอกลูกสาวพี่ก็คือให้หลีกให้ห่างจากผชที่เห็นความรู้สึกของผญไม่มีค่า ซึ่งพี่ก็อยากบอกน้องไอซ์แบบนี้เข้มแข็งเดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ก่อนที่ล่าสุดจะโพสต์ภาพโชว์หุ่นสวยแซ่บ ทำเอาแฟนๆ เข้ามาชมว่าหุ่นสวยมากๆ ด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอซ์ ปรีชญา โพสต์แล้ว พูดไม่ออกกันทั้งไอจี หลังดราม่า ฮั่น เปิดใจ นางเอกดังเงิบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง