Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ป๊อก เฮลั่น รู้เพศ แฝดหมื่นล้าน ดีใจหนัก เห็นหน้าลูก4D มาร์กี้ แซวซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์(คลิป)

13 พ.ย. 2561 - 07:27 น.

ป๊อก เฮลั่น รู้เพศ แฝดหมื่นล้าน ดีใจหนัก เห็นหน้าลูก4D มาร์กี้ แซวซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์

ข่าวดีดับเบิ้ลไปอีก ป๊อก ภัสสรกรณ์ ขับรถหรูรุ่นใหม่ไปลองความล้ำสุดๆ พานางเอก มาร์กี้ ราศรี ภรรยา ไปหาหมอ Ultrasound 4D 4 มิติ กันเลยกับสัปดาห์ที่ 13 ของลูกน้อยแฝด

ป๊อก เผยว่า ตื่นเต้นมาก วันแรกที่จะได้เจอหน้าลูกแบบชัดๆ เพราะก่อนหน้านี้ แค่ส่องแบบ 2D วันนี้เห็นแบบ 4D เห็นมิติต่างๆ ของลูก และลุ้นเห็นเพศลูกด้วย โดย ขณะอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่า น้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์แล้ว ดีมากเลย เป็นผู้ชายคนหนึ่ง ทำเอา ป๊อก ลุ้นอยู่ เห็นจู๋ลูก ถึงกับร้องดีใจเสียงหลง ส่วนอีกคน ที่ดิ้นอยู่ตลอดมากกว่าอีกคน พบว่าเป็นผู้หญิง โดยหนุ่มป๊อกดีใจหนัก เห็นลูกชายลูกสาวแฝดชัดๆ หมอบอกอวัยวะต่างๆ รวมทั้งสมอง พัฒนาการดีมาก

ก่อนจะมาตรวจสัปดาห์ที่ 15 ก่อนเจอคุณหมอ สองสามีภรรยาเม้าธ์กันเฮฮา ป๊อกถึงกับคุยกับภรรยา อยากจะซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์ไว้ที่บ้านเลย มาร์กี้ บอกสามีว่า ยูเห็นลูกสาวแล้วน่ารัก ยูจะรักจนตายไปเลย แต่ยูจะปวดหัวตอนโต เวลาเขาพาแฟนมาหา สักๆ แบบทั้งตัวเลย ป๊อก ถึงกับอึ้งบอกไม่ได้ละ ไอต้องไปสักเพิ่ม เดี๋ยวสู้เด็กมันไม่ได้ ก็กลัวจะรักลูกมาก กลัวผู้ชายจะมาจีบลูกด้วย ส่วนลูกผู้ชายไม่กลัวจะมีผู้หญิงมาจีบหรือมาหลอกลูก เราก็สอนลูกเรา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อากาศมันหนาวจริงๆค่ะ เลยต้องหาที่อุ่นๆ 😝 @pokmindset

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ

มาร์กี้ เม้าธ์สามีกับลูกติดตลกด้วยว่า ถ้าผู้หญิงมาหลอก ลูกเราก็โง่ๆ ไม่รู้เรื่อง คิดว่าหลอกผู้หญิง เหมือนพ่อมัน โดนผู้หญิงหลอก ยังไม่รู้เรื่อง ยังคิดว่า ได้หลอกผู้หญิง

โดย ป๊อก ถึงกับถามคุณหมอเครื่องอัลตร้าซาวด์ราคาเท่าไหร่ ลักษณะอยากจะซื้อไว้ที่บ้านจริงๆ พอหมอบอก 7-8 ล้าน ป๊อก ก็มีแอบอึ้งเบาๆ หมอบอกว่า คนซ้ายของแม่ เป็นผู้หญิง ส่วนคนขวาเป็นผู้ชาย น้ำหนักเยอะกว่าคนขวานิดหน่อย ตามปกติ ส่วนกำหนดคลอด ก่อนสงกรานต์ ตั้งแต่กลางมีนาฯ ไม่เกิน 7 เมษาฯ แฝดก็จะวุ่นๆ หน่อย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก เฮลั่น รู้เพศ แฝดหมื่นล้าน ดีใจหนัก เห็นหน้าลูก4D มาร์กี้ แซวซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง