พอล ภัทรพล วิวาห์สุดอบอุ่น เจ้าสาวคนสวย ลั่นรักแท้-มอบชีวิต ส่องแหวนเพชรสุดหรู(คลิป)

พอล ภัทรพล วิวาห์สุดอบอุ่น เจ้าสาวคนสวย ลั่นรักแท้-มอบชีวิต ส่องแหวนเพชรสุดหรู

พอล ภัทรพล วิวาห์สุดอบอุ่น เจ้าสาวคนสวย ลั่นรักแท้-มอบชีวิต ส่องแหวนเพชรสุดหรู

วิวาห์แล้วอดีตพระเอก พอล ภัทรพล หลังเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ ฟอว์น ไปยดา แฟนสาวเซเลบคนสวย แต่งงาน โดยความรักหวานของทั้งคู่ 5 ปี ไม่เคยทะเลาะกันเลย ล่าสุด เจ้าตัวจัดงานแต่งแบบส่วนตัว เล็กๆ น่ารัก อบอุ่น โดยโพสต์คลิปลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า

“Just Married! 11/11/18 มีงานแต่งงานเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น private และ happy ของ Fawn&Paulครับ นี่คือclipขอบคุณจากเรา2คน ยาวหน่อยเลยต้องทำเป็น2clipต่อกันนะครับ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่รักและเคารพทุกคนเจอกันเร็วๆนี้นะครับ จะมาทานข้าวกันที่บ้านพวกเราก็ได้ (เราทำไข่เจียวเป็น 555) หรือ ทานข้างนอกกันที่ไหนก็ได้ ขอบคุณทุกคำอวยพรขอให้กลับคืนไปเป็นร้อยเป็นพันเท่าเลยครับ Love love #FawnPaul #11/11/2018 #magicaljourneycontinues”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Just Married! 😊❤️✌️ 11/11/18 มีงานแต่งงานเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น private และ happy ของ Fawn&Paulครับ นี่คือclipขอบคุณจากเรา2คน ยาวหน่อยเลยต้องทำเป็น2clipต่อกันนะครับ😊 พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่รักและเคารพทุกคนเจอกันเร็วๆนี้นะครับ จะมาทานข้าวกันที่บ้านพวกเราก็ได้ (เราทำไข่เจียวเป็น 555 😂) หรือ ทานข้างนอกกันที่ไหนก็ได้ 👌😊 ขอบคุณทุกคำอวยพรขอให้กลับคืนไปเป็นร้อยเป็นพันเท่าเลยครับ Love love 😊🙏❤️ #FawnPaul #11/11/2018 #magicaljourneycontinues

โพสต์ที่แชร์โดย Paul Pattarapon พอล ภัทรพล (@paulpattarapon) เมื่อ

นอกจากนั้น หนุ่มพอล ยังโพสต์ภาพหวานคู่วิวาห์ พร้อมคำมั่นสัญญาต่อเจ้าสาวด้วยว่า “I vow to make my life forever yours and build my dreams around you. ผมให้คำมั่นสัญญาว่าชีวิตของผมจะเป็นของคุณตลอดไปและผมจะสร้างฝันรอบๆตัวคุณ #FawnPaulWedding #11/11/2018” ก่อนโพสต์สุดซึ้งด้วยว่า ““True love stories never have endings.”- Richard Bach รักแท้ไม่มีวันสิ้นสุด” ท่ามกลางแฟนคลับและคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้เปิดโรงเพาะเห็ดบังหน้า! หนุ่มลอบปลูก-ขายกัญชาผ่านเฟซ อ้างลูกค้าซื้อไปรักษาโรค
บทความถัดไป‘ไทยรักษาชาติ’ ตอบแล้ว! ‘สงกรานต์’ จะมาอยู่พรรคหรือไม่? เผยคุยภาษาเดียวกัน!