Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

ป๋อ ณัฐวุฒิ เล่าเหตุผลที่มีชีวิต ชวนวัยรุ่นกอดครอบครัว ออกตัว-งดดราม่า!

19 พ.ย. 2561 - 11:59 น.

ป๋อ ณัฐวุฒิ เล่าเหตุผลที่มีชีวิต ชวนวัยรุ่นกอดครอบครัว ออกตัว-งดดราม่า!

เรียกว่าเป็นหนุ่มอารมณ์ดีอีกคน สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกรุ่นใหญ่ หลังมีครอบครัวที่อบอุ่นกับดาราสาว เอ๋-พรทิพย์ ภรรยา พร้อมกับลูกชายอีก 2 คน “น้องภู-น้องเภา” พระเอกหนุ่มยังส่งผลงานการแสดงให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆ เจ้าตัวดูเหมือนจะชอบโพสต์ข้อความ เชิงแง่คิดคำคมดีๆ รวมถึงโพสต์ข้อความให้กำลังใจ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อยครั้ง จนบางครั้งแฟนคลับหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพระเอกหนุ่มหรือเปล่า?

ไม่พลาดข่าวฮอตวงการบันเทิง
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันนี้(19 พ.ย.) พระเอกหนุ่มได้โพสต์รูปของตนกับ ‘น้องเภา’ ลูกชายคนเล็ก พร้อมแคปชั่นเตือนสติวัยรุ่นยาวเยียด ว่า “ผมว่าเหตุผลของการมีชีวิตของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนอยากสำเร็จ อยากโด่งดัง อยากร่ำรวย ...บางคนไม่มีทางเลือก ก็ทำๆไป ขอแค่มีเงินใช้ ไม่ลำบาก ก็น่าจะพอ....บางคนขอแค่มีข้าวกิน ขอแค่ดูแลคนที่ตนรักได้ อดมื้อกินมื้อ ก็อดทน เผื่อวันหน้ามันจะดีขึ้น ......ไม่ผิดนะครับ ไม่ว่าเหตุผลอะไร ก็ล้วนแล้วกำเนิดมาพร้อมๆกับเรามาตั้งแต่ต้น 1สิ่งที่เราเลือกไม่ได้แน่ๆคือ การเกิด แต่เราเลือกที่จะพยายามได้ เราเลือกที่จะใช้ชีวิตได้ เราเลือกที่จะสู้ได้ และเราเลือกที่จะมีความสุขในแบบของเราได้ เงินอาจจะนำพาความสะดวกสบาย ทรัพย์สินของใช้ที่หรูหรา แต่เงินก็นำพาหายนะ การสูญเสียมากมาย ถ้าคุณเลือกทางที่ผิด เลือกทางลัด .....ตำแหน่ง หน้าที่การงาน ยศฐาบรรดาศักดิ์ คือ หน้ากาก ที่เราแทบถอดไม่ออก ใส่แล้วมันมีความสุข มันได้รับการยอมรับ

.....แต่วันนึง มันแทบจะไม่มีความหมายอะไรเลย ถ้ามันหมดเวลาของคุณแล้ว ผมเคยเห็นพ่อผมกับชีวิตหลังเกษียณ แกเสียใจ แกผิดหวัง แกเสียความมั่นใจ....แต่โชคดีว่าบ้านเรามีครอบครัวที่แข็งแรง ลูกๆกอดพ่อ ให้กำลังใจ ชวนไปทำนู่นนี่นั่น โยนเปตอง ปั่นจักรยาน จนพ่อผ่านช่วงที่ลำบากมาได้..........ผมแค่จะบอกว่า ความร่ำรวย ความสำเร็จ จะไม่มีความหมายอะไรเลย ถ้าคุณทำแต่งาน มัวแต่กอดเงิน กอดลูกค้า กอดเพื่อน กอดทุกคนแต่ไม่ได้กอดลูก ไม่ได้กอดภรรยา และไม่ได้กอดพ่อแม่ ......เพราะวันนึงกลุ่มคนสุดท้ายที่จะยังหลงเหลือ อยู่กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไง รวย จน สำเร็จ ล้มเหลว หล่อ สวย ปากเบี้ยว นอนติดเตียง อัมพาต หรือตาย เค้าก็จะยังอยู่กับคุณเสมอ นั่นคือ ครอบครัวของคุณเอง เท่านั้น เท่านั้นจริงๆ......ดังนั้น ไปกอดลูก กอดภรรยา กอดสามี ไปกอดพ่อแม่บ้างนะวัยรุ่น ตอนนี้พ่อแม่อาจจะทำงานเหนื่อยมากๆเพื่อวัยรุ่นอยู่นะ #สู้ๆวัยรุ่น #ไม่มีดราม่านะจ๊าาา แค่อารมณ์มันพาไปค๊าาาบบบ”

จากนั้นไม่นาน มีแฟนคลับเข้ากดไลก์จำนวนมาก พร้อมกับแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงชื่นชมในความคิดของพระเอกคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

รูปประกอบจากไอจี : poh_natthawut , aey_pornthip

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๋อ ณัฐวุฒิ เล่าเหตุผลที่มีชีวิต ชวนวัยรุ่นกอดครอบครัว ออกตัว-งดดราม่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง