พุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญกฐินหลังเริ่มต้นชีวิตคู่ โชว์หวาน-ดูแลหัวจรดเท้า

19 พ.ย. 2561 - 15:08 น.

พุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญกฐินหลังเริ่มต้นชีวิตคู่ โชว์หวาน-ดูแลหัวจรดเท้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปอย่างชื่นมื่น สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน พระเอกหนุ่ม กับ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นางเอกสาว ที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวฮอตวงการมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยจัดเป็นพิธีแบบไทยเรียบง่าย ช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์ จากนั้นเป็นพิธียกขันหมากตามประเพณี ซึ่งฝ่ายชายล่องเรือมาสู่ขอเจ้าสาว ที่อีกฝากฝั่งของโรงแรม ตามด้วยการสวมแหวน และหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ตามลำดับ ซึ่งในงานมีบรรยากาศสุดอบอุ่น มีครอบครัวและเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงมาร่วมยินดี อาทิ แอฟ ทักษอร , น้องปีใหม่ , แอน ทองประสม , โอปอล์ ปาณิสรา , หมอโอ๊ค สมิทธิ์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ฯลฯ

ล่าสุด ‘พุฒ-จุ๋ย’ พร้อมด้วยเพื่อนในวงการ อาทิ ดีเจเป้ วิศวะ เพื่อนสนิท, เต้ย-พงศกร ฯ เดินทางมาร่วมทำบุญทอดกฐิน สร้างหลังคาอุโบสถ ที่ วัดศิริผล จ.ชัยภูมิ เมื่อวานนี้(18พ.ย.) ซึ่งถือเป็นงานบุญแรกหลังทั้งคู่เริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่


โดยเมื่อคู่รักข้าวใหม่ปลามัน เดินทางมาถึงงาน ฝ่ายชายเริ่มโชว์ความหวานทันที ด้วยการอวดแหวนแต่งงาน ให้บรรดาเหล่าแฟนคลับที่มารอต้อนรับ ได้เก็บรูปไปแบบฟินๆ งานนี้สาวจุ๋ยถีงกับมีท่าทีเขินกันเลยทีเดียว

และตลอดการทำบุญทอดกฐิน ฝ่ายชายทำหน้าที่ดูแลภรรยาสาว จุ๋ย เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคอยจับผม ซับเหงื่อ จนมีช็อตหวานๆ ให้เอฟซีถ่ายรูปไปกระหน่ำลงโซเชียล จนมีแฟนคลับเข้ามากดไลก์และเข้ามาคอมเมนต์แซวจำนวนมาก รวมถึงทุกคนต่างเห็นออร่าความรักหวานกระจายไปทั่ว จนเห็นพ้องไปทิศทางเดียวกันและเกิดแฮชแท็ก ‘คนเห่อเมีย2018’ เป็นที่เรียบร้อย

 

ขอบคุณรูปประกอบจากไอจี : pushputto_official , push_lover, push_dj

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พุฒ ควง จุ๋ย ทำบุญกฐินหลังเริ่มต้นชีวิตคู่ โชว์หวาน-ดูแลหัวจรดเท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง