บันเทิงต่างประเทศ : 211 โคตรตำรวจอันตราย / ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต / ฟาห์เรนไฮต์ 11/9 

บันเทิงต่างประเทศ

บันเทิงต่างประเทศ : 211 โคตรตำรวจอันตราย / ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต / ฟาห์เรนไฮต์ 11/9 

บันเทิงต่างประเทศ : 211 โคตรตำรวจอันตราย งานแอ๊กชั่นสุดระห่ำ 211 เมื่อ ไมก์ แชนด์เลอร์ (นิโคลัส เคจ)

  • 211 โคตรตำรวจอันตรายบันเทิงต่างประเทศ

งานแอ๊กชั่นสุดระห่ำ 211 (211 โคตรตำรวจอันตราย) เมื่อ ไมก์ แชนด์เลอร์ (นิโคลัส เคจ) ตำรวจมือเก๋าที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ และกำลังจะได้พักผ่อนยาวๆ เขาได้ขับรถออกตรวจพร้อมกับ สตีฟ แมคอะวอย (ดเวย์น คาเมรอน) ลูกเขยของเขา และ เคนนี่ (ไมเคิล เรนนีย์ จูเนียร์) เด็กชายวัย 15 ขวบ ที่โดยสารติดรถมาด้วย แต่ในขณะลาดตระเวน พวกเขากลับเผชิญกับเหตุปล้นธนาคาร และกลุ่มโจรที่ติดอาวุธร้ายแรงซึ่งทำให้ชะตากรรมของพวกเขาทั้งหมดแขวนอยู่บน เส้นด้าย

  • ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต

บันเทิงต่างประเทศ

ต้อนรับ ราล์ฟ วายร้ายแห่งโลกวิดีโอเกม และ เวเนโลปี วอน ชวีตซ์ เพื่อนตัวแสบของเขา กลับสู่จอเงินอีกครั้ง ใน Ralph Breaks the Internet : Wreck-It Ralph 2 (ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต) เรื่องราวต่อจากภาคแรกนาน 6 ปีหลังจากที่ราล์ฟได้ตัดสินใจหันเหชีวิตในการเป็นวายร้ายของตนเองมาเป็น ฮีโร่จนเกิดเรื่องป่วนๆ ในโลกวิดีโอเกมไปแล้วรอบหนึ่ง แต่การมุ่งมั่นกับการเป็นฮีโร่ของเขายังไม่สิ้นสุด เขาได้ออกผจญภัยในโลกของเกมอีกครั้งพร้อมๆ กับเวเนโลปี เด็กหญิงคู่หูคู่ป่วน และต้องเกี่ยวพันกับ เยส อัลกอริธึมเว็บไซต์ ผู้เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของ บัซทูบ เว็บไซต์ที่กำลังมาแรง

  • ฟาห์เรนไฮต์ 11/9

บันเทิงต่างประเทศ

ภาพยนตร์สารคดีการเมือง Fahrenheit 11/9 (ฟาห์เรนไฮต์ 11/9) เล่าถึงเรื่องราวที่จะนำพาชาวอเมริกันและผู้ชมทั่วโลกล้วงลึกถึงเหตุการณ์ การเลือกตั้งที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ของประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา ว่าเพราะเหตุใดอภิมหาเศรษฐีอย่าง โดนัลด์ ทรัมป์ ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา เกิดเหตุการณ์รุนแรงใดขึ้นก่อนและหลังประกาศผลการเลือกตั้ง และยุคสมัยที่ทรัมป์เป็นผู้นำเป็นอย่างไร

ทุกเรื่องเข้าฉายให้ชม 29พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ เฉพาะเรื่อง Fahrenheit 11/9 เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ

อ่านข่าวบันเทิงแซ่บๆที่คุณไม่ควรพลาด…คลิก

บทความก่อนหน้านี้‘Star Box’ ส่ง ‘Show Do’ ดนตรีผสม ‘ญี่ปุ่น-อเมริกัน’
บทความถัดไป‘เฮียฮ้อ’ ชิล ‘อาร์เอส’ ตุนกำไรอื้อ! โค้งสุดท้ายไร้ปัญหา-ภาพรวมธุรกิจโตต่อเนื่อง