Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 1 พ.ย. 2563

‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน

30 พ.ย. 2561 - 20:01 น.

‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน

หลังจากแฟนคลับช็อกเมื่อมีกระแสสะพัด อดีตนางเอกวัยรุ่น ต่าย ชุติมา มีปัญหาครอบครัวกับ ไฮโซทิม พิธา สามีพันล้านเจ้าของธุรกิจดัง โดยสาวต่าย เพิ่งโพสต์ล่าสุด จะสู้เพื่อลูก ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุดดาราสาว ต่าย ชุติมา อุ้มลูกสาวมาเปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว

โดยต่ายเผยว่า เป็นแบบที่คุณทิมพูด กำลังปรึกษากันเรื่องปัญหาภายในว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร โดยเกิดมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเกิดจากความไม่เข้าใจกันและทัศนคติ โดยครอบครัวและการเติบโตทั้ง 2 คนถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ปัญหาหลักๆ อยากโฟกัสที่ลูก แต่เกิดความไม่เข้าใจกันในการเลี้ยงลูก

เมื่อถามว่าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันแล้วหรือไม่ ต่ายกล่าวว่า ไม่ขนาดนั้น ก็มีมานอนกับคุณแม่บ้าง เพื่อปรึกษาปัญหา ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ ยังปรึกษากันอยู่ว่าจะยังไง

เมื่อถามถงึงกระแสข่าวที่ว่าติดเที่ยว ต่ายกล่าวว่า ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่กับพี่ทิม ไม่มีคำว่าติดเที่ยว เรายังมีจิตสำนึกของความเป็นแม่ อะไรควรทำและไม่ควรทำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาแทบไม่ได้ไปไหนเลย ถ้ามีโอกาสพิเศษก็จะไปบ้าง แต่จะดูความเหมาะสม ต้องทำหน้าที่ให้เรียบร้อยก่อน

เมื่อถามถึงทางออกของเรื่องนี้ ต่ายเผยว่า พยายามปรึกษากันว่าต่างคนต้องการไปทิศทางไหน โดยปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดมาพักใหญ่แล้ว ตอนลูกอายุหลายเดือนแล้ว

เมื่อถามถึงปัญหานี้จะแก้ได้มั้ย และมีข่าวเตรียมฟ้องหย่าเรียกเงิน 50 ล้าน ต่ายกล่าวว่า ไม่มีใครอยากให้ไปถึงจุดนั้น อยากโฟกัสที่ลูก บางทีก็เสียใจเมื่อมีคนพูดอย่างนั้นอย่างนี้ โดยเฉพาะมาจากคนในครอบครัวก็น่าผิดหวังมาก และไม่ใช่ความจริง เราไม่ยึดติดกับเรื่องเงิน ตอนที่เราเริ่มทำธุรกิจ เงินลงทุนก็ทำกับที่บ้านและช่วยรับผิดชอบในบ้าน ซึ่งคนจะพูดอะไรก็ได้ แต่ความจริงก็คือความจริง คนใกล้ชิดก็จะรู้

เมื่อถามว่ามีข่าวไม่ดูแลลูกและมีมือที่สามเป็นสาวทอม ต่ายกล่าวว่า ไม่ใช่ เราต้องรู้ว่าหน้าที่เราคืออะไร เรามีเพื่อนได้ ไม่ว่าผู้ชายหรือทอม เมื่อก่อนที่เรายังไม่เริ่มทำงาน ก็ไม่มีสังคมเยอะ แต่พอทำงานธุรกิจก็ต้องมีสังคมบ้าง โดยจะเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยมและไว้ใจได้ ซึ่งไม่ได้คุยกับคนใหม่ๆ

เมื่อถามว่าตั้งแต่มีปัญหาได้คุยกับสามีหรือยัง ต่ายกล่าวว่า มีได้คุยกับสามีเรื่องลูก

เมื่อถามว่าจะเป็นครอบครัวเหมือนเดิม หรือปิดประตูตาย ต่ายกล่าวว่า เป็นเรื่องอนาคต ที่เราพยายามกันก็เพราะลูก บางทีก็เสียใจทำไมลูกต้องมาเจอแบบนี้ ไม่อยากให้ครอบครัวของลูกไม่สมบูรณ์แบบ เรารู้สึกว่าเราเป็นต้นเหตุกับลูกหรือเปล่า เราน่าจะพูดกันได้เพื่อลูก

เมื่อถามว่าเหมือนทั้ง 2 คนใช้ลูกเป็นตัวประกันและกำลงแย่งลูก ต่ายกล่าวว่า ไม่เคยคิดแย่งลูก อยากให้ลูกอยู่กับทั้งพ่อและแม่เท่าๆ กัน อยากให้สิ่งดีๆ กับลูก แต่เรื่องหย่าเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ก็พยายามทำเต็มที่ โดยพยายามให้เวลากับความรัก ตอนนี้เขายังเล็กไปที่จะอธิบาย แต่เรามีความรักให้และเป็นแม่ที่ให้ความรักอย่างเต็มที่

เมื่อถามถึงข่าวลือทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ต่ายกล่าวว่า ขออนุญาตไม่ตอบ

เมื่อถามว่าคุณทิมเป็นสามีที่ดีมั้ย ต่ายตอบว่า เขาก็ทำหน้าที่ของเขา ทุกวันเรายังรักและหวังดีกับเขาอยู่แล้ว เราคงไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดคนอื่น แต่คนใกล้ชิดและครอบครัวจะรู้ ซึ่งก็รู้สึกเสียใจ แต่ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้

“ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย คนในครอบครัวก็พยายามเป็นกาวใจ แต่ก็เป็นเรื่องของคน 2 คน ถ้ามีเวลาก็จะเลี้ยงลูกด้วยกัน และหากย้อนเวลาไปได้ ก็จะตัดสินใจมีครอบครัว”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง