Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน

30 พ.ย. 2561 - 20:01 น.

‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน

หลังจากแฟนคลับช็อกเมื่อมีกระแสสะพัด อดีตนางเอกวัยรุ่น ต่าย ชุติมา มีปัญหาครอบครัวกับ ไฮโซทิม พิธา สามีพันล้านเจ้าของธุรกิจดัง โดยสาวต่าย เพิ่งโพสต์ล่าสุด จะสู้เพื่อลูก ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุดดาราสาว ต่าย ชุติมา อุ้มลูกสาวมาเปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว

โดยต่ายเผยว่า เป็นแบบที่คุณทิมพูด กำลังปรึกษากันเรื่องปัญหาภายในว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร โดยเกิดมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเกิดจากความไม่เข้าใจกันและทัศนคติ โดยครอบครัวและการเติบโตทั้ง 2 คนถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ปัญหาหลักๆ อยากโฟกัสที่ลูก แต่เกิดความไม่เข้าใจกันในการเลี้ยงลูก

เมื่อถามว่าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันแล้วหรือไม่ ต่ายกล่าวว่า ไม่ขนาดนั้น ก็มีมานอนกับคุณแม่บ้าง เพื่อปรึกษาปัญหา ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ ยังปรึกษากันอยู่ว่าจะยังไง

เมื่อถามถงึงกระแสข่าวที่ว่าติดเที่ยว ต่ายกล่าวว่า ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่กับพี่ทิม ไม่มีคำว่าติดเที่ยว เรายังมีจิตสำนึกของความเป็นแม่ อะไรควรทำและไม่ควรทำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาแทบไม่ได้ไปไหนเลย ถ้ามีโอกาสพิเศษก็จะไปบ้าง แต่จะดูความเหมาะสม ต้องทำหน้าที่ให้เรียบร้อยก่อน

เมื่อถามถึงทางออกของเรื่องนี้ ต่ายเผยว่า พยายามปรึกษากันว่าต่างคนต้องการไปทิศทางไหน โดยปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดมาพักใหญ่แล้ว ตอนลูกอายุหลายเดือนแล้ว

🔴Live! ฟังจากปาก “ต่าย ชุติมา” เคลียร์เลิกไม่เลิก “ทิม” สามี หลังแต่งงานมา 6 ปี ในงานเปิดตัว “เกตเวย์ แอท บางซื่อ” #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2018

เมื่อถามถึงปัญหานี้จะแก้ได้มั้ย และมีข่าวเตรียมฟ้องหย่าเรียกเงิน 50 ล้าน ต่ายกล่าวว่า ไม่มีใครอยากให้ไปถึงจุดนั้น อยากโฟกัสที่ลูก บางทีก็เสียใจเมื่อมีคนพูดอย่างนั้นอย่างนี้ โดยเฉพาะมาจากคนในครอบครัวก็น่าผิดหวังมาก และไม่ใช่ความจริง เราไม่ยึดติดกับเรื่องเงิน ตอนที่เราเริ่มทำธุรกิจ เงินลงทุนก็ทำกับที่บ้านและช่วยรับผิดชอบในบ้าน ซึ่งคนจะพูดอะไรก็ได้ แต่ความจริงก็คือความจริง คนใกล้ชิดก็จะรู้

เมื่อถามว่ามีข่าวไม่ดูแลลูกและมีมือที่สามเป็นสาวทอม ต่ายกล่าวว่า ไม่ใช่ เราต้องรู้ว่าหน้าที่เราคืออะไร เรามีเพื่อนได้ ไม่ว่าผู้ชายหรือทอม เมื่อก่อนที่เรายังไม่เริ่มทำงาน ก็ไม่มีสังคมเยอะ แต่พอทำงานธุรกิจก็ต้องมีสังคมบ้าง โดยจะเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยมและไว้ใจได้ ซึ่งไม่ได้คุยกับคนใหม่ๆ

เมื่อถามว่าตั้งแต่มีปัญหาได้คุยกับสามีหรือยัง ต่ายกล่าวว่า มีได้คุยกับสามีเรื่องลูก

เมื่อถามว่าจะเป็นครอบครัวเหมือนเดิม หรือปิดประตูตาย ต่ายกล่าวว่า เป็นเรื่องอนาคต ที่เราพยายามกันก็เพราะลูก บางทีก็เสียใจทำไมลูกต้องมาเจอแบบนี้ ไม่อยากให้ครอบครัวของลูกไม่สมบูรณ์แบบ เรารู้สึกว่าเราเป็นต้นเหตุกับลูกหรือเปล่า เราน่าจะพูดกันได้เพื่อลูก

เมื่อถามว่าเหมือนทั้ง 2 คนใช้ลูกเป็นตัวประกันและกำลงแย่งลูก ต่ายกล่าวว่า ไม่เคยคิดแย่งลูก อยากให้ลูกอยู่กับทั้งพ่อและแม่เท่าๆ กัน อยากให้สิ่งดีๆ กับลูก แต่เรื่องหย่าเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ก็พยายามทำเต็มที่ โดยพยายามให้เวลากับความรัก ตอนนี้เขายังเล็กไปที่จะอธิบาย แต่เรามีความรักให้และเป็นแม่ที่ให้ความรักอย่างเต็มที่

เมื่อถามถึงข่าวลือทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ต่ายกล่าวว่า ขออนุญาตไม่ตอบ

เมื่อถามว่าคุณทิมเป็นสามีที่ดีมั้ย ต่ายตอบว่า เขาก็ทำหน้าที่ของเขา ทุกวันเรายังรักและหวังดีกับเขาอยู่แล้ว เราคงไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดคนอื่น แต่คนใกล้ชิดและครอบครัวจะรู้ ซึ่งก็รู้สึกเสียใจ แต่ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้

“ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย คนในครอบครัวก็พยายามเป็นกาวใจ แต่ก็เป็นเรื่องของคน 2 คน ถ้ามีเวลาก็จะเลี้ยงลูกด้วยกัน และหากย้อนเวลาไปได้ ก็จะตัดสินใจมีครอบครัว”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ต่าย’อุ้มลูกเปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหาสามี ปัดพูดโดนซ้อม เคลียร์ชัดปมฟ้องหย่า50ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง