‘อั้ม’รูดซิปปาก-ขอเอาตัวรอด งดตอบแทน‘ชาย’ปมโพสต์แรงโยง‘กัญ’

งดตอบแทน

อั้มรูดซิปปากขอเอาตัวรอด งดตอบแทนชายปมโพสต์แรงโยงกัญ

งดตอบแทน – “(ยิ้ม)ไม่รู้อ่ะ ยอมรับว่ามีคุยกันเรื่องนี้ในกลุ่มบ้างซูเปอร์สตาร์สาวอั้มพัชราภา ไชยเชื้อ เปิดใจระหว่างร่วมงานเดอะคลีนิกค์ฉลองก้าวสู่ปีที่ 10 “10th Year Anniversary : No.1 Face Lift Leaders” หลังถูกถามเรื่องที่ชายอานันทวีปเพื่อนสนิทในกลุ่ม โพสต์ดุเดือดผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งคนโยงไปว่าหมายถึงกัญชลัชอดีตรุ่นน้องคนสนิทรึเปล่า

จากนั้นอั้มเล่าต่อว่าแต่อั้มก็ไม่อยากพูดอะไรมากเนอะ เพราะอั้มเป็นคนที่ออกมาเจอพวกพี่ๆ น้องๆ สื่อ เลยคิดว่าตัวเองไม่ควรพูดเลยดีกว่า เจ็บตัวน้อยสุดแล้วกัน(หัวเราะ) จะได้เอาตัวรอดนะคะ แต่คิดว่าอั้มไม่ควรที่จะพูดอะไรอย่างนี้

 

งดตอบแทน

พอเห็นชายโพสต์ขนาดนั้นได้ถามไถ่บ้างไหมว่าเป็นอะไรคืออั้มก็พอรู้อะไรมาบ้างค่ะ แต่บางทีมันไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยววันเวลามันก็คงจะดีขึ้น

เหมือนชื่ออั้มก็กลับมาวนเวียนในข่าวอีกรอบหนึ่งว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่เคยมีข่าวกับอั้มพัชราภานางเอกซุปตาร์กล่าวว่าเขาเป็นน้องอั้มอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นอะไรกับอั้มอยู่แล้ว เลยไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไรค่ะ จริงๆ คือเขาอยู่กลุ่มเดียวกับพี่ชาย เป็นเพื่อนพี่ชายก่อน คืออั้มก็พูดไม่ออก พูดอะไรไม่ได้ เนอะ

คนไม่ค่อยเคยเห็นชายปรี๊ดแบบนี้เท่าไหร่เหรอคะ (หัวเราะ) ถามว่ามีปรามเพื่อนมั้ย ไม่ถึงขั้นปราม เพราะเขาก็เป็นผู้ใหญ่โตๆ กันแล้ว จะมีก็แค่แซวๆ ว่าระวังนะพูดอะไรมาเนี่ย ฉันต้องโดนสัมภาษณ์ ไม่ใช่พวกเธอแต่ก็เป็นการแซวเล่นขำๆ ค่ะ

ต่อข้อถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวทะเลกับแฟนคลับ อั้มกล่าวว่าพอดีวันนั้นมีงานไปโชว์ตัวที่พัทยาอยู่ก่อนแล้ว เห็นว่าเลิกงานก็ 2 ทุ่มแล้วเลยชวนน้องๆ ไปทานข้าว ถือว่าเป็นการไปทะเลด้วยกันครั้งแรก ถามว่าเห็นแบบนี้แล้ว อยากจะมีงานแฟนมีตติ้งจริงจังสักครั้งมั้ย อยากมีค่ะ พยายามจะชวนน้องๆ ไปเที่ยวกันอยู่ ส่วนตัวอยากจัดที่ทะเลหรือไปต่างจังหวัดไกลๆ บ้าง แต่บางทีเราควบคุมดูแลไม่ได้เต็มที่ กลัวว่าลูกของเขาจะเป็นอะไรไป ที่อั้มไม่จัดแฟนมีตติ้งไม่ใช่อะไรเลย อย่างเดียวที่กลัวคือจะไปดูแลลูกเขาไม่ไหว เกิดเป็นอันตรายขึ้นมาจะทำยังไง ค่อนข้างเป็นห่วงในจุดนี้ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดี

งดตอบแทน งดตอบแทน

คิดจะลองจัดในโรงแรมที่กรุงเทพฯ ก่อนไหมเอาจริงๆ ในโรงแรมก็เบื่อเนอะ ปกติกลุ่มอั้มก็จะไปกินข้าวกันในโรงแรมอยู่แล้ว แต่จริงๆ อั้มชอบทะเล อย่างที่บอกว่าอยากจัดบ่อยมาก แต่ว่ามันไม่มีโอกาส ขนาดแค่ว่าอยากชวนกันไปเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกก็ยังคิดเลยว่าจะดีมั้ย กลัวเขาเป็นอะไรขึ้นมา เราห่วงเรื่องความปลอดภัยของแฟนคลับเป็นหลักค่ะ

ล่าสุดมีข่าวว่ามีโอกาสจะได้กลับมาร่วมงานกับนุ่นวรนุชในโปรเจ็กต์ใหญ่ของทางช่อง 7 “อันนี้ยังไม่ทราบจริงๆ ค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสจริงๆ ก็ต้องดีใจแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามีก็น่าจะเป็นคนละเรื่องกับที่อั้มได้รับเล่นเอาไว้ คือเรื่องที่อั้มรับเล่นก็มีหลายตัวละคร ไม่แน่ใจว่าจะใช่มั้ย แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่นะคะ เพราะยังไม่มีการคุยเรื่องของ นุ่นเลย แต่ถ้านุ่นมานี่คือยินดีมากๆ ค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้สัตว์เลี้ยงพาเจ้านายลั้ลลาผ่านประตู ฟรี 8 – 10 ธ.ค.61 นี้ที่ดรีมเวิลด์
บทความถัดไปนโยบายเขาดี! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หนุน “บิ๊กตู่” อยู่ต่อ วอนเทงบอื้อซ่า! ลง”สมุทรปราการ”