โก๊ะตี๋-อารามบอย ดีใจ กวาง แฟนสาว หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์กลางงานแถลงข่าว

5 ธ.ค. 2561 - 14:30 น.

โก๊ะตี๋-อารามบอย ดีใจ กวาง แฟนสาว หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์กลางงานแถลงข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ โก๊ะตี๋-อารามบอย มีข่าวระหองระแหง กับ กวาง แฟนสาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันอยู่นานพอสมควร ถึงขั้นเตรียมจะมีข่าวดีด้วยกัน อีกทั้งยังเคยโพสต์รูปข้อความที่เขียนว่า “ความรักที่ปราศจากความเชื่อใจ คือความรักที่ตายแล้ว” พร้อมแคปชั่นว่า “ความรักที่น้อยลง ยังไม่น่ากลัวเท่า ความเชื่อใจที่ตายจากไป!!! #เรียกฉันว่าอดีต” ทำให้หลายคนสงสัยว่าความรัก ความรักครั้งนั้นได้จบสิ้นลงแล้ว

โก๊ะตี๋-อารามบอย

มาร่วมงานแถลงข่าว

ล่าสุดในงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ‘หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ’ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ‘หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ’ สาวกวาง ได้หอบดอกไม้ช่อใหญ่ มาเซอร์ไพรส์ ร่วมแสดงความยินดีกับ โก๊ะตี ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เมื่อมีโอกาสจึงได้เข้าไปสอบถาม เรื่องราวความรัก ได้ความมาว่า

วันนี้น้องกวาง แฟนสาวเอาดอกไม้มาให้กำลังใจด้วย
“ก็ดีครับ ตอนนี้ก็กลับมารักกันดี ก่อนหน้านี้อาจจะเคยมีปัญหา แต่ตอนนี้ประบความเข้าใจกันลงตัวแล้ว บางครั้งคนเราคบกันมา 5-6 ปี อาจจะมีจุดที่ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่พอปรับจูนเข้าหากันก็โอเค”

สิ่งที่โพสต์ขึ้นไอจีถือว่าเป็นสิ่งที่ทะเลาะกันแรงที่สุดใช่มั้ย
“ใช่ครับ แต่เดี๋ยวคอยดูในอินสตาแกรา จะได้เห็นความหวานของหนู หลังจากปีใหม่นี้เป็นต้นไป หนูจะให้เกียรติฝ่ายหญิงและครอบครัวเขามากขึ้นครับ”

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนทำให้เราใจเย็นและหยุดคิดมากขึ้น
“ใช่ เมื่อก่อนมีอะไรก็จะโพสต์ เพราะเราไม่รู้จะปรึกษาใคร พอเราได้รับบทเรียนจากครั้งนี้ก็คงอยู่กับตัวเอง และให้เกียรติเขามากขึ้น”

แพลนอนาคตที่วางไว้ยังเหมือนเดิมอยู่มั้ย
“เหมือนเดิมครับ ไม่เกิน 2 ปีแต่งงานครับ”

เขามีข้ออะไรไว้มั้ย หลังจากที่เกือบตะเลิกแล้วได้กลับมาคบกัน
“ก็มีครับ แต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคน เราก็สัญญากับเขาไว้ว่าเราจะเปลี่ยนแปลง เขาก็สัญญากับเราเหมือนกัน บางทีเป็นเรื่องของเรากับครอบครัวเขา หรือเขากับครอบครัวเรา”

เป็นเพราะเราทำงานเยอะด้วยมั้ย
“ก็ด้วยครับ เขาทำงานออฟฟิศ จันทร์-ศุกร์ แต่เราทำงานไม่เป็นเวลา บางครั้งเวลาอาจจะไม่ตรงกัน ก็ต้องปรับเวลาเข้าหากัน หลังจากเกิดเรื่องราวตรงนั้น ทุกอย่างแฮปปี้มาก”

ปีใหม่มีแพลนไปกระชับความสัมพันธ์ที่ไหนมั้ย
“ไม่ได้ไปไหน แค่กินข้าว พูดคุยกัน หนูเป็นคนไม่ได้โรแมนติกอะไรมากมาย แต่ว่าเป็นคนจริงใจครับ หลังปีใหม่ให้รอดูความหวานได้เลย ไม่เกิน 2 ปี มีข่าวดีแน่นอน และถ้าหนูแต่งงานโลกต้องจำครับ

ขอบคุณรูปจากไอจี : kootee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โก๊ะตี๋-อารามบอย ดีใจ กวาง แฟนสาว หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์กลางงานแถลงข่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง