ซัน ประชากร พร้อมเซ็นเป็นพ่อ ยังไงก็ ต้นหอม เผยเหตุไม่พร้อมแต่งด้วย (คลิป)

13 ธ.ค. 2561 - 10:07 น.

ซัน ประชากร พร้อมเซ็นเป็นพ่อ ยังไงก็ ต้นหอม เผยเหตุไม่พร้อมแต่งด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่มีลูกมีเวลากับแฟนน้อยลง ซัน ประชากร พร้อมจดทะเบียนเป็นพ่อ หากอนาคต แต่งงาน กับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

รักวัยห่างถึง 12 ปี ไร้อุปสรรค นักแสดงหนุ่ม ซัน กับหวานใจ ต้นหอม ล่าสุดรับน้องปกป้อง มาเป็นลูกบุญธรรม ซัน เผยเรื่องการช่วยเลี้ยงน้องปกป้องว่า พออุ้มได้ ป้อนนมได้ ช่วยหยิบของ ขับรถไปโรงพยาบาล เขาน่ารักมาก แรกๆ เฉยๆ พอออกมา มีฟีลความเอ็นดู มีน้องทำให้ไม่เหงา ตอนนี้ ไม่ค่อยไปไหน อยู่บ้านเลี้ยงลูก แล้วก็หลานสาวเขาอีกคน

“ความสัมพันธ์เราไม่เป็นไร เราต้องดูเด็กก่อน ผมไม่มีอะไรทำ ก็เลี้ยงปกป้อง แล้วก็หลานอีกคน เคยคุยตอนแรกที่จะรับลูกบุญธรรม ไม่รู้อนาคตเราจะรับได้ไหม แต่ก็ชอบ รักเด็ก ส่วนพี่หอม เราไม่นึกว่าเขาจะเลี้ยงเด็กได้ เช็ดอึ ได้ ภูมิใจ ไม่เชื่อเขาจะทำได้ ยอมรับว่ามีเวลากับแฟนน้อยลง ไม่มีเวลาส่วนตัว แต่เรารับได้ เราคุยกันแต่แรกแล้วเรื่องนี้ มีเด็กในบ้านก็ดี”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ยืมรูป @pokpong_bigbird มาลง

โพสต์ที่แชร์โดย sun_prachakorn (@sun_prachakorn) เมื่อ


ซัน เผยอีกว่า อยู่ 2-3 ปี ผมก็ไม่ไปไหน เขาอยากทำอะไร ผมก็ยังอยู่ตรงนี้ ส่วนสถานะกับน้องปกป้อง ตอนนี้ ผมก็เป็นพี่ซัน กับ น้องปกป้อง ก็ได้ พี่หอมเขาเป็นแม่อยู่แล้ว แต่ตัวผม ไม่รู้จะให้เรียกผมว่าอะไร อนาคตไม่รู้ แต่ตอนนี้ไม่ได้น้อยใจ ที่เขาเอาเวลาให้น้องปกป้องหมด

สถานะเรา อยากทำงานให้มั่นคง ดูแลทุกอย่างได้ คบใครก็อยากเป็นฝั่งเป็นฝา แต่ผมยังไม่มั่นคง อยากโตกว่านี้ มีวุฒิภาวะมากกว่านี้ ตอนนี้ยังใจร้อน แต่เขาทุกอย่างมั่นคงกว่าผม ส่วนเรื่องจะมีลูกด้วยกันไหม เขาฝากไข่ไว้ 6 ใบ แต่บางคนฝากไว้ 10 ใบ ยังฝ่อหมดก็มี ถ้าอนาคตเราไม่มีลูกด้วยกัน ก็ไม่ซีเรียส ถือว่า ปกป้อง คือลูกผมไปเลย ยังไงผู้หญิงก็คนนี้

อนาคตถ้าแต่งงานกับพี่หอม ก็จดทะเบียนเป็นพ่อ น้องปกป้อง แน่นอน ตอนนี้ พี่หอมจดของเขาคนเดียว เพราะเราสองคนยังไม่ได้เป็นฝั่งเป็นฝากัน เรายังแค่เป็นแฟนกันอยู่ แต่ผมก็ดูแลเขาทุกอย่าง วันไหนมันใช่ก็ใช่ มันก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ เราดูกันมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ใช่ละ แต่รอผมอยู่นี่แหละ”

cr.NineEntertain Official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซัน ประชากร พร้อมเซ็นเป็นพ่อ ยังไงก็ ต้นหอม เผยเหตุไม่พร้อมแต่งด้วย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง