Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

‘จ๋า’ให้โอกาส‘ตุ๊’พิสูจน์ตัวเอง หลังเคลียร์สถานะ-ถูกใจเป็นสุภาพบุรุษ

17 ธ.ค. 2561 - 09:00 น.

‘จ๋า’ให้โอกาส‘ตุ๊’พิสูจน์ตัวเอง หลังเคลียร์สถานะ-ถูกใจเป็นสุภาพบุรุษ

‘จ๋า’ให้โอกาส‘ตุ๊’พิสูจน์ตัวเอง หลังเคลียร์สถานะ-ถูกใจเป็นสุภาพบุรุษ - “ตอนนี้ก็มีชีวิตที่ดีแล้ว กลับมาแฮปปี้ และใครจะอยู่ในชีวิต เป็นส่วนประกอบ ส่วนเติมเต็ม ค่อยดูต่อไป” นักแสดงสาว ‘จ๋า’ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เปิดใจหลังมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “สิงสู่” ที่ตัวเองเป็นนักแสดงนำ ถึงเรื่องความรัก หลังก่อนหน้านี้มีข่าวเป็นมือที่ 3 ระหว่างนักธุรกิจหนุ่ม ‘ตุ๊-ธนานันต์’ กับภรรยา จนกลายเป็นประเด็นใหญ่โตอยู่พักหนึ่ง

ถามว่าเขายังเป็นคนที่เราคุยด้วยไหม จ๋ากล่าวว่า “เขาขอโอกาสพิสูจน์ตัวเอง เพราะที่ผ่านมามันมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เขารู้สึกแย่ รู้สึกผิดที่ทำให้เราเกิดปัญหา ก็เลยบอกว่าตัวจ๋าเองก็ทำเรื่องของตัวเองไปก่อน ซึ่งจ๋าคิดว่าทำได้ดีอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับตัวเขาถ้าอยากพิสูจน์ตัวเองก็พิสูจน์ มันไม่ใช่ตัวจ๋าคนเดียวด้วย มีพ่อแม่ เพื่อน ทุกคนเป็นห่วง ก็รอดู”

‘จ๋า’ให้โอกาส‘ตุ๊’พิสูจน์ตัวเอง หลังเคลียร์สถานะ-ถูกใจเป็นสุภาพบุรุษ

‘จ๋า’ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

เป็นช่วงที่เราให้เขาได้พิสูจน์ตัวเอง “ก็ให้พิสูจน์ตัวเองค่ะ จ๋าต้องขอบอกก่อนว่ามีหลายๆ คนอาจจะเข้าใจผิด ตัวเขาเองไม่ได้ไม่ดี ไม่ได้โกหกหรือเลวร้ายกับเรา เพียงแต่สิ่งที่เกิดมาจากคนอื่นมันก็มีผลทำให้เกิดหลายๆ เรื่องตามมา แต่คราวนี้ตัวเขาไปจัดการเรื่องของเขาเรียบร้อยแล้ว ก็มานั่งคุยกันใหม่ว่าหลังจากนี้ถ้าเกิดจะอยู่ในชีวิตก็ต้องทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเราเอง ต้องดีขึ้นทั้งสองคน ดีขึ้นทั้งกับครอบครัวเราและทุกอย่างที่อยู่รอบตัวเราด้วย”

เขาเคลียร์สถานะตัวเองเรียบร้อยแล้วใช่ไหม “ซักพักใหญ่แล้วค่ะ”

เท่าที่เขาพิสูจน์มาจะมีความเป็นไปได้ไหม “อันนั้นเป็นเรื่องที่ต้องดูต่อไป เท่าที่จ๋าเห็นมาตั้งแต่ต้นที่รู้จักกัน เขาดีมากๆ มีความเป็นสุภาพบุรุษและไม่โกหก ถามว่าจ๋าเปิดใจให้เขาคนเดียวมั้ย ก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

เรียกว่าดูใจเขาอยู่หรือเปล่า “ดูแหละว่าเขาดีที่จะอยู่ในชีวิตเรามั้ย”

มีสถานะกันไหมตอนนี้ “ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะ มันไม่ใช่เพิ่งเริ่มต้นรู้จักกัน เป็นคนที่รู้จักกันมาเคยคุยกันมาผ่านช่วงที่เลวร้ายกันมาค่ะ มันเป็นช่วงที่เราลองดูกันว่ามันจะดีแค่ไหน”

ข่าวมีผลกับเราค่อนข้างแรง คุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับเขาไหม “ตอนมีข่าวจ๋ากับเขาไม่ได้พูดโกหกแม้แต่คำเดียว แต่เรื่องที่มันบิดเบือน ไม่ใช่เรื่องของเรา คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นตั้งแต่ต้นว่าสิ่งที่เขามีคือเขาเป็นคนจริงใจ พยายามแก้ไขปัญหามาตลอด ไม่ใช่เขามาไม่ดีกับจ๋าแล้วพ่อแม่จ๋าจะรู้สึกไม่ดี แต่สิ่งที่เขาเคลียร์ไปแล้ว เท่ากับว่าถ้าอยากจะเดินต่อไปต้องพิสูจน์ตัวเองที่ไม่เกี่ยวกับปัญหาเก่าเลยว่าเขาอยู่ในชีวิตเราแล้วจะดีมั้ยเท่านั้นเอง”

ตัวเรารักเขาไหม “เอาวันนี้ให้รอดก่อน ใจเย็นๆ ถามว่าเรารู้สึกดีมั้ย เขาเป็นสุภาพบุรุษกับจ๋าค่ะ”

จ๋าบอกว่าเขาดีแล้วยังต้องพิสูจน์อะไรอีก “คนเราจะอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่แค่เรื่องดีหรือไม่ดี อาจจะมีอีกหลายๆ หลืบ ซึ่งตอนนี้ตัวจ๋าพอเจอเรื่องไม่ดี ก็กลับมาคิดว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าเราจะไม่ได้ทำ ตอนนี้เลยต้องกลับมาโฟกัสตัวเองหนักๆ สร้างตัวเองให้ดีที่สุดก่อน”

เขาต้องพิสูจน์ตัวเองนานแค่ไหน “ไม่ได้เป็นเรื่องต้องเอาชนะใจหรืออะไรแล้วค่ะ จ๋ารู้จักเขามานานแล้ว แต่มันเป็นเรื่องของชีวิตจ๋าเองมากกว่าว่าจะโอเคที่จะมีใครอยู่ข้างๆ หรือยัง หลังจากที่มันเอ๊ะอะไรยังไงมา ก็อยากใช้เวลากับตัวเองและครอบครัว แต่ก็ไม่ได้ปิด ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

แล้วมีหนุ่มอื่นมาจีบไหม “ไม่มีค่ะ ช่วงนี้มีแต่งาน”

ช่วงนี้เราดูสดใส “ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทุกอย่างพอมันผ่านพ้นไป แล้วมันก็พิสูจน์ตัวมันเองแล้วก็ไม่ได้ทำให้เราจิตตก”

เปิดโอกาสให้หนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบได้ใช่ไหม “ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เป็นวันที่เรารู้สึกว่าไม่ได้คิดเรื่องความรัก พูดจริงๆ ไม่ได้สร้างภาพนะ คือถ้ามีรักแล้วดีก็มี แต่ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘จ๋า’ให้โอกาส‘ตุ๊’พิสูจน์ตัวเอง หลังเคลียร์สถานะ-ถูกใจเป็นสุภาพบุรุษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง