‘ใหม่’สานฝันคว้าใบปริญญา-7ปีที่รอคอยแฟนคลับเซอร์ไพรส์-ปลื้ม‘เต๋อ’ร่วมยินดี! : สดบันเทิง

19 ธ.ค. 2561 - 01:37 น.

‘ใหม่’สานฝันคว้าใบปริญญา-7ปีที่รอคอยแฟนคลับเซอร์ไพรส์-ปลื้ม‘เต๋อ’ร่วมยินดี! : สดบันเทิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ใหม่’สานฝันคว้าใบปริญญา – เฮ! หนักมาก เมื่อนางเอก ใหม่ดาวิกา เข้ารับปริญญา จากวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.08 หลังฝ่าฟันมานานถึง 7 ปี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติ และแฟนคลับที่มากันเนืองแน่น ที่ .รังสิต เมื่อวันที่ 16 ..ที่ผ่านมา

ชื่นใจ

งานนี้บรรดาแฟนคลับซุ่มทำเซอร์ไพรส์แบบอลังการ ด้วยคณะกลองยาวที่มาแห่ต้อนรับอย่างครื้นเครงและอบอุ่น ทำเอาสาวใหม่ที่นั่งรถกอล์ฟมากับครอบครัวถึงกับตะลึงและยิ้มแก้มฉีก ก่อนจะร่ายรำสนุกสนานไปกับทุกคน นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับชาวจีนที่บินตรงมาพร้อมดอกกุหลาบ 500 ดอก เพื่อเซอร์ไพรส์นางเอกในดวงใจ

และยังมีผู้ใหญ่ในวงการที่สาวใหม่เคารพรัก ไม่ว่าจะเป็นพี่หน่องอรุโณชา, พี่เปิ้ลหัทยา และ คุณดาวพอฤทัย ที่ฝ่ารถติดมาร่วมยินดี แต่ที่เซอร์ไพรส์ได้ใจสุดๆ เห็นจะเป็นพระเอกคนสนิทเต๋อฉันทวิชช์ที่มาร่วมยินดีตั้งแต่เช้า ก่อนจะส่งช่อดอกไม้ตามมา ทำเอานางเอกสาวปลื้มจัดจนเอ่ยปากชมว่าน่ารักสุดๆ


คุณดาว-พอฤทัย ร่วมยินดี

ใหม่เผยว่าดีใจและภูมิใจมาก กว่าจะได้ปริญญาใบนี้มาใช้เวลานานเกือบ 7 ปี เพราะเรียนและทำงานไปด้วย วันนี้อบอุ่นมากเพราะมีแฟนคลับมาเซอร์ไพรส์ ยิ่งใหญ่ มีกลองยาว มีคนแต่งชุดไทยมาเต้น แฟนๆ ชาวจีนก็บินมา และก็มีผู้ใหญ่หลายท่านให้เกียรติมาร่วมยินดี รวมถึงช่วงเช้าพี่เต๋อมาเซอร์ไพรส์เช่นกัน แต่ว่าส่งดอกไม้ตามมาทีหลัง ขอบคุณในความน่ารักค่ะแล้วรักหรือยัง? “ค่อยๆ ดูกันไปไม่รีบร้อน แต่พี่เขาน่ารักจริงๆ ค่ะใหม่กล่าวอย่างอารมณ์ดี

ข่าวสดบันเทิงขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตป้ายแดงคนเก่งด้วยจ้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ใหม่’สานฝันคว้าใบปริญญา-7ปีที่รอคอยแฟนคลับเซอร์ไพรส์-ปลื้ม‘เต๋อ’ร่วมยินดี! : สดบันเทิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง