เวฟ สาริน เผยภาพ บุ้ง ใบหยก ท้องใหญ่ครั้งแรก เมียตัดพ้อจะซื้อรถใหม่ให้สบายแล้วดู(คลิป)

19 ธ.ค. 2561 - 13:46 น.

เวฟ สาริน เผยภาพ บุ้ง ใบหยก ท้องใหญ่ครั้งแรก เมียตัดพ้อจะซื้อรถใหม่ให้สบายแล้วดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยากเห็นรูปคู่รักหมื่นล้านหลังตั้งท้องแล้ว เวฟ สาริน โพสต์ภาพ บุ้ง สะธี ใบหยก ทายาทตระกูลดัง ภรรยาสาว หลังวิวาห์ ตั้งท้อง น้องบุญ โชว์ท้องใหญ่ครั้งแรก

ตอนนี้อายุครรภ์ 22 สัปดาห์แล้ว โดยทั้งคู่ต่างโพสต์ภาพ โดยสาวบุ้ง ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “Me & น้องบุญ 22 weeks we miss u @wave_sarin” ขณะที่มีคนเข้ามาชมว่าคุณแม่น่ารักมาก ภาพนี้ที่รออยากเห็นมานาน ขณะที่ บอย ปกรณ์ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวแรงว่า “เหมือนยืนอ้วนมากกว่าท้อง 5555555555” จน เวฟ ต้องบอกว่า นี่เมียพี่เอง ส่วน สาวบุ้ง บอกว่า บวมขี้ทั้งคู่

ก่อนที่ สาวบุ้ง จะโพสต์ภาพ ขณะขับรถ พร้อมแคปชั่นว่า “ตอนมีน้องบุญในท้องใหม่ๆ อิดำ @wave_sarin บอกว่า เดี๋ยวพ่อซื้อรถตู้ใหม่ให้นะ แม่จะได้สบายๆไม่อึดอัด ไม่สะเทือนเวลานั่งรถ จินตนาการตอนนั้นคือ นั่งเป็นคุณนายสวยๆ แถว 2 มีคนขับ หึ!!!!!!!!!! นุ่มมากจ่ะ เบรคนุ่มหนึบมากกกก ปล.ถ่ายคลิปตอนติดไฟแดงนะจ๊ะ” โดยมีคนเข้ามาบอกว่า น่ารักมาก พร้อมทั้งเตือนว่า ขับรถเองระวังๆ หน่อยนะ , ยิ่งท้องแก่ยิ่งค้ำท้อง ต้องถอยเบาะค่ะ แต่ขามันสั้น ทรมานมากๆๆๆต้องโน้มตัวพานม มาด้วย แม่ต้องทนค่ะ


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ตอนมีน้องบุญในท้องใหม่ๆ อิดำ @wave_sarin บอกว่า เดี๋ยวพ่อซื้อรถตู้ใหม่ให้นะ แม่จะได้สบายๆไม่อึดอัด ไม่สะเทือนเวลานั่งรถ จินตนาการตอนนั้นคือ นั่งเป็นคุณนายสวยๆ แถว 2 มีคนขับ หึ!!!!!!!!!! นุ่มมากจ่ะ เบรคนุ่มหนึบมากกกก ปล.ถ่ายคลิปตอนติดไฟแดงนะจ๊ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Bung Baiyoke (@bungbaiyoke) เมื่อ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวฟ สาริน เผยภาพ บุ้ง ใบหยก ท้องใหญ่ครั้งแรก เมียตัดพ้อจะซื้อรถใหม่ให้สบายแล้วดู(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง