‘เข้ม’ สุดประทับใจละคร ‘จ้าวสมิง’ – ปลื้มกระแสตอบรับ-การันตีความมันทะลุจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘จ้าวสมิง’ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในละครจ้าวสมิงหนุ่มเข้มหัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล สุดประทับใจกับบทบาทตะวัน และอองทีที่เล่น พร้อมทั้งรู้สึกขอบคุณกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ที่ติดตามชม โดยเจ้าตัวบอกว่า

ขอบคุณกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ติดตามละคร จ้าวสมิง นะครับ ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบทั้งบทบาทการแสดงของผมและพี่ๆ ทุกคน รวมถึงชื่นชมในเรื่องซีจีของแต่ละฉากแต่ละตอนในเรื่อง บอกเลยว่าผมประทับใจละครเรื่องนี้มากครับ โดยเฉพาะบทบาทที่ได้รับกับบทของ ตะวัน หรืออองที ที่มี 2 ชื่อ เพราะเรื่องนี้มี 2 ภพด้วยกัน ภพแรกเป็นชาวมอญ

‘จ้าวสมิง’

ซึ่งจะมีความเชื่อเรื่องของเสือสมิง ส่วนอีกภพจะเป็น ตะวัน เด็กในป่า เกิดในป่า ด้วยกรรมที่มีต่อกัน ทำให้ต้องมาเจอกับพี่ทับทิม (อัญรินทร์) นางเอกของเรื่องในภพใหม่ ตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้ รับโอกาสดีๆ จากทางช่อง 7 ครับ

ละครเรื่องนี้สนุกจริงๆ งานนี้ผมขอคัดไฮไลต์เด็ดๆ 7 ข้อมาฝากเลยครับ ข้อแรกแฟนๆ จะได้ฟินไปกับซีจีสมจริง มีทั้งเสือ โหงพราย งูยักษ์ นอกจากนั้นยังตื่นตา กับแลนด์มาร์กรวมสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นไร่จิมทอมป์สัน ที่จ.นครราชสีมา ทุ่งดอกกระเจียว ที่ จ.ชัยภูมิ หรือที่สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี และยังได้ อิ่มเอมกับวัฒนธรรมสวยงามของชนชาวเชื้อสายมอญ

รวมถึงอลังการเรื่องเล่าอันยาวนานจากตำนานดังเสือสมิง พร้อมทั้งมันสะใจกับฉากบู๊แอ๊กชั่นที่เล่นจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทนเลยครับ อีกทั้งยังคับคั่งด้วยเหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ปิดท้ายด้วยความคึกคักเร้าใจกับเพลงประกอบละครโดนๆ โดยพี่เอก รังสิโรจน์ ที่รับบทเป็นคุณพ่อของผมเองครับ ความสนุกล้นจอขนาดนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ รับประกันความมันทะลุจอแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน