อั้ม พัชราภา เดือดจัด หลังรู้ เบื้องลึก เอ ศุภชัย ตามหาความจริงมา 20 ปี!!

26 ธ.ค. 2561 - 12:33 น.

อั้ม พัชราภา เดือดจัด หลังรู้ เบื้องลึก เอ ศุภชัย ตามหาความจริงมา 20 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความจริงยิ่งกว่านิยาย – เอ ศุภชัย หลังออกมาสารภาพความลับ ที่ทำให้อั้ม พัชราภา จนเลข 4 แล้ว ยังขึ้นคานนั้น ล่าสุด นางเอกซุปตาร์ ทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ยาวลงไอจี แฉความลับ จะให้รู้ชัดกันทั้งตำบลแบบนี้ว่า

อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ ตามหาตัวมา20ปี ว่าใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปราณีพี่ ชั้นจะโทรด่าพี่ทุกๆวัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข4 นังอ้วนเอ ชั้นจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง)


เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล คุณแม่พี่เอขาาา หนูจะฟ้องบ้างว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอ ปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉ ผ่านไอจีให้ทุกคนรู้ @a_supachai1 @mymijung. แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น” โดยคนเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมากว่า เพิ่งรู้ที่แท้มันเป็นแบบนี้นี่เอง แถมแซว พี่เอแอบๆกันหรือแอบๆกิน โดย อั้ม กับ เอ ยังไม่จบ ยังมาคอมเมนต์ต่อรองกันอีกในโพสต์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อั้ม พัชราภา เดือดจัด หลังรู้ เบื้องลึก เอ ศุภชัย ตามหาความจริงมา 20 ปี!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง