วันที่ 30 ม.ค. ที่ ช่อง 7 หมอชิต กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา พระเอกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวงละคร “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ถึงเรื่องที่พักหลังนางเอกหน้าหวาน เพลง-กวิตา รอดเกิด ไปกินข้าวที่บ้านบ่อยๆ หลายคนเลยจับตามองความสัมพันธ์ พร้อมอัพเดตความรักกับสาวนอกวงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ‘กอล์ฟ’ กล่าวว่า “จริงๆ กับเพลงเป็นพี่เป็นน้องกัน คุยกันถูกคอ คุยกันได้ทุกเรื่อง ส่วนใหญ่ถ้าผมว่างก็จะชวนเขาไปกินข้าวที่บ้าน ผมอยากให้คนที่ผมรักไปกินข้าวที่บ้าน แต่ไม่ได้ไปสองคน มะนาว(ศรศิลป์)ก็ไป รวมถึงอีกหลายๆ คนก็ไป ส่วนความสัมพันธ์กับเพลงไม่ได้มีอะไรพิเศษ ผมคิดไว้แล้วว่าต้องมีข่าว แต่ไม่ได้คิดอะไรจริงๆ เป็นพี่น้องกัน คุณแม่ผมก็รู้จักน้องเพลงอยู่แล้ว ถามว่าคุยถูกคอแบบนี้ จะมีโอกาสถูกใจมั้ย คือผมชอบที่น้องเพลงเป็นแบบนี้ รู้สึกคุยกันแล้วมันสนุกดี มันสบายใจ ถามว่าเขาตรงสเป๊กมั้ย จริงๆ ผมไม่มีสเป๊ก แค่ไลฟ์สไตล์ตรงกันและคุยกันรู้เรื่อง”

แล้วคุณแม่พูดถึงเพลงว่ายังไงบ้าง พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “คุณแม่ไม่พูดอะไร ไม่ได้บอกว่าดีหรือไม่ดียังไงเพราะแม่อยากให้น้องๆ มากินข้าวที่บ้าน มาคุยกันอยู่แล้ว คุณแม่ก็ดีใจที่เห็นเพื่อนๆ ผมมากันเยอะ ถามว่าแฟนคลับมีจิ้นหรือลุ้นบ้างมั้ย จริงๆ มันมีเพจ ‘กอล์ฟ-เพลง’ บ้างซึ่งมันนานมากแล้ว แต่หลังจากกินข้าวกันก็ไม่ค่อยได้เจอ เขาก็มีชีวิตของเขา”

แล้วตอนนี้มีคนที่คุยอยู่หรือเปล่า พระเอกหนุ่มยืดอกรับว่า “มีครับ เขาเป็นคนนอกวงการ คุยกันมาประมาณสัก 6 เดือน เขาเป็นคนนอกวงการจนดูเหมือนไม่น่าจะมารู้จักกันได้เลย แต่มีคนแนะนำให้รู้จักว่าผมกับเขามีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน คุณแม่ก็มีโอกาสได้เจอแล้วแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะท่านบอกเสมอว่าแล้วแต่ผม ลูกรักใครแม่ก็รักด้วยครับ”

ตอนนี้ความสัมพันธ์อยู่ในขั้นไหน “ก็คุยกัน ผมไม่ได้เปิดหรือไม่เปิดอะไร ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเห็นผมเดินกับใครก็คนนั้นครับ ที่คุยกับคนนี้คือสบายใจและผมเป็นตัวเองมากที่สุด คนนอกวงการผมว่าเป็นอะไรที่ไม่วุ่นวายดี ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง แล้วแต่คนจะเรียก สำหรับผมเรียกแฟนก็ได้ครับ” กอล์ฟกล่าว

สร้างความมั่นใจให้เขายังไงเพราะตัวเรามีข่าวกับสาวๆ เยอะ พระเอกหนุ่มบอกว่า “อย่างที่บอกว่าผมเป็นตัวเอง ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เวลามีข่าวอะไรออกมาผมก็ไม่ได้ต้องไปอธิบายเพราะเขาเข้าใจ คือพอเราสองคนเข้าใจกันก็พอแล้ว สถานะ ความร่ำรวยอะไรมันไม่เกี่ยว เรียกว่าสบายใจที่จะคุยแค่นั้นพอแล้วครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน