วู้ดดี้ เปิดใจ บินกลับถึงไทย ทำ MRI แล้ว หลังปั่นจักรยานล้มที่หลวงพระบาง

วู้ดดี้ เปิดใจ บินกลับถึงไทย ทำ MRI แล้ว หลังปั่นจักรยานล้มที่หลวงพระบาง

วู้ดดี้เปิดใจ บินกลับถึงไทย ทำ MRI แล้ว / จากกรณีที่ เกิดอุบัติเหตุกับ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรดัง กลางเมืองหลวงพระบาง ซึ่งได้โพสต์คลิปไปทำบุญตักบาตรข้าวเหนียว พร้อมแคปชั่นว่า “ตั้งใจใส่บาตรข้าวเหนียวและนึกถึงทุกๆคน เปิดวันที่ 1 เดือน 1 ปี 2019 ! เอาบุญมาฝากนะครับ Kicking off 2019 with some patience and integrity. HNY all.” ไม่ทันไรก็มีคลิปเจ็บหนัก

ล่าสุดเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ข่าวสดออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังทีมงาน วู้ดดี้เวิลด์ เพื่อสอบถามความคืบหน้าอาการของ วู้ดดี้ โดยทีมงานแจ้งว่า “หลังจากที่ไปรับตัวกลับมาจากหลวงพระบาง ก็เข้ารักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งตอนนี้อาการของวู้ดดี้ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว แต่มีอาการเลือดออกที่ใต้ผิวหนังบริเวณหัวเข่า เบื้องต้นทำการเอ็กซ์เรย์ ไม่พบว่ากระดูกแตก หรือหักแต่อย่างใด ขายังปกติดี แต่อาจจะต้องรอดูอาการอีก 1-2 วัน ส่วนเรื่องกำลังใจ ตอนนี้กำลังใจดีมาก ขอขอบคุณที่ทุกคนให้ความห่วงใย และส่งกำลังใจมาให้”

ส่วนเหตุผลที่ต้องรับตัวกลับมารักษาที่กรุงเทพ เพราะว่าโรงพยาบาลที่หลวงพระบาง เครื่องมืออาจจะไม่เพียงพอ และไม่มีเครื่องมือเอ็กซเรย์ ทางบริษัทประกันจึงได้ส่งเครื่องบิน เพื่อมารับตัวกลับมารักษา

ส่ววู้ดดี้เปิดใจว่า “ตอนนี้ถึงกรุงเทพแล้ว ถึมาประมาณ 12 ชั่วโมงแล้ว มีการเอ็กซเรย์ MRI ตรวจเช็กขาแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ไม่ต้องห่วง อาการดีขึ้น คาดว่าภายในวันพรุ่งนี้จะได้ทราบกันต่อไปว่าจะรักษากันอย่างไร”

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วู้ดดีขี่จักรยานกับครอบครัวที่หลวงพระบาง ขณะที่ขี่ลงเขา ปรากฏว่ามีมีแมววิ่งตัดหน้า ทำให้จักรยานล้มลง ตอนแรกพบว่ามีแผลถลอกที่เข่าทั้งสองข้าง จนกระทั่งเวลา 10.30 น. วู้ดดี้เกิดอาการทรุด เกิดอาการปวดที่เข่ารุนแรงเหมือนมีดแทง เวลาเดินก็จะปวดรุนแรง เลยเรียกรถพยาบาลไปโรงพยาบาล และพบว่ามีเลือดคั่งใต้ผิวหนัง จึงประสานรพ.ในไทยและบริษัทประกัน จึงใช้เครื่องบิน Air Ambulance ลำเลียงวู้ดดี้กลับเมืองไทยเมื่อตอนตี 2 มาถึงไทยตอนตี 3 ครึ่ง

เมื่อมีการเดินทางมาถึงที่โรงพยาบาลที่ประเทศไทย ได้มีการตรวจสอบอาการโดยทีมแพทย์ ด้วยวิธี MRI และ CT-Scan และอื่น ซึ่งแพทยแจ้งว่า ไม่มีกล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็นฉีกขาด ส่วนอาการเลือดคั่งใต้ผิวหนังก็ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด แต่ตอนนอนรอดูอาการอีก 1 วัน

บทความก่อนหน้านี้ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562 ราศีใดจะพบคนพูดจาไม่รู้เรื่อง ราศีใดมีผู้จ้องคอยจับผิด
บทความถัดไปยูซุฟ นูร์คิช โชว์สร้างสถิติใหม่ NBA – พาทีมเฉือนคิงส์