แมท ภีรนีย์ โคตรแซ่บตัวจริงจ้า ขอลงเอง รูปกับ สงกรานต์ หลังดราม่าสนั่นภาพหลุด!!

3 ม.ค. 2562 - 07:29 น.

แมท ภีรนีย์ โคตรแซ่บตัวจริงจ้า ขอลงเอง รูปกับ สงกรานต์ หลังดราม่าสนั่นภาพหลุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกดังมั่นสุดๆ ตัวจริงของจริง หลังคนปล่อยภาพแนบชิดนัวเนีย นางเอก แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา แต่ล่าสุด สาวแมท นางเอกสุดแซ่บตัวจริงมีหรือจะอยู่เฉยๆ โพสต์ภาพแรกกับสงกรานต์เองซะเลยเมื่อกลางดึก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


หลังมือดีปล่อยภาพหลุดนางเอกกับหวานใจจนดราม่า นางเอก แมท เลยโพสต์ภาพลงไอจีตัวเองกลางดึกซะเลย เป็นภาพคู่กับ หนุ่มสงกรานต์ หวานใจ ยิ้มหวาน พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บ มาสวัสดีปีใหม่ด้วยจ้าว่าแบบนี้

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ” ท่ามกลางคอมเมนต์ถล่มสนั่นไอจีจริงๆ ลองไปส่องดู

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ😅 ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ🙏🏼🙂

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท ภีรนีย์ โคตรแซ่บตัวจริงจ้า ขอลงเอง รูปกับ สงกรานต์ หลังดราม่าสนั่นภาพหลุด!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง