ไก่-วรายุฑ เชื่อ บ่วงนฤมิต คนดูแยกแยะ - ไม่ชอบใครให้หลับตาข้างนึง

3 ม.ค. 2562 - 17:33 น.

ไก่-วรายุฑ เชื่อ บ่วงนฤมิต คนดูแยกแยะ – ไม่ชอบใครให้หลับตาข้างนึง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เริ่มออนฯ เป็นตอนแรกไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ม.ค.) สำหรับละครเรื่อง บ่วงนฤมิต ที่ออกอากาศทางช่อง 3 นำโดย พระ-นาง 2 คู่ ได้แก่ โอม-อัชชา นามปาน, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, แพท-ณปภา ตันตระกูล และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ซึ่งหลายคนก็จับตามองว่าละครเรื่องนี้ จะได้รับผลกระทบจากเรื่องที่ สาวแมท ถูกต่อต้าน หลังจากเปิดตัวกำลังศึกษาดูใจกับพ่อหม้ายป้ายแดง สงกรานต์ เตชะณรงค์
ซึ่งพอละครออกอากาศแค่ตอนแรก ก็เกิดกระแสโจมตีว่าไม่อยากดูละครเรื่องนี้เพราะสาวแมทเล่น

ไก่-วรายุฑ

ผู้จัดละครบ่วงนฤมิต

ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครเรื่องบ่วงนฤมิต เพื่อสอบถามถึง กระแสเรื่องที่กระแส คนไม่อยากดูละครเรื่อง บ่วงนฤมิต เพราะไม่อยากดูนางเอก
โดย ไก่ เผยว่า “ก็หลับตาข้างหนึ่งสิ อย่าดูนางเอกสิ ดูละคร อย่าไปสนใจเค้า หรือไม่ก็ช่วยสงสารพี่ ถ้าไม่ดูกันแล้วพี่จะทำมาหากินยังไง(หัวเราะ) ถามว่ากังวลไหมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ไม่กังวล ทำไปแล้ว ก็แล้วไป เราไม่ได้รู้อนาคต ว่าอะไรจะเป็นยังไง ถูกไหม”


“อีกอย่างหนึ่ง จริงๆ ความรักของเขาไม่ได้ทำอะไรให้ใครเสียหายเหมือนกันนะ เขารักของเขากันสองคน ไม่ได้ทำให้ใครเกิดความเสียหาย เขาไม่ได้ไปฆ่าใคร หรือเขาไม่ได้ทำอะไรผิดร้ายแรงขนาดไหนเชียว อีกอย่างเรื่องของความรัก มันบังคับกันได้ไหมหล่ะ เรื่องของหัวใจ เรื่องแบบนี้ตัวเราเองก็วิจารณ์ไม่ได้ แต่เราแค่รู้ว่าเขาไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เขารักกันสองคนเอง เขาไม่ได้รักกันแปดคน สิบคน รักซ้อนหรือรักซ่อน ซะที่ไหน”

“ไม่มีอะไรหรอก คนดูส่วนมากเขารู้จักแยกแยะ คนดูที่ไม่แยกแยะ คนทำละครก็ตายสิ เพราะคนทำละครไม่รู้อนาคตหรอกว่าใครจะยังไง คนดูจะเกลียดใครเมื่อไหร่ ใช่ไหม (หัวเราะ) อยากให้คนสนใจในเนื้อหาละคร เพราะละครตั้งใจทำ ถามว่าต่อไปการคัดเลือกนักแสดงจะมีความเข้มงวดมากขึ้นไหม ซึ่งก็ยังไม่ทราบ เพราะปีนี้ยังไม่มีละครอนุมัติให้เลย”

ขอบคุณรูปจากไอจี : pat_napapa

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน แมท ภีรนีย์ มาแล้ว ช่อง3 ส่ง บ่วงนฤมิต ลงจอ ไม่สนดราม่าแรง(คลิป)

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ‘แมท’จับคู่‘โอม’ครั้งแรก ‘ไก่’การันตี‘บ่วงนฤมิต’อลังการ : คอลัมน์ เสาร์สด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไก่-วรายุฑ เชื่อ บ่วงนฤมิต คนดูแยกแยะ - ไม่ชอบใครให้หลับตาข้างนึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง