แมท จะไม่ทน! หลังโพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ ก่อนโดนถล่มไอจีเดือด

6 ม.ค. 2562 - 17:05 น.

แมท จะไม่ทน! หลังโพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ ลงไอจี ก่อนโดนถล่มเดือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนางเอกดังมั่นสุดๆ ตัวจริงของจริง เมื่อมีคนปล่อยภาพแนบชิดนัวเนีย นางเอก แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล

ก่อนสาวแมท นางเอกสุดแซ่บตัวจริงมีหรือจะอยู่เฉยๆ โพสต์ภาพแรกกับสงกรานต์เองซะเลย หลังมือดีปล่อยภาพหลุดนางเอกกับหวานใจจนดราม่า นางเอก แมท เลยโพสต์ภาพลงไอจีตัวเอง เป็นภาพคู่กับหนุ่มสงกรานต์ หวานใจ ยิ้มหวาน พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บ มาสวัสดีปีใหม่ด้วยจ้าว่าแบบนี้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์ถล่มสนั่นไอจีแบบดุเดือด แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจนางเอกดัง

แต่ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ตัดสินใจปิดคอมเมนต์ในไอจีของภาพที่ถ่ายคู่กับ สงกรานต์ เพื่อหวังลดความเดือดและร้อนแรงของกระแสข่าวนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท จะไม่ทน! หลังโพสต์ภาพคู่ สงกรานต์ ก่อนโดนถล่มไอจีเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง