พี่ตูน สุดกลั้น! แฟนเพลงต่อแถวข้ามคืน บัตรบอดี้สแลมแสนใบหมดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ม.ค. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน “วงบอดี้สแลม” นำโดย ตูน อาทิวราห์, ปิ๊ด ธนดล, ยอด ธนชัย, ชัช สุชัฒติ และ โอม เปล่งขำ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “BODYSLAMFEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน” หลังมีแฟนๆ แห่กันมารอจองบัตรข้ามวันข้ามคืน ซึ่งได้เปิดจำหน่ายวันนี้เป็นวันแรกจำนวนนับแสนใบ และใกล้หมดภายในวันเดียว

เพียงวันเดียวได้ข่าวว่าบัตรนับแสนใบ ใกล้หมดแล้ว?
ตูน- พวกเราทุกคนตื่นเต้นมาก ตั้งแต่เมื่อวาน(5ม.ค.)ก็ได้ข่าวว่ามีคนมาจองคิวต่อแถวเพื่อจะรอซื้อบัตรแล้ว ดีใจที่มีแฟนๆ หลายคนอยากที่จะมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้ข่าวว่าบัตรใกล้จะหมดเต็มที ขอบคุณหลายคนที่ตั้งใจออกจากบ้านมาซื้อบัตร รวมถึงอีกหลายคนที่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ล้วนแต่ตั้งใจมาดูพวกเราบอดี้สแลมในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมตัวไปสนุกกับพวกเราได้เลยครับ

เห็นภาพที่แฟนๆ มารอกันข้ามวันข้ามคืน ความรู้สึกข้างในใจมันขนาดไหน?
ตูน- เชื่อมั้ยฮะว่าผมร้องไห้ ร้องไห้เลยจริงๆ ตอนที่นั่งรถตู้มาก็นั่งดูรูปอะไรต่างๆ ในไอจีและโซเชียลมีเดียต่างๆ คนส่งรูปมาเยอะมาก รวมถึงที่คนต่อแถวจองบัตรในจังหวัดต่างๆ ด้วย มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจและตื้นตันจนบอกไม่ถูก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณจริงๆ จากหัวใจของพวกเราทั้ง 5 คนครับ ไม่คิดเลยว่าจะมีใครทุ่มเทมารอชมรอซื้อบัตรของพวกเรามากมายขนาดนี้ จริงๆ แล้วในใจของพวกเรา บัตรจะโซลด์เอาต์หรือไม่โซลด์เอาต์ภายในวันนี้ หรือคนจะมามากน้อยแค่ไหน ยังไงพวกเราก็มีความสุขแน่นอนกับโชว์ทั้ง 2 วันที่จะเกิดขึ้น แต่ถ้าจะให้ดีก็อยากให้เต็มได้มากที่สุด อย่างน้อยก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกเราและทุกคนครับ

เรียกว่าเป็นบอดี้สแลมฟีเวอร์อีกครั้ง?
ตูน-หลายคนที่พลาดไปเมื่อตอนไลฟ์ อิน คราม เมื่อ 8-9 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ก็ตั้งใจที่จะมาดูให้ได้ คิดว่าน่าจะเป็นความอั้นจากครั้งที่แล้วด้วย เพราะว่า บอดี้สแลมเองก็ไม่ได้จัดที่ราชมังคลาฯ บ่อยๆ ครั้งหน้าถ้าจะมีโอกาสอีกครั้งอายุก็น่าจะ 50 กันหมดแล้ว(หัวเราะ)

แล้วครั้งนี้ก็พยายามจะดีไซน์ให้คอนเสิร์ตแตกต่างจากครั้งที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นสิ่งแรกที่คุยกันเลยว่าตั้งใจที่จะให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟัง ได้ยิน และได้ร่วมประสบการณ์แล้วรู้สึกว่ามันคือบอดี้สแลมใน พ.ศ.2562 ไม่ใช่ภาพเก่าๆ ที่ทุกคนจำในอดีต

แล้วกับแขกรับเชิญบนเวทีล่ะ?
ตูน-อัลบั้มใหม่จะวางสิ้นเดือนนี้ ซึ่งจะมีศิลปินมาร่วมฟีเจอริงด้วยประมาณหนึ่ง แล้วก็จะมาปรากฏตัวในคอนเสิร์ต เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้ก็จะได้รู้กันว่าแขกรับเชิญคือใครบ้าง แต่เดี๋ยวจะมีซิงเกิลหนึ่งที่ปล่อยออกมาก่อนอัลบั้ม 1 วัน ซึ่งถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันไปแล้วก็น่าจะเป็นคนแรกที่ทุกคนจะได้เห็นกันว่าคือใคร

พอเห็นความตั้งใจของแฟนๆ ขนาดนี้ ยิ่งทำให้ทุกคนรู้สึกฮึกเหิมขึ้นไหม?
โอม – แน่นอนครับ เชื่อว่าบนเวทีคงจะไม่มีใครเหลือกันเลย

พูดถึงความเป็นเฟสติวัลกับคอนเสิร์ตครั้งนี้?
ปิ๊ด – พวกเราเห็นถึงความตั้งใจที่หลายคนเดินทางกันมากันตั้งแต่หัววัน เพื่อมาร่วมกับบรรยากาศรอบๆ สนาม เลยคิดว่าน่าจะดีไม่น้อยถ้ามีกิจกรรมมีเวทีเล็กๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจและความสนุกสนานให้กับหลายคนในระหว่างที่รอให้ประตูของเวทีใหญ่เปิด แล้วคอนเสิร์ตครั้งนี้มันมีคอนเซ็ปต์ว่าทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับพวกเรามากที่สุด เลยจะมีเรื่องราวที่สะท้อนเกี่ยวกับชีวิตเช่นพวกเราเป็นวงเดินสายประกวดมาก่อน เลยหยิบยกเวทีเล็กขึ้นมาเพื่อที่จะเชิญชวนน้องๆ มาร่วมแสดง

แล้วก็รวมถึงว่าปกอัลบั้มที่หลายคนอาจจะซื้อมาแล้วฟังแต่เพลง แต่ไม่ได้อ่านเครดิตในนั้น เลยอยากจะบอกทุกคนว่านอกจากพวกเรา 5 คนแล้ว ยังมีทีมงานที่ร่วมใช้ชีวิตกับพวกเรามาตั้งแต่อัลบั้มแรกเลย แล้วก็มีอีกหลายเรื่องที่เป็นเรื่องสนุกทั้งนั้นเลยเกี่ยวกับชีวิตของพวกเรา

ต่อมาตูน อาทิวราห์ โพสต์ไอจีบัตรคอนเสิร์ตแสนใบถูกขายหมดแล้ว พร้อมระบุว่า [SOLD OUT!] M-150 presents BODYSLAM FEST #วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน กราบขอบพระคุณทุกๆหัวใจ…เตรียมตัวเตรียมใจและร่างกายให้พร้อม…แล้วมาร่วมเปล่งเสียงแห่งความสุขไปพร้อมๆกัน…วันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์นี้ นะครับ…รัก :)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน