ดราม่าหนัก แฟนทั่วโลกลุกฮือ เกาหลีดูถูก นักร้องสาวไทย ลิซ่า BLACKPINK ขั้นเรียกผีน้อย

ดราม่าหนัก แฟนทั่วโลกลุกฮือ เกาหลีดูถูก นักร้องสาวไทย ลิซ่า BLACKPINK ขั้นเรียกผีน้อย

ดราม่าหนัก ทั่วโลกฮือลุกป้อง หลังมีการเหยียดนักร้องสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ไปโด่งดังเป็นศิลปินในวงดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK ซึ่งมีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วโลก ความแรงฮอตสาวลิซ่า ยอดคนตามในอินสตาแกรม 12.5 ล้าน พุ่งแซง นั่งแท่นอันดับ 1 ของประเทศอยู่ตอนนี้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด โลกโซเชียลมีการแชร์ดราม่าหนัก หลังมีคอมเมนต์ชาวเกาหลีบางคนบางส่วน กล่าวถึงลิซ่า ไม่ค่อยดีนัก เชิงเหยียดๆ เช่น ให้ลิซ่ากลับไปทำงานที่บ้านเกิด ไม่เหมาะสมที่จะอยู่ที่นี่ ถ้าไม่แต่งหน้าก็เหมือนคนไทยทั่วไป หรือแรงๆ บางส่วนก็โยงไปยังเหล่า ผีน้อย ซึ่งตกเป็นข่าวถูกจับกุมตัวด้วย

ทำให้เหล่าแฟนคลับของวง BLACKPINK และของลิซ่า ซึ่งมีอยู่ทั่วโลก เห็นคอมเมนต์แบบนี้แล้ว สุดจะทน พากันออกมาปกป้อง ลิซ่า ผ่านแฮชแท็ก #RespectLisa ทั้งเป็นคลิปขณะ ลิซ่ากำลังน้ำตาไหลและภาพนิ่ง จนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนติดเทรนด์อันดับต้นๆ ของทวิตเตอร์ประเทศไทย

โดยมีข้อมูลว่า กลุ่มแฟนคลับที่ออกมากลุ่มแรกๆ คือเหล่าแฟนคลับของประเทศบราซิล ก่อนที่จะส่งต่อกระแสไปยังอีกหลายประเทศ ทำให้แฟนๆ กว่า 40 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย ต่างพร้อมใจ ลุกขึ้นมาให้กำลังใจ ลิซ่า ผ่านแฮชแท็ก #RespectLisa ดังกล่าว

รวมทั้งในไอจีของ ลิซ่า โพสต์ล่าสุด ขณะนี้ ก็มีแฟนๆ จากทั่วโลก เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้พี่เซนติเมตร ฝันเห็นน้องมาหา ใส่ชุดสวยสีเหลือง เข้ามาจับมือ แล้วยิ้มให้
บทความถัดไปFootNote:ภาพจากเดือนมกราคม 2561 ภาพเมื่อเดือนมกราคม 2562