Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

มาร์กี้ ฮือฮาหนัก อุ้มท้องไปบ้านตระกูลเซ็นทรัล พ่อสามีพาทัวร์อาณาจักร-ถ่ายรูปครอบครัว(คลิป)

8 ม.ค. 2562 - 08:20 น.

มาร์กี้ ฮือฮาหนัก อุ้มท้องไปบ้านตระกูลเซ็นทรัล พ่อสามีพาทัวร์อาณาจักร-ถ่ายรูปครอบครัว

อลังการหนักถึงกับโทรบอกญาญ่า-คิมเบอร์ลี่ - เป็นสะใภ้มาตั้งนาน มาร์กี้ ราศรี นางเอกดัง ภรรยาสุดเลิฟ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เพิ่งมีโอกาสได้ไปบ้านจิราธิวัฒน์ ศาลาแดง ครอบครัวสามี เป็นครั้งแรก ฮือฮากับความอลังการ สวยงามมากๆ บ้านกลางกรุง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย สาวมาร์กี้ บอกว่า เพราะช่วงที่ครอบครัวไปรวมตัวเทศกาลสำคัญ ตัวเองก็ไม่ว่างบ้าง ส่วนช่วงตรุษจีนปีที่ผ่านมา ก็ย้ายมาที่เซนทารา ก็ไม่ได้ไปอีก คราวนี้มีโอกาสไปร่วมถ่ายรูปตระกูลจิราธิวัฒน์ แถมบุกบ้าน ออริจินัลไหหลำ ปีนี้เป็นธีมสีพาสเทล ป๊อก บอกว่า พ่อให้ใส่สีชมพู รวมพี่น้องของคุณพ่อ ลูกๆ หลานๆ พร้อมพาไปดูความยิ่งใหญ่อลังการ บ้านกลางกรุงแต่ละหลัง ของคุณลุง แต่ละคน และของคุณพ่อ

แถมมีพิพิธภัณฑ์ในบ้านด้วย มีภาพเซ็นทรัลตั้งแต่ยุควังบูรพา อดีตทุกยุค งานนี้ได้พิธีกรรับเชิญ อย่าง เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ แดดดี๊ของหนุ่มป๊อก มาเป็นไกด์ พาลูกสะใภ้ ทัวร์มุมต่างๆของบ้าน อาณาจักรใหญ่ อลังการ โดยเจ้าสัว บอกว่า ครอบครัวใหญ่ ทุกคนอยู่ที่บ้านนี้หมด นอนรวมกันหมด อธิบายแต่ละสาขายุคบุกเบิกในอดีต จุดเริ่มต้นร้านขายของชำร้านแรก

ก่อนจะวุ่นวายกันพอสมควรกว่าจะรวมตัวถ่ายรูปหมู่ครอบครัวเซ็นทรัล จนหนุ่มป๊อก ถึงกับบอกว่า บางทีก็อยากเปลี่ยนชื่อเป็น ยุ้ย นะ ยุ้ยญาติเยอะ ครอบครัวมีหลายเชื้อชาติ ไทย จีน ฝรั่ง เกาหลี ขณะที่ สาวมาร์กี้ นอกจากตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของบ้านครอบครัวสามีแล้ว ยังสะพรึงมากๆ เมื่อเข้าห้องน้ำ เจอความสวยงามอลังการของห้องน้ำ หรูหรามากๆ แถมยังมีเครื่องครัวของตระกูลด้วย

ก่อนจะจบท้ายช่วงค่ำด้วยการร่วมกินเลี้ยงตระกูล กับเมนูสุดอลังการ เมนูโปรดครอบครัว จนสาวมาร์กี้ ถึงกับบอกต้องโทรแคนเซิลนัดสองเพื่อนนางเอกอย่าง คิมเบอร์ลี่ และ ญาญ่า บอกเดี๋ยวห่ออาหารไปให้กันเลยงานนี้

cr.ป๊อกกี้ on the run

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาร์กี้ ฮือฮาหนัก อุ้มท้องไปบ้านตระกูลเซ็นทรัล พ่อสามีพาทัวร์อาณาจักร-ถ่ายรูปครอบครัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง