Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ไม่จบ!! กระแต อาร์สยาม ถูกถล่มเละแม้ขอโทษ Cover ลิซ่า ไอจีลุกเป็นไฟ โพสต์อีกโดนอีก

16 ม.ค. 2562 - 15:17 น.

ไม่จบ!! กระแต อาร์สยาม ถูกถล่มเละแม้ขอโทษ Cover ลิซ่า ไอจีลุกเป็นไฟ โพสต์อีกโดนอีก

ขอโทษไม่หยุดโพสต์อีกเดือดอีก - หลังไอจีลุกเป็นไฟ เมื่อลูกทุ่งดัง กระแต อาร์สยาม เต้น Cover ลิซ่า Blackpink โดยลงคลิปในไอจีของตัวเอง ““ S W A L L A “ dance Lisa solo stage?? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.??ก็จะหล่กๆหน่อย555

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“ S W A L L A “ dance Lisa solo stage🔥 #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . 🙈ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.🤣ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า😅 #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ🥰) . . 😝กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย🥰 . #swalla by #lisa #lisablackpink #swalladance #lisaswalla #inyourareabkk_day1 #dancecover #ktdancestyle #blackpink #blackpinkinyourarea #blackpinkconcert #dancecoverkpop #cover #dance #coverdance #coverdancekpop #kpopdancecover #dancecover

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

#ติ่งอย่าว่าป้าน้า?? #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ??).” ก่อนจะดราม่ามีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ด่ารุนแรง จนเจ้าตัวถึงกับโพสต์ขอโทษ บอกไม่กล้าเต้น Cover วง Blackpink แล้ว

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด สาวกระแต ก็ได้แคปข้อความที่มีคนเข้ามาด่าตัวเอง ลงไอจีจำนวนมาก พร้อมแคปชั่นว่า “(ลองดูน้าละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งค์ที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร) ที่ลงรูปนี้ อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้งค์(บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า

#รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งค์ด่าลง(เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และมันเยอะ!มาก พี่ก็ขี้เกียจ(แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ) #แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้งค์มาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต #งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งค์ไหม? .

อีกอย่างพี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ จิงๆพี่ไม่ได้อะไรเร้ย จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นในสไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งค์มาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

(ลองดูน้าละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร) . . ที่ลงรูปนี้ อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้ง(บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า #รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งด่าลง(เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และมันเยอะ!มาก พี่ก็ขี้เกียจ(แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ) #แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้งมาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต #งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งไหม? . . อีกอย่างพี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ🙏🏼 #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ จิงๆพี่ไม่ได้อะไรเร้ย . จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นใน สไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว? แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งมาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด . . สรุป พี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้ง(บางคน)ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ (มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ) . ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า(เป็นปกตินะคะ)เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ 🙃🙂 #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ


สรุป พี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้งค์(บางคน)ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ (มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ)

ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า(เป็นปกตินะคะ)เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์”

ซึ่งก็กลายเป็นดราม่าซ้ำไปอีก เมื่อมีคนเข้าคอมเมนต์ถล่มอีก บ้างก็บอกว่า “ยังไม่จบอีก” , “พี่กระแตคะ พี่เต้นดีนะคะแต่พี่ต้องยอมรับว่าอินเนอร์พี่ยังไม่ได้.....แต่มันไม่ดีตรงไหนรู้มั้ยคะ ความเกทับลิซ่าที่บอกว่า “เขาซ้อมมาเป็นเดือนแต่พี่ซ้อมแค่ชั่วโมงเดียว อย่าเอามาเปรียบกันเลย5555 “ คือไรคะ? พี่เต้นโคฟลงสาธารณะ พี่ต้องรับฟังคำวิจารณ์ให้ได้นะคะ ส่วนใครมันหยาบคายคือมันสมควรค่ะ อันนั้นสมควรโดนด่า

ไม่ใช่เห็นใครตั้งรูปโปรแบล็กพิ้งก์หน่อยก็มาเหมารวม แล้วอีกอย่างที่เขาเดือดร้อนกันมันเป็นเพราะพี่ใช้คำว่าบลิ้งค์ มันคือการเหมารวมทั้งด้อมมั้ยคะ? เพราะเราเห็นบางคนยังเอาพี่ไปชมอยู่เลย แต่จู่ๆโดนเหมารวม คือยังไงอ่ะคะ? พี่ทำงานในวงการมานานพี่ไม่มีความรู้ด้านการใช้คำพูดหรอคะ พี่ว่าการพูดการแสดงออกแบบนี้มันควรทำมั้ยคะ? เป็นหนู หนูไม่ทำนะคะ พี่ต้องคิดแล้วก็มารยาทนิดนึงอ่ะค่ะ (ไม่ใช่บลิ้งค์นะ เป็นโป้กกี้แฟนคลับโปเกม่อน ไม่เชื่อดูรูปโปรได้เลย)”

“เขาไม่ได้ดราม่าเรื่องเต้น นางเต้นเก่งอยู่แล้วปะ?เขาดราม่าเรื่องโพสต์โน้นที่นางลบไปแล้ว ด่าว่าบลิ้งค์แบบเหมารวมว่าด่านางหยาบๆคายๆทั่งๆที่ไม่ใช่เลยพวกแอนตี้นางโน่น นี่นางมาแคปหลังจากที่นางว่าบลิ้งค์ บลิ้งค์ก็ต้องมาว่านางสิ่ นางว่าบลิ้งค์ก่อน ในทวิตแหกนางกันเยอะจ้า”

“เอาเป็นว่าประเด็นไม่ได้อยู่ที่พี่เต้นโคฟนะคะ ประเด็นอยู่ที่แคปชั่นของพี่ทั้งโพสต์แรกและก่อนหน้านี้ที่พี่ลบไป ต่อไปนี้พี่จะไม่เต้นโคฟแบล็คพิ้งแล้วค่า พี่กลัวติ่งมาก พี่เห็นดาราคนอื่นเค้าเต้นโคฟแบล็คพิ้งมั้ยคะ ไม่เห็นเค้ามีใครโดนว่า ฮัลโหลลลลล”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่จบ!! กระแต อาร์สยาม ถูกถล่มเละแม้ขอโทษ Cover ลิซ่า ไอจีลุกเป็นไฟ โพสต์อีกโดนอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง