แต้ว ก็โดนด้วย ดราม่า เผยภาพหวานใจ เจมส์จิ ร่วมทริปญี่ปุ่น ซัดหลอกให้จิ้น

แต้ว ก็โดนด้วย ดราม่า เผยภาพหวานใจ เจมส์จิ ร่วมทริปญี่ปุ่น ซัดหลอกให้จิ้น

กลายเป็นทริปที่สนุกสนาน เมื่อก๊วนพระเอก นางเอก ได้รวมกันไปทริปญี่ปุ่นตะลุยหิมะกันอย่างสนุกสนาน นำทีมโดย เต้ย จรินทร์พร, อาเล็ก ธีรเดช, แต้ว ณฐพร, ต้น อาชว์ และ เจมส์ จิรายุ ซึ่งงานนี้ถึงอากาศจะติดลบ แต่ดูแล้วอบอุ่นน่าดู เพราะล้วนแต่พาคนรู้ใจไปเที่ยวด้วยกันทั้งนั้น

จะเว้นก็แต่หนุ่มเจมส์ จิ ที่แม้ว่าก่อนหน้าจะมีข่าวยอมรับว่ากำลังคบสาวนอกวงการ แต่ภาพในทริปนี้ก็ไม่เห็นหวานใจหนุ่มเจมส์ ปรากฏร่วมเฟรมกับผู้ร่วมทริปคนใดทั้งสิ้น จนเกิดดราม่า เมื่อมีคนเห็นว่า สาวเต้ย ลงภาพติดเงาสะท้อนลางๆ ในกระจกพร้อม แท้กไอจีปริศนาซึ่งคาดว่า เป็นแฟนสาวของเจมส์จิ จนแฟนคลับบางส่วนเดือดเข้าไปต่อว่าสาวเต้ยมาแล้วนั้น

ล่าสุด ถึงคิวสาวแต้ว ที่ลงคลิปอวยพรวันเกิด พี่เอ ช่างแต่งหน้าคนสนิท แต่พบว่า ในคลิปดังกล่าวนั้น ปรากฏภาพของสาวปริศนาอย่างชัดเจนร่วมอยู่ในคณะและถือกล่องถ่ายรูปอยู่ในมือ ซึ่งเป็นคนเดียวกับ ที่ก่อนหน้าเคยโดนปล่อยภาพว่า เป็นแฟนสาวของหนุ่มเจมส์มาแล้ว แน่นอนว่า คอมเมนต์หลังมีคลิปชัดสาวคนสนิทหนุ่มเจมส์ออกมา ไอจีสาวแต้วก็เดือดตามมาอีกคนเลยทีเดียว

เลื่อนชมคลิปที่ 2

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Happy Birthday @a_tiwakorn ผู้มีแต่ความน่ารัก เป็นกันเอง และความห่วงใยให้กับคนรอบข้างเสมอ ดีใจมากๆที่ปีนี้ได้เริ่มต้นปีด้วยการฉลองวันเกิดด้วยกันแบบนี้ แต้วรักพี่เอมากๆๆนะคะ ขอให้ปีนี้มีแต่ความราบรื่น สุขทั้งกายใจ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคใดๆ สมความปรารถนาในทุกๆความตั้งใจนะคะ เจ็กดีใจใช่ม้าาา รีบเป่าเค้กใหญ่เลย 555+ @lekteeradetch @toeyjarinporn @jirayu_jj @a_r_c_h @pusanu @satang_phuket

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

 ไม่พลาดข่าวสารบันเทิง แอดไลน์ข่าวสดบันเทิงเพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ทนายยิ่งลักษณ์ เตือน กรรมการ ปปช. เผยข้อมูลส่วนตัว คดีการเมือง มีสิทธิติดคุก!
บทความถัดไปกระแต อาร์สยาม ลงรูปเซ็กซี่ พระเอก-ดารารุมจีบ ดราม่าจนได้โดนด่าสะดิ้งขี้อวด(คลิป)