เบิร์ด เมียเดียว-ลูก3 ฮาร์ท เมีย3-ลูก9 ปรองดองสงสารสามี อายุมากไร้คนจ้าง-หันเลี้ยงไส้เดือน

23 ม.ค. 2562 - 07:14 น.

เบิร์ด เมียเดียว-ลูก3 ฮาร์ท เมีย3-ลูก9 ปรองดองสงสารสามี อายุมากไร้คนจ้าง-เลี้ยงไส้เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฝาแฝดกลับชาติมาเกิด – เพื่อนซี้ที่รักกันมาก นักร้องดังคู่หู เบิร์ดกะฮาร์ท เบิร์ด กุลพงศ์ และ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ นอกจากเตรียมจัด “Byrd & Heart High School , Class Reunion Concert” 9 กุมภาพันธ์ 2562 มิตรภาพความเป็นเพื่อนมายาวนาน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
เบิร์ดเคยบอกถึงความสนิทสนมมิตรภาพว่า มีคนบอกทั้งคู่เคยเป็นฝาแฝดกันเมื่อชาติก่อน ชาตินี้มาเกิดเป็นเพื่อนซี้กัน เกิดวันเดียวกัน แล้วชาตินี้ เบิร์ด อายุมากกว่า ฮาร์ท 1 ปี เพราะเบิร์ดตายก่อน โดยบอกติดตลกด้วยว่า ตายเพราะถูกฮาร์ทฆ่า ชาตินี้ ฮาร์ทต้องยอมทำให้ทุกอย่าง

โดยล่าสุด เบิร์ดกะฮาร์ท ควงกันมา ย้อนรอยความโด่งดัง ก่อน เบิร์ด ประกาศกลางรายการให้ชัดๆ ด้วยว่า เบิร์ดคนนี้ มีภรรยาคนเดียว ลูกสาว 3 คน ส่วน ฮาร์ท คนนี้ ไม่ใช่ผม ด้าน ฮาร์ท บอกว่า ผมมีลูกจริงๆ ของผมเอง 7 คน แต่ลูกที่ติดภรรยา (ภรรยาคนที่สาม) มาอีก 2 คน รวมลูก 9 คน

ฮาร์ท บอกด้วยว่า ส่วนเมีย 3 แต่อยู่บ้านคนละหลัง ในบริเวณเดียวกัน จริงๆ ทั้งสามคนแรกเริ่ม ก็คงไม่พอใจกันแหละ มีระหองระแหง แต่มีสถานการณ์ให้เข้าใจกัน ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากความสงสารตัวพี่ฮาร์ทด้วย ซึ่ง เอ็นดู ภรรยาคนที่สาม เริ่มจากเป็นผู้ช่วยภรรยา เป็นผู้จัดการให้ก็ไปไหนด้วยกันตลอด ก่อนจะมาเป็นภรรยาอีกคน ตอนนี้ก็อยู่กับคนที่สาม แต่ก็เลี้ยงดูทั้ง 3 ครอบครัว

ถามเรื่องความหวงลูกสาว เบิร์ด บอกว่า พ่อทุกคนก็เป็นเหมือนกันแหละ ไม่ได้หวง แต่ก็ห่วงลูกสาวหมด ส่วนฮาร์ท สอนลูก ใช้ชีวิต ทำในสิ่งที่ชอบ ชอบในสิ่งที่ทำ ค้นหาตัวให้เจอ มีปัญหาอะไรก็ตาม แม้แต่ตั้งครรภ์ก่อนวัย ก็ให้มาบอกพ่อ พ่อที่มีลูกสาวก็จะกลัวไปหมด

โดยเรื่องการทำงาน เบิร์ด ไปเป็นผู้บริหารช่วงนั้น ไปทำชาแนลวียุคแรกๆ เลย ส่วน ฮาร์ท บอกว่า ไม่ได้เป็นผู้บริหาร แต่รับจ้างทำงานพิธีกร อ่านข่าว รับหมด แต่ตอนนี้เขาไม่จ้างแล้ว อายุมากแล้ว อายุมากงานก็น้อยลง ทุกวันนี้ เลี้ยงไส้เดือน เปลี่ยนขยะเป็นเงิน โดย เอ็นดู ภรรยา ก็หาเงินซัพพอร์ตครอบครัว ทำปลาสลิดทอด ก็ช่วยกันหาเงิน อร่อยขนาดต้องสั่งจองล่วงหน้ากันเลย

cr.แฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบิร์ด เมียเดียว-ลูก3 ฮาร์ท เมีย3-ลูก9 ปรองดองสงสารสามี อายุมากไร้คนจ้าง-หันเลี้ยงไส้เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง