ดุเดือด!! อาร์ต พศุตม์ พระเอกสายโหด สุดทน โดนโกง บุกกลางงานแต่ง (คลิป)

24 ม.ค. 2562 - 13:54 น.

ดุเดือด อาร์ต พศุตม์ พระเอกสายโหด สุดทน โดนโกง บุกกลางงานแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระเอกถึงจุดทนไม่ไหว – ยืดเยื้อมานานปมถูกโกง พระเอก อาร์ต พศุตม์ ถูกหลอกแบบจงใจ ยอมรับว่า โง่ ตัดสินใจบุกไปถึงงานแต่ง ขณะไอจีหนุ่มอาร์ต โพสต์ดุเดือดปมถูกโกง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ยอมรับว่าตัวเองโง่เรื่องเกี่ยวกับบริษัท หลังมีคนมาชวน หนุ่มอาร์ต ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ธุรกิจนมกล้วย เจ้าตัวบอกมีหลักฐานหมด โอนเงินไปที่เขาตลอด เราไว้ใจ สุดท้ายโดนหลอก 2-3 เดือนแรก ดูจริงใจ แต่พอไปสืบประวัติ โดนคดีหมด

วางโทรศัพท์ มีข้อความเด้งเงินเข้า 100 ล้าน ก็ทำหลักฐานมาหลอกเรา ผมได้เปอร์เซ็นต์มาล้านกว่าบาท แต่เขาเอาเงินตัวแทนไป บริษัทเป็นหนี้ โกงแบบโง่ๆ ไม่เนียน ด้วยกฎหมายไม่รองรับคนดี รู้ว่าคนนี้โกง ลากตัวไปโรงพักเราผิด 3 เดือนหมายศาลยังไม่ออก

หลังมีเรื่องเขาหายตัวไป วันก่อนเขาไปงานแต่งน้องเขา ผมก็ไป แต่เจอน้องเขา ก็ถามพี่มาทำไม ไม่เจอตัวคนที่โกง เดินเข้าไปกลางงานเลย เราไปสุภาพ อยากรู้ว่าอะไร ส่งข้อความไปหาพ่อเขา อ่านแต่ไม่ตอบ เราอยากได้คำตอบ ไม่ได้ไปทำลายงานใคร เราอยากรู้ว่า รู้กันไหม จะได้ดำเนินคดี

“น้องเขาถามว่าพี่มาทำไม ใครบอกพี่ นี่มันงานแต่งหนู ก็บอกมายินดีด้วยเท่านั้นเอง เขาก็หน้าเสีย ตลกดี เร็วๆ นี้เขาน่าจะออกมาแน่ หมายศาลน่าจะออกมาแน่”

เมื่อถามว่าได้เงินคืนแล้วจบไหม อาร์ตเผยว่า “คนคนนี้ไม่น่าอยู่ในสังคมแล้ว ปี 57 โกงเงินเช็คเด้ง หนีไป 2 ปี กลับมาบวช ปี 60 โกงเงินวัดอีก 3 ล้านกว่า สึกเสร็จ ออกมาทำธุรกิจกับผม บอกเลย ผมไม่เลิก เจอกันแน่ จากนี้ทำธุรกิจ ผมก็จะทำคนเดียว ไม่หุ้นใครแล้ว”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดุเดือด!! อาร์ต พศุตม์ พระเอกสายโหด สุดทน โดนโกง บุกกลางงานแต่ง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง