Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

‘เจสซี่’คุย‘เจ้าขุน’อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ เด็กไปที่จะระบุสถานะ-ปล่อยธรรมชาติ

25 ม.ค. 2562 - 10:22 น.

‘เจสซี่’คุย‘เจ้าขุน’อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ เด็กไปที่จะระบุสถานะ-ปล่อยธรรมชาติ

ปล่อยธรรมชาติ - “เรายังเด็ก ยังอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ยังไม่ถึงวัยที่จะพูดว่ามันชัดเจนขนาดไหน ยังอยู่ในวัยเด็ก โดยเฉพาะเขาด้วยนางแบบสาวเจสซี่กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หรือเจสซี่ เดอะ เฟซ 2’ เปิดใจถึงข่าวที่กำลังคบเจ้าขุนจักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายนักร้องดังเจ-เจตรินและปิ่น-เก็จมณี

พูดคุยศึกษากันนานแค่ไหนแล้วปีกว่าๆ แต่รู้จักนานแล้ว ที่คลิกกันอาจด้วยเราเป็นฝรั่งนิดๆ เขาอยู่อังกฤษ พ่อเราเป็นคนที่นู่น เลยทำให้เจอกันปรึกษากันเพราะน้อยคนที่อยู่ในวงการแล้วมีมุมมองฝรั่งด้วยไทยด้วย ความคิดคล้ายกัน เป็นตัวของตัวเองได้

อายุห่างกันนิดหน่อย เป็นปัญหาไหมสำหรับหนูอยู่ในกรอบตั้งแต่เด็กกับครอบครัว เลยไม่ได้โตเกินเหตุ แต่เขาอาจโตนิดนึง คือถ้าคุยกันรู้เรื่องก็คุยกันไป แต่ถ้าไม่โอเคก็ไม่คุย

ตอนนี้สถานะชัดเจนขึ้นไหม นางแบบสาวกล่าวว่าจริงๆ ไม่อยากพูดว่ามันคือสถานะอะไร ถามว่าคุยกับเขาคนเดียวมั้ย คุยคนเดียวค่ะ ตั้งแต่เด็กไม่เคยมีแฟนจริงจัง

เจ้าขุนเป็นแฟนคนแรกเหรอไม่ได้เป็นแฟนคนแรกหรือคนที่สอง เราสนิทกัน เข้าใจกัน จะเป็นยังไงปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่างน้อยพ่อแม่หนูรู้ พ่อแม่เขารู้ คนรอบข้างรู้ ไม่ต้องปิดบัง ค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ ถ้าแน่นอนแล้วเดี๋ยวมาบอก แต่ตอนนี้ยังไวไปที่จะรีบพูด เราเพิ่งเข้าวงการ ยังเด็กอยู่ แต่ถามว่าเขาเป็นหนุ่มคนสนิทมั้ย ก็ใช่ค่ะ

เวลาไปเที่ยวและลงรูปกัน จะมีแฟนคลับจับผิดภาพตลอดเข้าใจ ในเมื่อเขาและเราอยู่ในวงการ ต้องเข้าใจกัน อยู่ในวงการก็ต้องมีคนจับตาบ้าง เราก็ต้องระวังเวลาจะทำอะไร เพราะเราเป็นตัวอย่างสำหรับน้องๆ หลายคน แต่ก็ไม่ได้มาสร้างกรอบจนทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง

เจ-ปิ่น พ่อแม่เจ้าขุนรับรู้เรื่องของเราด้วยไหมต้องรู้อยู่แล้วเพราะรู้จักกันนานแล้ว ทุกครั้งที่ไปไหนด้วยกันผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรู้อยู่แล้ว

เหมือนพ่อแม่เขาก็ไฟเขียวไม่มีไฟเขียวไฟแดง เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้น เวลาจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นเอง

เราสวยแบบนี้ มีหนุ่มอื่นมาขายขนมจีบไหมอาจจะมีคนเข้ามา แต่กว่าจะเข้ามาคือผ่านหลายด่านมาก แต่เราแฮปปี้กับคนที่เราคุยอยู่ คือแม่ก็ยังห่วงอยู่ด้วย

กลัวไหมกับการที่ต้องเริ่มหรือเปลี่ยนจากคุยกัน มาใช้สถานะแฟนมันเป็นไปตามเวลา อาจจะด้วยนิสัยเราทั้งสองคนที่จะชิลชิล รู้สึกอะไรก็พูดค่ะ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจสซี่’คุย‘เจ้าขุน’อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ เด็กไปที่จะระบุสถานะ-ปล่อยธรรมชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง