Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

‘เกรซ’เหนื่อย-งดรับละครครึ่งปี เพื่อนร่วมช่อง7ย้ายค่ายตึม-อย่าดราม่า

29 ม.ค. 2562 - 16:19 น.

‘เกรซ’เหนื่อย-งดรับละครครึ่งปี เพื่อนร่วมช่อง7ย้ายค่ายตึม-อย่าดราม่า

‘เกรซ’เหนื่อย-งดรับละครครึ่งปี เพื่อนร่วมช่อง7ย้ายค่ายตึม-อย่าดราม่า - เพื่อนนักแสดงร่วมช่อง 7 สี ย้ายช่องกันเป็นว่าเล่นในช่วงนี้ แต่สาวหมวย ‘เกรซ’กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ยังยืนยันไม่ไปไหน และขอพักงานละคร เจ้าตัวเผยว่า

“งานละครปีนี้มี 2 เรื่องค่ะ สวยซ่อนคม กับ เรือมนุษย์ เพิ่งถ่ายเสร็จ ยังไม่ได้รับเพิ่ม เพราะปีนี้อยากขอพักก่อน ปีที่แล้วเหนื่อยมาก ถ่าย 2 เรื่อง 7 วัน คิดไว้ว่าครึ่งปีแรกจะไม่รับละคร เดี๋ยวต้องคุยกับทางผู้ใหญ่อีกที ถ้าเจอเรื่องที่ถูกใจอยากจะทำงานก็โอเค แต่ปีที่ผ่านมาหนักมากจริงๆ ถ่ายละครเจ็ดวันแทบไม่มีเวลาให้ตัวเอง อยากไปทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ไหนจะมีธุรกิจเราอีก”

เกรซ

สัญญากับช่องยังมีอยู่มั้ย “มีอยู่ค่ะ ต่อไปเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เอาเป็นว่ายังอยู่ที่นี่ค่ะ”

เพื่อนๆ ในช่องมีการโยกย้ายกันไปเยอะ “เหงาไปหมด วังเวงเลย (หัวเราะ) ไม่หรอก เป็นเรื่องปกติ ก็เหมือนที่คนเปลี่ยนที่ทำงานกัน ไม่ต้องไปมองดราม่า แต่ละคนมีหนทางแตกต่างกันไป ส่วนตัวเกรซไม่ได้คิดคาดอะไรล่วงหน้า อยู่สบายๆ แบบนี้”

ยังจงรักภักดีกับช่องอยู่ “อย่าใช้คำว่าจงรักภักดีอะไรขนาดนั้น เหมือนเป็นที่ที่ให้ทุกอย่างกับเกรซตั้งแต่เข้าวงการมา ก็อยู่ด้วยกันด้วยใจ แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ด้วยยุคสมัยนี้ ทีวีเปิดกว้างมากขึ้น ก็คงอยากไปหาประสบการณ์ข้างนอก ไม่ต้องดราม่ากัน”

มีมุมมองอย่างไรกับนักแสดงในสังกัดกับนัก แสดงอิสระ “มันแล้วแต่คน แล้วแต่ว่าเขาตั้งเป้าหมายในชีวิตว่ายังไง คนเราความคิดมันเปลี่ยนตลอดเวลาอยู่แล้ว มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ มันก็เหมือนเราเปลี่ยนงานกันไปเรื่อยๆ

เราอยู่สังกัดอาจจะมั่นคงแต่อาจจะไม่ได้ประสบการณ์ข้างนอก ได้อย่างเสียอย่างเป็นเรื่องปกติ ถ้าพูดแบบแฟร์ๆ เป็นกลาง สำหรับตัวเกรซก็ยังอยู่ที่นี่ มีละครอยู่ที่นี่อยู่ เรื่องไปหาประสบการณ์ข้างนอกถ้าถึงตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ยังโอเคกับที่นี่อยู่ค่ะ”

....อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่....

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เกรซ’เหนื่อย-งดรับละครครึ่งปี เพื่อนร่วมช่อง7ย้ายค่ายตึม-อย่าดราม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง