จียอน คบ ฮั่น แฮปปี้ สถานะรอผู้ชายเรียกแฟน ไม่ปิดบังแค่ระวังตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.พ. ที่ บริเวณ ชั้น2 บิ๊กซี ราชดำริ นักแสดงสาว ซอ จียอน มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ กับงาน ‘Big C Love Carnival-We are the Best Lingerie Destination หลังจบงานนักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตสถานะกับหนุ่มคนสนิท ฮั่น อิสริยะ ว่าใช่สถานะ แฟน ได้หรือยัง?

จียอน

ซอ จียอน

ฮั่นเขาบอกว่ารอพร้อมจะออกมาประกาศเรื่องความสัมพันธ์ ได้คุยกันไหมเพราะต้องออกสื่อมากขึ้น
“ตามนั้นเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลย ความสัมพันธ์ของเขากับหนูดีมากแล้วไม่ได้ติดอะไร”

ได้คุยกันไหม ว่าถ้าเจอสื่อถามจะตอบไปในทิศทางเดียวกัน
“ไม่ซีค่ะ(ยิ้ม) เพราะไม่ได้ห่วงอะไรกันแล้ว อยากให้ทำตัวสบายๆ มากกว่า วันนี้เขาก็โทรมา หนูเองก็อยากทำตัวสบายๆ ไม่ต้องเกร็งอะไรค่ะ ถามว่าลุ้นไหม ว่าเขาจะออกมาประกาศเมื่อไหร่ ไม่ลุ้น ระหว่างเราสองคน เรารู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงบ้าง ไม่ได้ซีเรียสกับสถานะ ความสัมพันธ์อยู่ที่เราสองคน เรารู้ดีที่สุดว่าเราเป็นยังไงกัน หรือใช้ชีวิตยังไง เราสบายใจมากแล้วค่ะ”

เราโอเคถ้าเขามาพูดว่า นี่แหละแฟนผม
“(หัวเราะ)แล้วแต่เขาค่ะ”

จียอน

กาแฟแก้วนี้น่าจะหวานมาก

เราก็พร้อมถ้าเขาให้สถานะแฟน
สำหรับหนู ถ้าเขาพูดเมื่อไหร่ก็ตามนั้น ถามว่าติดอะไร สำหรับหนู คือระวังตัวมากขึ้น เพราะด้วยทำงานตรงนี้ เมื่อก่อนตอนเด็กๆ คิดว่าเปิดไปเลย บอกว่าเป็นแฟนก็คือแฟน แต่ผลกระทบจะมาทีหลัง หมายถึงว่าสำหรับผู้หญิง ต้องระวังตัวมากขึ้น ต่อให้เป็นอะไรก็แล้วแต่ เคยมีประสบการณ์แล้ว ยังไงคนที่ดูไม่ดีก็คือผู้หญิง เลยอยากให้ใช้เวลา และอยากให้มีสติ ระวังนั่นแหละ และหนูไม่ได้รีบอะไร ค่อยๆ ไป”

แฟนคลับเกี่ยวไหม
“ไม่ค่ะ แฟนคลับเอ็นดู ติดตามและชื่นชมเวลาที่พวกเราทำอะไร แต่ด้วยอาชีพแบบนี้ก็ระวังมากขึ้น ไม่ได้อยากปิดบัง ไม่ได้แอบ ไม่ได้ซ่อนคนดู เราให้ทุกคนเห็นว่า เราเป็นอย่างนี้ ความสัมพันธ์ดีอยู่ ใช้ชีวิตแบบนี้ดีมาก อยากให้ทุกคนเอ็นดู(หัวเราะ)”

รอให้ฮั่น ออกมาพูดก่อนไหม
“ก็ไม่ได้รอนะคะ(ยิ้ม) กับฮั่น เขาคือเพื่อนที่สนิทที่สุด”

แล้วถ้าฮั่นออกมาบอกว่าเป็นแฟน
“ถ้าเขาพูด หนูก็จะพูดตาม(หัวเราะ)”

วันเกิดฮั่นที่ผ่านมา ลงข้อความหวานๆ
“ชุลมุนมากสำหรับหนู เพราะต้องเซอร์ไพรส์ เราทำงานดึกมาก ก่อนหน้านั่นไม่มีเวลาเตรียมอะไรเลย มีเวลาแค่ชั่วโมงเดียวที่ต้องทำทุกอย่าง รนมาก โทรหาผู้ช่วยเขา ว่าถึงไหนแล้ว ทางนั้นส่งข้อความมาว่า เสร็จงานแล้วครับ กำลังไปครับ ทีนี้ยิ่งรนใหญ่เลย เราต้องคอยจุดเทียนด้วย(หัวเราะ) เกือบทำบ้านไฟไหม้ พวกขนมปังอะไรต่ออะไรไหม้หมดเลย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย”

เป็นยังไงพอเขามาแล้ว ประทับใจไหม
“ตอนที่เขาจะเข้ามา ลีลามาก ไม่เข้าสักที เราก็ลุ้น เทียนกำลังจะไปแล้วด้วย(หัวเราะ) พอเข้ามาก็ตกใจ เขาเซอร์ไพรส์ แล้วเขาน้ำตาคลอนิดหนึ่งดีใจ เพราะไม่เคยทำให้เขามาก่อนเลย หนูก็ซึ้ง แต่หนูไม่ได้ร้อง แค่ตกใจว่า น้ำตาคลอทำไม(หัวเราะ)”

ปีก่อนๆ ได้แฮปปี้เบิร์ธเดย์เขาปกติ ปีนี้พิเศษกว่า
“ถ้าเป็นปีอื่นๆ แค่อวยพรปกติ ขอให้มีงาน แต่รอบนี้เตรียมของด้วยตัวเอง จัดการให้เขารู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ ก็เลยดีใจ ส่วนของขวัญก็มีการ์ด และร้องเท้า เขาอยากได้เลยเตรียมให้เขา”

ข้อความในการ์ด แปลว่า สุขสันต์วันเกิดที่รัก คนเลยแซว
“ค่ะ(หัวเราะ) ทีแรกให้เขาดู ไม่คิดว่าเขาจะเอารูปไปลง เลยตกใจนิดหนึ่ง อีกอย่างหนูไม่รู้ว่าคนจะรู้จักคำนั่น พอลุงปุ๊บ ทุกคนก็คอมเมนต์ และมาบอกว่าแปลเป็นคำนี้ หนูเขียนเป็นภาษาเกาหลีด้วย ก็งงว่าเดี๋ยวนี้ภาษาเกาหลีไปทั่วประเทศแล้ว หนูต้องระวังมากขึ้น(หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : queengyeon ,hunz_iph

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน