‘จียอน’คบ‘ฮั่น’ไม่ซีเรียสเรื่องสถานะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สัมพันธ์ไปได้สวย-ชี้เป็นหญิงต้องระวัง

‘จียอน’คบ‘ฮั่น’ไม่ซีเรียสเรื่องสถานะ สัมพันธ์ไปได้สวย-ชี้เป็นหญิงต้องระวังสาวกิมจิ ‘ซอ จียอน’ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน “Big C Love Carnival-We are the Best Lingerie Destination” พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิท ‘ฮั่น-อิสริยะ’ โดยเผยว่า

“เรื่องความสัมพันธ์ ก็ตามนั้นเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลย ความสัมพันธ์ของเขากับหนูดีมากแล้วไม่ได้ติดอะไร”

ได้คุยกันไหม ว่าถ้าเจอสื่อถามจะตอบไปในทิศทางเดียวกัน “ไม่ซีค่ะ (ยิ้ม) เพราะไม่ได้ห่วงอะไรกันแล้ว อยากให้ทำตัวสบายๆ มากกว่า ถามว่าลุ้นไหม ว่าเขาจะออกมาประกาศเมื่อไหร่ ไม่ลุ้น ระหว่างเราสองคน เรารู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงบ้าง ไม่ได้ซีเรียสกับสถานะ ความสัมพันธ์อยู่ที่เราสองคน เรารู้ดีที่สุดว่าเราเป็นยังไงกัน”

เราโอเคถ้าเขาพูดว่า นี่แหละแฟนผม “แล้วแต่เขาค่ะ (หัวเราะ)”

เราพร้อมถ้าเขาให้สถานะแฟน “สำหรับหนู ถ้าเขาพูดเมื่อไหร่ก็ตามนั้น สำหรับหนู คือระวังตัวมากขึ้น เพราะด้วยทำงานตรงนี้ เมื่อก่อนตอนเด็กๆ คิดว่าเปิดไปเลย แฟนก็คือแฟน แต่ผลกระทบจะมาทีหลัง หมายถึงว่าสำหรับผู้หญิง ต้องระวังตัวมากขึ้น เคยมีประสบการณ์แล้ว ยังไงคนที่ดูไม่ดีก็คือผู้หญิง เลยอยากให้ใช้เวลา และอยากให้มีสติ ระวังนั่นแหละ และหนูไม่ได้รีบอะไร ค่อยๆ ไป”

แฟนคลับเกี่ยวไหม “ไม่ค่ะ แฟนคลับเอ็นดู ติดตามและชื่นชมเวลาที่พวกเราทำอะไร แต่ด้วยอาชีพแบบนี้ก็ระวังมากขึ้น ไม่ได้อยากปิดบัง ไม่ได้แอบ ไม่ได้ซ่อนคนดู เราให้ทุกคนเห็นว่า เราเป็นอย่างนี้ ความสัมพันธ์ดีอยู่ อยากให้ทุกคนเอ็นดู (หัวเราะ)”

‘จียอน’คบ‘ฮั่น’ไม่ซีเรียสเรื่องสถานะ สัมพันธ์ไปได้สวย-ชี้เป็นหญิงต้องระวัง

รอให้ฮั่นออกมาพูดก่อนไหม “ก็ไม่ได้รอนะคะ กับฮั่น เขาคือเพื่อนที่สนิทที่สุด”

แล้วถ้าฮั่นออกมา บอกว่าเป็นแฟน “ถ้าเขาพูด หนูก็จะพูดตาม (หัวเราะ)”

วันเกิดฮั่นที่ผ่านมา ลงข้อความหวานๆ “ชุลมุนมากสำหรับหนู เพราะต้องเซอร์ไพรส์ เราทำงานดึกมาก มีเวลาแค่ชั่วโมงเดียวที่ต้องทำทุกอย่าง รนมาก โทร.หาผู้ช่วยเขา ว่าถึงไหนแล้ว ทางนั้นส่งข้อความมาว่า เสร็จงานแล้วครับ กำลังไปครับ ทีนี้ยิ่งรนใหญ่เลย เราต้องคอยจุดเทียนด้วย (หัวเราะ) เกือบทำบ้านไฟไหม้ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย”

เป็นยังไงพอเขามาแล้ว ประทับใจไหม “ตอนที่เขาจะเข้ามา ลีลามาก เราก็ลุ้น เทียนกำลังจะไปแล้วด้วย (หัวเราะ) พอเข้ามาก็ตกใจ เขาเซอร์ไพรส์ แล้วเขาน้ำตาคลอนิดหนึ่งดีใจ เพราะไม่เคยทำให้เขามาก่อนเลย หนูก็ซึ้ง แต่ไม่ได้ร้อง แค่ตกใจว่า น้ำตาคลอทำไม”

‘จียอน’คบ‘ฮั่น’ไม่ซีเรียสเรื่องสถานะ สัมพันธ์ไปได้สวย-ชี้เป็นหญิงต้องระวัง

ปีก่อนๆ ได้แฮปปี้เบิร์ธเดย์เขาปกติ ปีนี้พิเศษกว่า “ถ้าเป็นปีอื่นๆ แค่อวยพรปกติ แต่รอบนี้เตรียมของด้วยตัวเอง จัดการให้เขารู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ ก็เลยดีใจ ของขวัญก็มีการ์ด และรองเท้า เขาอยากได้”

ข้อความในการ์ด แปลว่า สุขสันต์วันเกิดที่รัก คนเลยแซว “ค่ะ (หัวเราะ) ไม่คิดว่าเขาจะเอารูปไปลง อีกอย่างหนูไม่รู้ว่าคนจะรู้จักคำนั้น พอลุงปุ๊บ ทุกคนก็คอมเมนต์ ก็งงว่าเดี๋ยวนี้ภาษาเกาหลีไปทั่วประเทศแล้ว หนูต้องระวังมากขึ้น (หัวเราะ)”

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน