‘ใหม่’ ปัดทำ ‘เดอะ เฟซ ไทยแลนด์’ ยืนยันไม่พร้อมเป็นเมนเทอร์-ขอบคุณที่นึกถึง

‘ใหม่’ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่’ ปัดทำเดอะ เฟซ ไทยแลนด์’ ยืนยันไม่พร้อมเป็นเมนเทอร์ขอบคุณที่นึกถึง

‘ใหม่’ ดาวิกา โฮร์เน่ – หลังมาร่วมโชว์ไฮไลต์พิเศษในพิธีเปิดงานคิง เพาเวอร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2019 เดอะ บลิสส์ฟูล ฮาร์โมนีแล้ว นางเอกสาวใหม่ดาวิกา โฮร์เน่ ก็มาแจงเรื่องที่เกล้าน้ำพราวผู้จัดการส่วนตัวออกมาชี้แจงผ่าน ทวิตเตอร์ หลังมีกระแสข่าวนางเอกสาวถูกทาบทามเป็นเมนเทอร์รายการเดอะ เฟซ ไทยแลนด์

โดยใหม่กล่าวว่าค่ะ ใหม่เห็นพี่เกล้าออกมาชี้แจงแล้ว ตามนั้นเลย ถามว่างงมั้ยที่มีกระแสข่าวแบบนั้น คือเหมือนชื่อใหม่ก็จะมีอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ อย่างที่พี่เกล้าบอกเลยว่าไม่ได้มีการสรุปเลยว่าใหม่จะไปทั้งสิ้น ก็ขอบคุณที่ทุกคนคิดถึง อยากจะให้ใหม่เป็น

‘ใหม่’ ดาวิกา โฮร์เน่

ยังไม่ได้มีการทาบทามใช่ไหมตัวใหม่เองยังค่ะ แต่ใหม่ไม่รู้ว่าทางพี่ๆ ได้โทร.มาหาพี่เกล้าหรือเปล่า ถามว่าอยากเป็นมั้ย ถ้ามีการทาบทามจริงๆ ใหม่ต้องฝึกอะไรเยอะมากเลยกับการเป็นเมนเทอร์ คือใหม่ก็ติดรายการนี้นะ ดูตลอด คิดว่าเป็นรายการที่สนุกมาก แต่ว่า ถ้าให้เราไปอยู่ตรงนั้น เราก็คิดว่าน่าจะยากมาก น่าจะเป็นท่านอื่นน่าจะเหมาะสมกว่า เราขอเป็นผู้ชมที่ดี เป็นแฟนคลับรายการต่อไป ดีกว่าค่ะ

คิดภาพออกไหมถ้าต้องไปสู้กับพี่ลูกเกดเมทินีไม่กล้าคิดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะรอดออกมายังไงถ้าเป็นใหม่

ทำไมพี่เกล้าต้องออกมาชี้แจงน่าจะมีคนถาม จากที่หนูอ่านในทวิตเตอร์ พี่เกล้าบอกว่ามีคนโทร.มา

เรียกว่าปีนี้ยังไม่พร้อมถ้าโดนทาบทามเป็นเมนเทอร์ใช่ค่ะ

แล้วถ้าปีต่อๆ ไปพร้อมไหมให้ใหม่ฝึกตัวเองให้มากกว่านี้ก่อนดีกว่า เพราะยังมีหลายอย่าง เรายังไม่เก่งพอ เราไม่กล้าไปสอนใคร เราขอให้เราเก่งกว่านี้ก่อน แต่ขอบคุณมากๆ ที่คิดถึงใหม่ค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้สมศรี เผ่าสวัสดิ์นั่งนายกแพทยสภา : ข่าวทะลุคน
บทความถัดไปพระครูสุวรรณรัตนวิบูล อดีตเจ้าคณะอำเภออินทร์บุรี : อริยะโลกที่ 6 ข่าวสด