Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

แพท-บุ๊กโกะ ถามกลับสาวๆ โป๊ป บังเอิญไลน์หลุดหรืออยากมีตัวตน พระเอกแห่ผวา(คลิป)

11 ก.พ. 2562 - 12:49 น.

แพท-บุ๊กโกะ ถามกลับสาวๆ โป๊ป บังเอิญไลน์หลุดหรืออยากมีตัวตน พระเอกแห่ผวา

พระเอกทั้งวงการหวาดผวา - กลายเป็นปมร้อน หลังกรณี โป๊ป ธนวรรธน์ พี่หมื่นของสาวๆ พระเอกดัง ออกมาเปิดใจยอมรับผิดกับอดีตที่ตัวเองทำ โดยเฉพาะปมถูกแฉแช็ตหลุดกับสาวๆ ว่อนซ้ำแล้วซ้ำอีก ยอมรับว่าไม่โทษใครเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องไลน์หลุด เรื่องไดเร็กต์หาสาว

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้ง ขอบคุณ หมวยลี่ พัชมน ที่ยังรัก แต่ตัวเองไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว มันเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว ไม่ขอลงลึกถึงรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องที่หลายคนสงสัยทั้งเงิน 10,000 บาท ที่ฝากซื้อทิชชู่ ก็ไม่ขอตอบเพราะไม่รู้จะพูดอะไร ที่ผ่านมาก็พยายามระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ตอนนี้ก็ได้แต่กลัวจะมีภาพลับกว่านี้หลุดออกมาอีก

โดยล่าสุด แพท ณปภา และ บุ๊กโกะ ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ถามกลับสาวๆ ของ โป๊ป บังเอิญไลน์หลุดหรืออยากมีตัวตน โดย บุ๊กโกะ เผยด้วยว่า เรื่องของโป๊ป ตอนนี้ไม่ใช่โป๊ปที่กลัว ทำพระเอกผวากันหมด

พระเอกหลายคนถึงขนาด ไปกินข้าวกับสาวๆ สวยๆ พริตตี้ทั้งหลาย กลัวมาก กลัวภาพหลุด จะขอโทรศัพท์ผู้หญิง มีกี่เครื่อง มีรูปอะไรอยู่ไหม ยึดโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเข้าล็อกเกอร์ไว้ก่อน

ขณะที่แพท ตั้งคำถามว่า สาวๆ ที่ออกมาแฉ เพราะอยากมีตัวตนใช่ไหม บุ๊กโกะ ก็บอกว่า ทำไม เวลาไปรับประทานอะไรกับใคร แล้วอร่อย ทำไมไม่รับประทานเงียบๆ แล้วกลับไปกินต่อ แพท เลยบอกว่า เขาไม่ได้อยากแค่รับประทาน เขาอยากมีตัวตน

แพท บอกด้วยว่า ถ้าตัวเองทำบ้าง สมมติต่อหน้าสื่อบอกว่า โสด แต่ลับหลังแช็ตคุยโน่นนั่นนี่ ให้ชุ่มชื่นใจบ้าง บุ๊กโกะ รีบบอกว่า ดาราชายกับหญิงไม่เหมือนกัน ถ้าแพททำ คนจะด่าว่าทำไมทำตัวแบบนี้ แต่ถ้าเป็นดาราชาย คนจะมองว่าไม่เสียหาย ผู้ชายมีเครียดนิดหนึ่ง แต่คนเสียหายคือผู้หญิง

โดย แพท เผยว่า เข้าใจผู้หญิงอยากมีตัวตน อยากเป็นตัวจริง อยากให้รู้ว่าเขามีฉันอยู่นะ บุ๊กโกะ เตือนว่า ผู้หญิงอยากจะไปกินอะไรกับใครก็แล้วแต่ ต้องระวังด้วย รูดซิปปาก แล้วกินต่อได้ ไม่ต้องอยากมีตัวตน เม้าธ์ในกลุ่มเพื่อนพอ ไม่ต้องมาแฉ บางคนได้กินแล้วได้กินอีก เพราะไม่พูด ที่พยายามทำกันอยู่แล้ว สรุปได้เป็นตัวจริงกันหรือเปล่า ก็ไม่ได้

cr.NineEntertain Official

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพท-บุ๊กโกะ ถามกลับสาวๆ โป๊ป บังเอิญไลน์หลุดหรืออยากมีตัวตน พระเอกแห่ผวา(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง