‘เจมส์ มาร์’ ไม่เคยขอเบรกงาน กำลังลุยถ่าย‘กลิ่นกาสะลอง’ - ได้ดูแน่ปีนี้

12 ก.พ. 2562 - 09:48 น.

‘เจมส์ มาร์’ไม่เคยขอเบรกงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กำลังลุยถ่าย‘กลิ่นกาสะลอง’ – ได้ดูแน่ปีนี้

‘เจมส์ มาร์’ – งานละครเรื่องล่าสุด “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ลาจอไปพักหนึ่ง แฟนๆ เริ่มบ่นคิดถึง อยากชมผลงานเรื่องใหม่ของพระเอกตี๋ฮอต ‘เจมส์ มาร์’ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้กำลังมุ่งมั่นถ่ายทำละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ที่เล่นคู่กับสาว ‘ญาญ่า-อุรัสยา’ ซึ่งเป็นละครที่ใช้เวลาถ่ายทำนานเพราะยากมากๆ แต่ได้ดูกันแน่ในปีนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า

“ถ่ายเรื่อง ‘กลิ่นกาสะลอง’ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตอนนี้ถ่ายอยู่เรื่องเดียวครับ ละครเรื่องนี้ถ่ายยากมากๆ เลยใช้เวลานิดนึง เพราะเป็นพีเรียดและญาญ่าต้องเล่นเป็นแฝดด้วย ต้องใช้เวลานานในการถ่ายทำนิดนึงครับ”

เป็นเหตุผลให้เราไม่รับละครซ้อนกันหลายเรื่องหรือเปล่า “ด้วยแพลนของช่องและด้วยผู้ใหญ่ผมเชื่อว่าเดี๋ยวผู้ใหญ่ก็คงเตรียมไว้ให้ แต่อาจจะยังไม่ได้ประกาศว่าเป็นเรื่องอะไรแค่นั้นเอง เพราะเรายังติดกับหลายๆ เรื่องมาก ตั้งแต่ปีที่แล้วก็เลยยังไม่ได้มีแพลนว่าเป็นเรื่องไหนต่อ”


ไม่ได้ขอเบรกงานไว้ก่อนใช่ไหม “ไม่ได้เบรกครับ เราไม่ทำอย่างนั้นอยู่แล้วเพราะเรา ยังอยู่ในช่วงต้องทำงาน ถ้าเบรกส่วนใหญ่ที่ผ่านมา รอละครเปิดกล้องอะไรอย่างนี้ครับ จากเรื่อง ‘สุภาพบุรุษจุฑาเทพ’ มา ‘ข้าบดินทร์’ ก็รอ 6 เดือน เราไม่เคยขอเบรกอยู่แล้ว เราทำงานได้ตลอดเวลา สู้ครับ”

ปีนี้เหมือนละครเราอาจจะไม่ต่อเนื่อง “ปีนี้แน่ๆ คุณผู้ชมได้เห็นหน้าผมแน่นอน เพราะปีที่แล้วก็ได้เห็น 2 เรื่อง ปีก่อนหน้านั้นก็สองเรื่อง ปีนี้แน่ๆ ก็เรื่องนึง อยากฝากติดตามด้วย และฝากให้ทุกคนเอ็นจอยกับละครช่อง 3 ทุกเรื่องด้วยครับ”

ถามถึงสัญญากับช่อง 3 ยังเหลืออยู่กี่ปี “สัญญากับช่องเพิ่งเซ็นไปครับ ยังเหลืออีกเยอะเพิ่งเซ็นไปเมื่อปีที่แล้วเอง เราก็รู้สึกว่าอยู่ที่นี่เราแฮปปี้ ที่ผ่านมาผมเป็นคนชอบอยู่ที่ไหนก็อยู่ที่นั่นไป ก็ขอบคุณทางช่อง 3 ที่ดูแลเราและทุกคนดีตลอดสม่ำเสมอครับผม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจมส์ มาร์’ ไม่เคยขอเบรกงาน กำลังลุยถ่าย‘กลิ่นกาสะลอง’ - ได้ดูแน่ปีนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง