Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

‘ใบเตย-แมน’คบกันด้วยความสบายใจ งานวิวาห์ฝ่ายชายขอเก็บเงินอีกสักพัก

13 ก.พ. 2562 - 09:34 น.

‘ใบเตย-แมน’คบกันด้วยความสบายใจ

งานวิวาห์ฝ่ายชายขอเก็บเงินอีกสักพัก

‘ใบเตย-แมน’คบกันด้วยความสบายใจ - หวานน้ำตาลเรียกพี่กันเลยช่วงนี้ สำหรับนักร้องสาว ‘ใบเตย อาร์สยาม’ กับแฟนหนุ่ม ‘ดีเจแมน-พัฒนพล’ ล่าสุดควงกันมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย แบรนด์ “เจ.อี.ที” (J.e.t)

ใบเตย

หลังเสร็จงานก็จูงมือกันมาเปิดใจเรื่องความรักที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าไปดูฤกษ์วิวาห์และเรือนหอมาแล้ว ใบเตยกล่าวว่า “ก็ดูกันตลอดค่ะ แต่เรื่องมาสู่ขอเป็นส่วนของผู้ชาย เขามาขอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แล้วแต่พี่แมนสะดวก”

ใบเตย

กดดันไหมแมน “ไม่เลยครับ เขาน่ารัก รู้ว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ งานเขาก็เยอะ งานคือสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีคุณค่า”

14 ก.พ.วันวาเลนไทน์ เคลียร์คิวหรือยัง “ใบเตยว่างเพราะล็อกไว้ค่ะ” แมนกล่าวต่อ “ส่วนผมตอนแรกมีงาน แต่เขาแคนเซิลไป ก็ดีจะได้เจอกันครบๆ จะเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังด้วย เพราะวันเกิด (7 ก.พ.) มีงาน รอคุณพ่อคุณแม่ว่าง เดี๋ยวไปทำบุญกินข้าวกัน”

เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่แมนไว้หรือยัง ใบเตยว่า “ไม่บอกหรอก”

แล้วแมนอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม “ไม่ครับ มีเขาก็พอแล้ว” หวานซะ....

หวานออกสื่อแบบนี้ เมื่อไหร่มีข่าวดี “เหมือนเดิม ยังเก็บเงิน ทำธุรกิจอยู่ อีกสักพักครับ ตอนนี้กำลังสนุกกับการทำบ้านให้พ่อแม่ ซึ่งเราคบกันมาจนเขารู้แล้วว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ เราคบกันด้วยความสบายใจ”

ใบเตย

เห็นช่วงนี้ใบเตยงานหนักจนป่วย “ผมดูแลตลอด ทุกครั้งที่ป่วยผมไปหาคนแรกเสมอ ก็ห่วงครับ บอกให้เบาๆ งานลง อยากให้ออกกำลังกายและดูแลตัวเองให้มากขึ้น”

ลดงานแล้วให้ลดเซ็กซี่ด้วยไหม แมนกล่าวว่า “เขาไม่เคยส่งมาให้สกรีนนะ มาถึงก็เจอเลย เราได้แค่บ่น ถามว่าหวงมั้ย ไม่หวง เพราะเขาอยู่ในสายตาเราตลอด”

ต่อไปจะขอให้เขาเบาเรื่องเซ็กซี่ลงหน่อยไหม เวลาไปกับเพื่อน “คิดว่าคงไม่มีแล้วแหละ เขาก็พูดถูก อายุขนาดนี้แล้วก็สักนิด”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ใบเตย-แมน’คบกันด้วยความสบายใจ งานวิวาห์ฝ่ายชายขอเก็บเงินอีกสักพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง