เจมส์ มาร์ วอนอย่าเปรียบเทียบ โป๊ป เรื่องความรักไม่มีใครผิดถูก

14 ก.พ. 2562 - 19:35 น.

เจมส์ มาร์ วอนอย่าเปรียบเทียบ โป๊ป เรื่องความรักไม่มีใครผิดถูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นพระเอกหนุ่มที่สาวๆปลื้มมากถึงมากที่สุด หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ถึงมุมมองความรัก ที่เป็นคนรักเดียวใจเดียว สำหรับหนุ่ม “เจมส์ มาร์” งานนี้แฟนๆจึงเอามุมมองความรักของพระเอกหนุ่ม ไปเปรียบเทียบกับมุมมองความรักของ โป๊ป ธนวรรธน์ ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าตนไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่เป็นคนมีเมตตา

เจมส์ มาร์

ตี๋หล่อ

ก่อนหน้านี้เราให้สัมภาษณ์ถึงมองความรัก ว่าเป็นคนรักเดียวใจเดียว
“ขอบคุณครับ ที่พูดไปวันนั้นมันเป็นมุมมองความรักของเรา ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้เป็นคนที่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก ไม่ได้มีประสบการณ์ ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย มันก็เป็นความคิดของคนคนนึงที่มองในมุมบวกเท่านั้นเองครับ ถามว่าใครถูก หรือว่าผมถูก ผมว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของคนคนนั้น ที่ไม่เหมือนกัน ผมว่าไม่มีใครถูกหรือใครผิด”

แสดงว่าเราก็ได้ยินมีคนเอามุมมองเรื่องความรักของเราไปเปรียบกับคนอื่น
“อย่างที่ผมบอก ความรักมันเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ส่วนตัวผมไม่รับรู้เรื่องความรักของคนอื่นอยู่แล้ว และไม่ขอออกความคิดเห็น แต่ที่ผมตอบไปวันนั้น เพราะว่าทุกคนถามผมเรื่องมุมมองความรักของผม ผมก็ตอบไปในมุมที่ผมคิด ซึ่งผมไม่รู้ว่าต่อไปจะยังไง แต่ผมก็คิดแบบนี้มานานมากๆ บางทีก็อยากฟังผมมากเลยครับ(หัวเราะ) เพราะตอนนี้นั้นคือสิ่งที่ที่ผมคิด แต่เวลาปฏิบัติเป็นอย่างไรก็ไม่รู้แต่ผมคิดแบบนี้มานาน ความรักไม่มีผิด ไม่มีถูก มันคือความคิดของคนคนนั้น ซึ่งแต่ล่ะคนก็มีเหตุผลของตัวเอง”


เราได้เห็นที่แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ไหม
“ไม่ได้เห็นครับ แต่ก็ขอบคุณกับการชื่นชม แต่อย่างที่บอกว่าอย่าฟังผมมาก เพราะว่าผมไม่ค่อยมีประสบการณ์ในด้านนี้ ดูผมตอนนี้ซิครับ ผมว่าความรักมันน่าจะซับซ้อนกว่าที่ผมพูด”

โสดมากี่ปีแล้ว
“เกือบ 10 ปีแล้ว แฟนคนแรกก่อนที่จะขึ้นมหาวิทยาลัย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ดี อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนที่มีกิจกรรมทำเยอะ ซึ่งมันเป็นความจริงๆ ขบบคุณครับที่ชื่นชอบมุมมองความรักของผม แต่ก็อย่างฟังผมมาก เพราะดูจากผมตอนนี้ยังไม่ได้สมหวังเลย(หัวเราะ)

คนก็เอาเราไปเปรียบเทียบกับมุมมองความรักของ โป๊ป ธนวรรธน์ ซึ่งคนจะชื่นชมเรามากกว่าอีกฝ่าย
“เราไม่อยากไปออกความคิดเห็น เพราะว่าความรักของแต่ล่ะคนมันไม่เหมือนกัน ผมไม่อยากให้เอาไปเปรียบ เพราะว่าแต่ล่ะคนมีมุมมองไม่เหมือนกันในเรื่องความรัก เพราะฉะนั้น ถามผม ผมก็ไม่มีอะไรจะพูด อย่าคิดอย่างนั้นเห็น ความรักของแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน และความคิดแต่ล่ะคนก็ไม่เหมือนกัน”

ขอบคุณรูปจาก : james_jamesma, popezaap

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจมส์ มาร์ วอนอย่าเปรียบเทียบ โป๊ป เรื่องความรักไม่มีใครผิดถูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง