"ผมคบซ้อน" ป๊อบ ปองกูล แจงแล้ว! ยก "โบว์" คือแฟนแต่ไม่ได้แต่งงานด้วย

24 ก.พ. 2562 - 08:38 น.

ป๊อบ ปองกูล แจงแล้ว! ความสัมพันธ์กับสาวชื่อ “โบว์” หลังสร้างเซอร์ไพรส์เข้าพิธีวิวาห์กับสาวนอกวงการ ยอมรับคบซ้อน โดยฝ่ายหญิงแนะให้โพสต์อธิบายสถานการณ์ทั้งหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่วังยาวรีสอร์ท จ.นครนายก แต่ก็พบว่า มีสาวอีกคน ได้โพสต์ด้วยความช็อก ว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า ป๊อบ ปองกูล จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อโบว์ และมักมีภาพปรากฎที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของหนุ่มป๊อบ อยู่บ่อยครั้ง

จากเรื่องราวดังกล่าว กลายเป็นกระแสร้อนแรงเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา จนทำให้แฮชแท็ก #ป๊อบปองกูล ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ และมีการโพสต์ข้อมูลที่ป๊อบเคยให้สัมภาษณ์ รวมทั้งภาพที่เคยปรากฏในสื่อจำนวนมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ป๊อบ ปองกูล ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว pongkool ถึงความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อ “โบว์” โดยระบุว่า “โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน

ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆอีก”

_________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ผมคบซ้อน" ป๊อบ ปองกูล แจงแล้ว! ยก "โบว์" คือแฟนแต่ไม่ได้แต่งงานด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง