จับโป๊ะ! โอ๊ต แฉ ป๊อป ปองกูล กลางทีวี ทำไมถึงกลัวมาก-ห้ามพูดถึงชื่อแฟน

24 ก.พ. 2562 - 10:41 น.

จับโป๊ะ! โอ๊ต แฉ ป๊อป ปองกูล กลางทีวี ทำไมถึงกลัวมาก-ห้ามพูดถึงชื่อแฟน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา กระทั่ง มีสาวอีกคน ได้โพสต์ด้วยความช็อก ว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า ป๊อบ ปองกูล จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อโบว์ และมักมีภาพปรากฎที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของหนุ่มป๊อบ อยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นว่า ป๊อบ ปองกูล คบซ้อนหรือไม่

ต่อมา ป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อ “โบว์” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยอมรับว่า “โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดอินสตาแกรม dara_fc14 ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ไปออกรายการ ตีสิบเดย์ ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3HD เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2562 พร้อมข้อความว่า “ห้ามพูดชื่อแฟนเพราะก็พูดผิดคนหรือเปล่าพี่ป๊อบ”

ซึ่งภายในคลิปนั้น ขณะที่ทั้งคู่กำลังให้สัมภาษณ์กับ วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ และ แพท ณปภา พิธีกร นั้น โอ๊ต ปราโมทย์ ได้มีการระบุตอนหนึ่งว่า “ค่อนข้างจะเกรงใจแฟน และก็กลัวมาก คือห้ามพูดชื่อแฟนเด็ดขาด” และ ป๊อบ ได้พูดขึ้นมา “โอ๊ต อ้าวงั้นกูพูดที่เหลือเลยนะ”

จากคลิปดังกล่าว ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของ ป๊อบ ปองกูล พร้อมทั้งระบุว่า จะไม่สนับสนุนผลงานของป๊อบอีก เพราะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

_______________________________________________

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับโป๊ะ! โอ๊ต แฉ ป๊อป ปองกูล กลางทีวี ทำไมถึงกลัวมาก-ห้ามพูดถึงชื่อแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง