คารีสา งานเข้า! สาวหน้าคล้ายโผล่งานแต่ง ป๊อบ ปองกูล แถมเป็นเพื่อนในไอจี โบว์ ด้วย

24 ก.พ. 2562 - 12:30 น.

คารีสา งานเข้า! สาวหน้าคล้ายโผล่งานแต่ง ป๊อบ ปองกูล แถมเป็นเพื่อนในไอจี โบว์ ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเข้า!! ดารา-นางแบบชื่อดัง คารีสา สปริงเก็ตต์ เข้าให้แล้ว หลังปรากฏภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งหน้าตาละม้ายกับเจ้าตัวโผล่ในงานแต่งของนักร้องคนดัง ป๊อบ ปองกูล กับ อ.ปลา วราสินี เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ชาวเน็ตสงสัยเอ๊ะยังไง?! เฟซบุ๊กที่ใช้เปิดตัวเจ้าสาวและในไอจีของ โบว์ ดันมีนางแบบสาวเป็นเพื่อนทั้งคู่พอดีเลย

จากกรณีที่ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา กระทั่งมีสาวอีกคนได้โพสต์ด้วยความช็อกว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า ป๊อบ ปองกูล จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อ โบว์ และมักมีภาพปรากฏที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของหนุ่มป๊อบอยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นว่า ป๊อบ ปองกูล คบซ้อนหรือไม่

ต่อมา ป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อ “โบว์” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยอมรับว่า “โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ล่าสุด โบว์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Beau Bora ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ถึงความสัมพันธ์ที่มีถึงหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล ที่มีมาตลอด พร้อมกับระบุด้วยว่า ไม่เคยรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคน

นอกจากนี้ โบว์ ยังได้เผยถึงเหตุการณ์วันที่ได้เจอ ป๊อบ และเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นกัน โดยระบุว่า “หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ

อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้น เพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่ สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน”

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ที่กำลังดุเดือดกับเหตุการณ์ดังกล่าว ยังได้มีการโพสต์ถึงดารานางแบบคนดัง คารีสา สปริงเก็ตต์ อีกด้วย เนื่องจากมีภาพหญิงสาวคนหนึ่งหน้าตาละม้ายคลายกับนางแบบสาว สวมชุดลายดอกสีน้ำเงิน-ขาว ถือดอกไม้มาร่วมงานแต่งของนักร้องคนดัง ป๊อบ ปองกูล กับ อ.ปลา วราสินี เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งระบุว่า “ในเฟซใช้เปิดตัว ป. มีคาริสาเป็นเพื่อนนะคะ” ในขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายระบุว่า “แล้วคาริสา ก็เป็นเพื่อนในไอจีโบว์ด้วย”

งานนี้คงต้องรอให้สาว ‘คารีสา’ ออกมาเคลียร์เรื่องนี้เองแล้วล่ะ!!

ขอบคุณภาพ IG : carissa_spg

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คารีสา งานเข้า! สาวหน้าคล้ายโผล่งานแต่ง ป๊อบ ปองกูล แถมเป็นเพื่อนในไอจี โบว์ ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง