Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

‘มาริโอ้’ปลื้ม-กระแส‘ทองเอก’ฮอต ตื่นเต้นจับคู่‘ญาญ่า’ลง‘เจ้ากรรมนายเวร’

26 ก.พ. 2562 - 07:30 น.

‘มาริโอ้’ปลื้ม-กระแส‘ทองเอก’ฮอต

ตื่นเต้นจับคู่‘ญาญ่า’ลง‘เจ้ากรรมนายเวร’

‘มาริโอ้’ปลื้ม-กระแส‘ทองเอก’ฮอต - ตื่นเต้นจับคู่‘ญาญ่า’ลง‘เจ้ากรรมนายเวร’ : กระแสละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ฮอต พระเอก ‘โอ้’มาริโอ้ เมาเร่อ ปลื้ม ไปไหนมีแต่คนเรียก ‘ทองเอก’ แง้มเตรียมตัวลงละครเรื่องใหม่ “เจ้ากรรมนายเวร” คู่นางเอกสาว ‘ญาญ่า’อุรัสยา เสปอร์บันด์

โดยมาริโอ้ เผยว่า “จริงๆ โอ้ไม่ได้ซีเรียส กับเรตติ้ง แต่โอ้รู้สึกดีใจที่มีกระแสตอบรับและมีคนดูเยอะขนาดนี้ ต้องขอบคุณทุกๆ คนเลยครับที่ให้กำลังใจทีมงานและละครเรื่องทองเอกฯ ครับ”

มีโอกาสได้เห็นเลขเรตติ้งในแต่ละตอนบ้างไหม “เห็นครับ เพราะก็มีคนแท็กมา ก็ดีใจครับที่ขึ้นมา แต่โอ้ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นเรตติ้งที่สูงที่สุดของปี แค่ทุกคนชอบ เวลาไปไหนคนเรียกทองเอกก็ดีใจแล้วครับ”

เหมือนเรตติ้งที่ออกมาจะหล่นลงมาเรื่อยๆ จาก 6.2 “โอ้ว่าเพิ่มนะครับ เพราะก่อนหน้านี้คือ 5.6 โอ้ว่ามันก็คงขึ้นๆ ลงๆ เป็นปกติ คนดูอาจจะไม่สะดวกบ้าง ก็ไม่ได้ซีเรียส ซึ่งโดยรวมฟีดแบ็กก็ยังดีอยู่ครับ คนยังติดตามและพูดถึงตลอด ไปไหนก็มีแต่คนทัก แค่นี้ก็ดีใจและหายเหนื่อยกับการที่เราได้ทำงานแล้วครับ”

เตรียมรับมือไหมว่าจากนี้อาจจะมีงานแนวไทยๆ ติดต่อเราเข้ามาเยอะ “ยินดีครับ ถ้ามีมาก็โอเค อย่างล่าสุด อารอง เค้ามูลคดี ก็เป็นตัวแทนละครทองเอกฯ ไปรับรางวัลเกี่ยวกับการส่งเสริมสมุนไพรไทย แค่นี้โอ้ก็รู้สึกดีใจมากๆ แล้วครับ”

เห็นว่าจะมีละคร “เจ้ากรรมนายเวร” ที่วางตัวไว้เล่นกับ ญาญ่า-อุรัสยา “ใช่ครับ คอนเฟิร์มแล้วครับ เป็นของพี่นก-ฉัตรชัย ตอนนี้ก็รอบทอยู่ ยังไม่รู้เลยว่าจะเริ่มเมื่อไหร่ แต่ก็ตื่นเต้นครับ เป็นครั้งแรกด้วยที่ได้ร่วมงานกับน้อง”

ละครรีเมกส่วนใหญ่ความคาดหวังจะสูง เพราะก่อนหน้านี้ทำไว้ดีมาก เรากดดันไหม “ไม่กดดันครับ เพราะถ้ากดดันก็ยิ่งเครียด พอเครียดก็จะทำงานออกมาได้ไม่ดี เลยไม่เครียดดีกว่า ถ้าเรามัวแต่นั่งเอาตัวเก่ามาเทียบกับตัวใหม่ มันก็จะไม่เกิดอะไรใหม่ๆ ขึ้นมาหรอกครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มาริโอ้’ปลื้ม-กระแส‘ทองเอก’ฮอต ตื่นเต้นจับคู่‘ญาญ่า’ลง‘เจ้ากรรมนายเวร’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง