‘เจษ’ปัดผู้ใหญ่ไม่ปลื้มโชว์หวานคู่‘วิว’

แจงลงในรูปละคร-ยันไม่ได้หวือหวาเกิน

‘เจษ’ปัดผู้ใหญ่ไม่ปลื้มโชว์หวานคู่‘วิว’ – ในงาน “The City of TMRW” พระเอกอินเลิฟเจษเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ได้เปิดใจเรื่องที่คบหากับสาววิววรรณรท สนธิไชย ซึ่งกำลังมีผลงานละครเรื่องทะเลริษยาด้วยกัน และอวดรูปหวานถี่ จนมีข่าวว่าผู้ใหญ่ในช่องไม่ปลื้ม ที่กระแสความรักกลบกระแสละคร จนถึงขั้นเรียกหนุ่มเจษไปตักเตือน ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวชี้แจงว่า

ไม่หรอก จริงๆ ละครออนแอร์อยู่ ถามว่าแบบนี้เรียกลงรูปช่วยละครหรือเปล่า จริงๆ เป็นรูปละครนะส่วนใหญ่ เราก็ตามความเหมาะสม ไม่อยากให้มันหวือหวามาก ผมว่ามันก็โอเคนะ ถ้าตัดละครออกไป ผมว่ามันไม่ได้เยอะขนาดนั้น

‘เจษ’ปัดผู้ใหญ่ไม่ปลื้มโชว์หวานคู่‘วิว’

‘เจษ’ปัดผู้ใหญ่ไม่ปลื้มโชว์หวานคู่‘วิว’

พอเปิดตัว เลยกลายเป็นคนแซวทั้งวงการเราไม่ได้ตั้งใจอยากลงให้คนมาแซวนะ แต่บางทีเป็นรูปละครจริงๆ หรือไปไหนมา เราเป็นคนชอบถ่ายรูปก็จะลงรูปกันเป็นธรรมดา คนก็เข้ามาแซว ก็น่ารักดี

ถ้าเพื่อละคร ลงรูปกับคนอื่นในเรื่องก็ได้นะมันเป็นคู่กันไง พระนางๆ คู่อื่นให้เขาลงกันไป แต่กับพี่อ้อม (พิยดา) ก็มีลงนะผ่านวาเลนไทน์แล้ว แต่ความหวานยังต่อเนื่องไม่ขนาดนั้น ผมว่าเพราะละครนี่แหละทำให้คนมานั่งแซวกัน เพราะรูปมันเยอะจริงๆ

เปิดตัวแล้วดีขึ้นไหม ไปไหนสบายใจขึ้นก็เกี่ยวนะ เราสบายใจที่ได้พูดความจริง ไม่อยากมานั่งปิดบัง เราต้องให้เกียรติกัน ให้เกียรติฝ่ายเขา และมันคือสิ่งเดียวที่เราทำได้ และพอจะไปไหนก็สบายใจ

สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไรดีศึกษากันอยู่แฟนได้ไหมไม่ๆ ศึกษากันอยู่ เพิ่งคุยกันเดือนนิดๆ แต่เราไม่ได้ตั้งว่าต้องระยะเท่าไหร่เรียกแฟน รอแป๊บนึงแม่วิว ว่ายังไงบ้างคุณแม่เจอกันอยู่แล้วที่กอง ส่วนจะฝ่าด่านแล้วมั้ย ต้องถามฝ่ายเขา เราไม่กล้าพูดอะไร

แม่ดูโอเคกับเราไหมแม่น่ารักอยู่แล้ว ถ้าเราไม่ได้ทำผิดแม่ไฟเขียวให้ไปไหนด้วยกันปกติแม่ไม่ได้ว่าอะไร อาจเพราะเขาโตแล้ว ก็ตัดสินใจอะไรเอง และเป็นพาร์ตที่เขาตัดสินใจเอง ศึกษากันก็ต้องคนละครึ่ง

บรรยากาศในกองถ่ายเปลี่ยนไปไหม หลังทุกคนรู้ว่าเราคบกันไม่เปลี่ยนนะ การทำงานคือการทำงาน เราพยายามทำให้เหมือนเดิม

แต่มีข่าวว่าตั้งแต่เปิดตัวคบกันหวานในงานละคร ผู้ใหญ่ไม่แฮปปี้เพราะเรื่องรักกลบเรื่องละครไม่นะ คนละส่วนกัน แล้วในเรื่องของความรักในละคร ตัวละครสองตัวนี้ ก็ถูกเสนอมาในแง่มุมของความรัก ละครก็เป็นละครที่พระนางรักกัน ผมรู้สึกว่าไม่น่ามีอะไรไม่โอเค

แสดงว่าไม่มีผู้ใหญ่เรียกไปคุยว่าให้เบาๆ ใช่ไหมไม่มีหรอกครับ มีแต่ไกด์ๆ ว่าคุณควรประมาณนี้ บอกว่าทำอะไรก็แล้วแต่ชีวิต เขาให้พื้นที่เราในพื้นที่ส่วนตัว แต่อย่าให้มากระทบงานเท่านั้นเอง ไม่มีให้ลดลิมิตความหวานอะไร ซึ่งจริงๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่ามันหวานอะไร

แต่คนดูอินตามไปแล้วก็ถือว่าเป็นผลดี คนมาดูละครมากขึ้น มาแซว มากดไลก์ไอจีในรูปละครมากขึ้น ซึ่งเราลงรูปละครจริงๆ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน