Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

สุดเจ็บ! ญิ๋งญิ๋ง ร่ำไห้ เผยปมมือที่สาม พระเอกตูมตาม-นางงามลาว คิดไม่ถึงทำกันได้(คลิป)

6 มี.ค. 2562 - 08:08 น.

สุดเจ็บ! ญิ๋งญิ๋ง ร่ำไห้ เผยปมมือที่สาม พระเอกตูมตาม-นางงามลาว คิดไม่ถึงทำกันได้

ดาราสาวช็อก เผยเหตุเลิกราอีกคู่รักพระเอก - หลังหลายคนสงสัยว่า คู่รักพระเอก ตูมตาม เดอะสตาร์ กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดาราสาว น่าจะเกิดปัญหารักล่ม กับกระแสสะพัดปมคบซ้อนกับซุปตาร์นางงามลาวและเป็นนางเอกที่ร่วมงานด้วย

ล่าสุด สาวญิ๋งญิ๋ง น้ำตาไหล ร่ำไห้ เปิดใจช็อกยอมรับ เจอหลักฐานแช็ตไลน์ของฝ่ายชายกับผู้หญิงอื่น และพฤิตกรรมฝ่ายชายที่เปลี่ยนไป

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเรื่องเกิดเมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่ไปเห็นข้อความที่แฟนหนุ่มคุยกับสาวอื่น จากนั้นฝ่ายชายก็ขอห่างเลย ไลน์ไปหา โทรไปก็ไม่ตอบ จนเพื่อนสนิทคนหนึ่ง บอกเขาว่าจะเอายังไง เขาก็โทรมาเมื่อวันที่ 23 ก.พ. เราก็ขอให้มาคุยกันต่อหน้าได้ไหม ตอนคุณมาจีบเราคุณยังมาจีบเราต่อหน้า คุณพยายามทุกอย่าง ก็ยังไม่มา

เราถามว่ามีคนมาคอมเมนต์ในไอจีเราว่าเห็นพี่ ไปรับผู้หญิงคนนั้นไปกินข้าว ไปส่งสนามบิน มันคืออะไร เขาก็ยอมรับกับเราว่า เขาทำจริง แต่ไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องกัน

เมื่อถามว่าผู้หญิงคนนั้นใช่นางงามลาวที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้หรือไม่ ญิ๋งญิ๋ง บอกว่า ไม่ขอระบุคนที่สามแล้วกัน พยายามขอเคลียร์ต่อหน้า เขาก็ไม่มา

ก่อนหน้านั้นถึงมีปัญหาก็เป็นปกติคู่รักทั่วไป ทุกครั้งที่เกิดปัญหา เขาเหนื่อยทำงานมีงอแง เราไม่เคยปล่อยมือเขาเลย เราเข้าใจ คนรักกันก็ประคองกันไป คาดไม่ถึงว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ คิดไม่ถึง เพราะเราเชื่อใจเขามาตลอด

ก่อนหน้านี้เคยมีที่จับได้เรื่องผู้หญิง แต่เรามาเจอก่อน เราก็ให้อภัย เพราะเขาขอโทษ บอกพี่ผิดเอง ขอโอกาส ส่วนที่เขาบอกว่าที่เลิกครั้งนี้เพราะเราไม่เข้าใจเขา เราเข้าใจ เราประคับประคองกัน ปัญหาอยู่ที่เราจับมือกันแน่นหรือเปล่า ถ้าไม่มีปัจจัยอื่นมาเกี่ยว ทุกครั้งเชื่อว่าผ่านมาได้

“แต่ครั้งนี้ ความรู้สึกแรกที่รู้เขาทำกับเรา มันช็อก และเขาไม่มาเคลียร์ คนรักกันจะไม่ทำกันแบบนี้ วันที่เรามีคำถามมากมายจะถามเขา เขาหายหน้าไปเลย”

เมื่อถามว่าข่าวกับนางงามลาวกระทบความรู้สึกเราไหม ญิ๋งญิ๋ง เผยว่า คบกันมา 3 ปีครึ่ง แล้วดีกันมาตลอด ตอนไปยุโรปเขาก็ยังบอกเขารักเรามาก ไม่มีปัญหาร้ายแรงอะไร เรื่องนี้กระทบความรู้สึกเรา เพราะคบกันมา เราให้เกียรติ ซื่อสัตย์ต่อเขามาก มีเขาคนเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มีคนบอกว่า “ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่”.....

โพสต์ที่แชร์โดย I'm Yingying (@yingying_yingying) เมื่อ

เมื่อถามว่าวางอนาคตจะแต่งงานกันด้วยก่อนหน้านี้ ญิ๋งญิ๋ง บอกว่า ตามที่เขาให้ข่าวไปหลายที่ ก็ถือเป็นบทเรียนให้รู้ว่า คนที่เราควรรักมากที่สุด คือ ตัวเอง ถามว่าจากนนี้จะร่วมงานกันได้ไหม เราร่วมงานได้ เพราะเราบริสุทธิ์ใจมาตลอด

คำบอกเลิกของเขา คือ เขาส่งข้อความมาว่า ช่วงนี้เราห่างกันสักพักนะ เขาอยากอยู่คนเดียว อยากพิจารณาจิตใจ ทบทวนตัวเอง ถ้าเขาเลิกกับเรา เขาไม่มีทางมีคนอื่นแน่นอน เพราะเขาจะเสียใจไปอีกนาน ก็ไม่รู้ ก็เชื่อคำพูดเขามาตลอด อยากให้เขามีความสุขแล้วกัน”

ญิ๋งญิ๋ง เผยด้วยว่า ไม่เข็ดกับความรัก ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ตอนนี้ก็จบกันแล้ว กับพี่ตูมตาม เมื่ออีกคนไม่ไปต่อแล้ว แม้ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดเรื่องแบบนี้ เรายังมีครอบครัว มีแม่ที่ต้องดูแล เราต้องเข้มแข็ง ทำงานต่อไป ไม่แค้น ไม่เจ็บใจ มองหน้าติดไหม ยังไม่ได้เห็นหน้าเขาเลย ขอเคลียร์เขายังไม่ได้มาเคลียร์เลย ตอนนี้ก็จบแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=oBCbWVG38nM

cr.NineEntertain Official


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเจ็บ! ญิ๋งญิ๋ง ร่ำไห้ เผยปมมือที่สาม พระเอกตูมตาม-นางงามลาว คิดไม่ถึงทำกันได้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง