Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

น้ำฝน งานเข้า! ศรราม ฮึ่มฟ้องเอาผิดโพสต์ระรานไม่หยุด ติ๊ก โนสนโนแคร์

10 มี.ค. 2562 - 15:29 น.

น้ำฝน งานเข้า! ศรราม ฮึ่มฟ้องเอาผิดโพสต์ระรานไม่หยุด ติ๊ก โนสนโนแคร์

วันที่ 10 มี.ค. ที่ห้องประชุม วิชัยยุทธ ชั้น 22 อาคารศูนย์การแพทย์วิชัยยุทธ มีการจัดงานบรรยายพิเศษ “ธรรมะของหมอชีวก หมอประจำพระองค์ของพระพุทธเจ้า” เนื่องในโอกาสโรงพยาบาลวิชัยยุทธครบรอบ 50 ปี ซึ่งมี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ดาราหนุ่ม พร้อมภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือที่รู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มาร่วมงาน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยก่อนเริ่มงาน ดาราหนุ่ม ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ น้ำฝน ทวีพร นางแบบสาวที่เคยตกเป็นข่าวว่ามีความสัมพันธ์กัน โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้ หนุ่ม-ศรราม มาขอโทษ ไม่เช่นนั้นจะไปแจ้งความดำเนินคดี โดยแท็กหาฝ่ายชายชัดเจน

ถามถึงประเด็นน้ำฝนที่ขู่ฟ้องหากไม่ขอโทษ?
“ประเด็นของคุณน้ำฝนผมต้องขอชี้แจงแบบนี้ว่าในระยะที่ผ่านมาในการที่คุณน้ำฝนได้โพสต์ข้อความ ทำให้ผมเสื่อมเสีย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ได้ชี้แจงกับนักข่าวหรือสื่อมวลชน เพราะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องจริง แต่ที่ล่าสุดแล้วก็ปัจจุบันผมเห็นว่าการโพสต์ข้อความเกิดจากการกระทำของน้ำฝนที่เกินเลย ออกไปในพฤติกรรมที่ก้าวร้าวแล้วก็ระรานผม ผมก็เลยนำข้อมูลและก็รายละเอียดทุกอย่างไปปรึกษาทางฝ่ายกฏหมายว่าจะเข้าข่ายของกระบวนการที่ผิดกฏหมายหรือเปล่า”

ปรึกษาหรือว่าจะดำเนินการตามกฏหมายเลย?
“อยู่ในขั้นตอนที่รวบรวมข้อมูล ว่าเข้าข่ายผิดกฏหมายหรือเปล่า ถ้าเกิดว่าผิดกฏหมายเราก็จะดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมาย”

คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นเขาถึงไม่ยอมหยุด?
“คำถามนี้ผมตอบไม่ได้ครับ แต่ผมตอบได้แค่ว่าโพสต์ล่าสุดไม่แน่ใจว่าทุกคนได้เห็นหรือเปล่า ที่ให้ผมไปขอโทษก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะให้ผมไปขอโทษเรื่องอะไร จะให้ผมไปเคลียร์ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะให้ผมไปเคลียร์เรื่องอะไร แล้วก็ที่บอกว่าจะแจ้งความดำเนินคดีก็อยากจะให้ทางคุณน้ำฝนรีบดำเนินการนะครับ ผมก็จะได้มีโอกาสต่อสู้คดี จะได้มีโอกาสชี้แจงความเป็นจริงทั้งหมดให้ศาลท่านได้ทราบ ให้สาธารณชนท่านได้ทราบ”

คิดมั้ยว่าเขาเป็นคนแบบนี้?
“อันนี้ผมตอบไม่ได้ครับ อันนี้ผมแค่ทำในสิ่งที่ผมประสบแล้วมาตอบให้ฟัง ส่วนเรื่องความคิดเห็นผมที่มันไม่สามารถตอบได้มันไม่ใช่ความรู้สึกของผมเองนะครับ ผมก็ไม่สามารถจะตอบได้”

อยากให้เขาหยุดไหม บางคนเดาว่าเรามีเรื่องการระรานกันหลังหลังไหม?
“ผมไม่ทราบนะครับ ผมทราบแค่ว่าสิ่งต่างๆมันทำให้ผมเสียหาย มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นและทางตัวผมเองปรึกษาทางฝ่ายกฏหมายแล้ว ก็ให้เป็นหน้าที่ของที่ปรึกษาทางกฏหมายเขาดำเนินการดีกว่า”

ได้คุยกับติ๊ก หรือถามว่าได้ไปคุยกับเขาบ้างไหม ว่าทำไมเรื่องถึงไม่จบ?
“ผมก็ปรึกษาที่ปรึกษาทางกฏหมายของผม และได้นำข้อมูลต่างๆ ไปให้ตรวจสอบดูแล้ว ถ้าพิจารณาได้ความอย่างไร ก็ถ้าเข้าข่ายผิดกฏหมายผมก็จะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายครับ”

เรามั่นใจในฝั่งของเราว่าเราไม่ได้มีการไประรานทางเขาแน่นอน?
“ถูกต้องครับ”

ที่ผ่านมาที่เขาโพสต์เหน็บเราตลอด เรารับทราบแต่แค่ไม่ทำอะไร?
“เมื่อสักครู่ผมได้ตอบไปตั้งแต่คำถามแรกแล้วครับ”

ต่อไปจะใช้กฏหมายอย่างเดียวเลยใช่ไหม?
“อันนี้ก็ตอบไปแล้วนะ”

อยากให้เขาหยุดการกระทำเหล่านี้ไหม?
“ก็ต้องเป็นหน้าที่ของฝ่ายกฏหมายครับ”

ช่วงนี้เราพาภรรยากับลูกทำบุญบ่อย เกี่ยวกับเพราะอยากให้จิตใจดีขึ้นไหม?
“ไม่เกี่ยวครับ ภรรยากับลูกผมสุขภาพจิตดีครับ”

แสดงว่าเรื่องนี้ไม่เคยกระทบจิตใจติ๊กเลย?
“ไม่รบกวนครับ และพวกเราไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่เคยไปกระทำ หรือ ประสงค์ไม่ดีต่อผู้อื่นครับ”

ถ้าเขายังทำต่อไปเราคิดว่าจะทำยังไงดี?
“ผมคิดว่าผมตอบทุกคำถามที่พี่ถามมาแล้วครับ ไม่ทราบว่าพี่ได้ฟังไหมครับ”

ส่วนเรื่องอายุครรภ์ของ ติ๊ก ภรรยา ตอนนี้ดาราหนุ่ม กล่าวว่า “กำลังจะครบ 8 เดือนครับ ในวันที่ 12 มี.ค. นี้ คุณแม่ตอนนี้ก็ท้องใหญ่ขึ้น ออกกำลังกายตามที่แพทย์แนะนำ ก็อยากให้คลอดง่ายๆ”

ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นไหมว่าที่คุณพ่อ?
“ตื่นเต้นครับ ก็เตรียมพร้อมครับ พร้อมขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าเป็นพ่อคน ตั้งแต่วีจิตัวเท่าเม็ดข้าวเปลือก จนกระทั่งจะครบ 8-9 เดือน ความพร้อมของเราก็พร้อมเรื่อยๆ”

เรื่องข้าวของเครื่องใช้พร้อมให้ลูกหรือยัง?
“อันนี้ต้องขอบคุณหลายๆ ท่าน จะเป็นพี่ ป้า น้า อา ญาติพี่น้องหรือใครก็ตาม เห่อหลาน ก็เตรียมนู่นนี้ให้หลานค่อนข้างครบแล้ว”

ตั้งใจจะเลี้ยงลูกยังไงบ้าง?
“คงจะเหมือนตัวเรา ที่เวลาพ่อแม่อบรมสั่งสอนมา เราก็คงจะเลี้ยงดูเขา ให้คำสั่งสอนเขา ไม่ได้ตามใจจนเกินไป ให้รู้จักมีสัมมาคารวะ รู้จักความกตัญญูกตเวที และตั้งใจว่าจะเลี้ยงเองครับ”

ได้มีการฝึกก่อนบ้างหรือยัง?
“ก็ต้องมาเรียนรู้จากคุณหมอ”

ตั้งใจคลอดเองเลยไหม?
“เดี๋ยวรอดูวันที่ 12 มี.ค. นี้ก่อนครับ เพราะเรามีฤกษ์ที่อยากให้น้องคลอด และอีกส่วนนึงผมก็ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ในช่วงเดือนหน้า ไปเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะไปร่วมงานของบุนเดสลีกา เป็นลีกฟุตบอลของเยอรมัน คือต้องบินไปเยอรมัน และมีงานของสถานฑูตไทยที่ญี่ปุ่น ผมก็กำลังกังวลอยู่เหมือนกัน ว่าจะเป็นจังหวะเดียวกับที่ลูกคลอดหรือปล่า แต่จริงๆ อยากอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว”

มีโมเมนต์อยากเป็นคนตัดสายสะดือลูกเองไหม?
“มีครับ แต่พอมีเรื่องงานเข้ามา เลยพยายามคิดอยู่ในใจว่าถ้าวีจิอยากให้ป๊ะป๊าไปทำงาน วีจิก็คงจะให้ไป แต่ถ้าวีจิอยากให้ผมอยู่และเจอเขา คือยังไงก็ต้องเจออยู่แล้ว ช่วงเวลาคงให้เขากำหนดเอง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำฝน งานเข้า! ศรราม ฮึ่มฟ้องเอาผิดโพสต์ระรานไม่หยุด ติ๊ก โนสนโนแคร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง