Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

‘แคท’บู๊สุดช้ำ-ปั้นซีนอารมณ์ต่อไม่ได้ ขอโทษทำผิดหวังถอนตัว‘ดวงใจขบถ’

13 มี.ค. 2562 - 11:15 น.

แคทบู๊สุดช้ำ-ปั้นซีนอารมณ์ต่อไม่ได้

ขอโทษทำผิดหวังถอนตัวดวงใจขบถ

แคทถอนตัวดวงใจขบถ’ - นางเอกสาวแคทซอนญ่า สิงหะ ถอนตัวซีรีส์ฟอร์มใหญ่สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่องดวงใจขบถเหตุมีหลายปัจจัย ส่วนหนึ่งถูกกระชากลากถูจนช้ำ ไม่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ต่อได้ วอนมองมุมบวก ดีกว่าฝืน

โดยเจ้าตัวเผยว่าเรื่องถอนตัวจากละคร ดวงใจขบถ ข่าวออกไปก่อนหน้านี้ว่าแคทมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ซึ่งหลายคนตกใจ เข้ามาถามเยอะมาก และให้หายไวๆ ต้องบอกก่อนว่าเรื่องสุขภาพไม่ใช่ว่าเป็นโรคอะไร แต่เป็นเรื่องที่เวลาเราถ่ายทำมีฉากหลายฉากที่มีบู๊เยอะมาก เข้าป่าเยอะ พอมีการฉุดกระชากลากถู แคทช้ำเยอะมาก พอไปถึงซีนอารมณ์เราทำไม่ได้ ยอมรับตรงๆ เลย เพราะ คาแร็กเตอร์ในเรื่องเป็นเจ้าหญิง ยากมาก คำพูดเป็นราชาศัพท์ มีภาษาอีสาน ภาษาเหนือ คือแคทรู้สึกว่ามีหลายปัจจัยมากๆ แคทอยากให้มองการถอนตัวครั้งนี้เป็นเรื่องบวก เราปรับเปลี่ยนให้ลงตัวเท่านั้น ไม่ใช่แคทจะไปไหน อะไรหลายๆ อย่างไม่เข้าที่ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน และแคทคิดว่ามันดีทั้งกับตัวแคท ทั้งละครค่าย และ ช่องด้วย

เหตุผลจริงๆ ไม่เกี่ยวกับสุขภาพเรื่องสุขภาพอาจเป็นแค่หนึ่งปัจจัยนั้น อย่างเรื่องช้ำ ที่เราช้ำเยอะจริงๆ ด้วยแคทตัวเล็ก บางทีโดนกระชากก็เจ็บ พอไปถึงซีนอารมณ์แคทก็ปั้นอารมณ์ไม่ได้ เลยรู้สึกว่าอะไรที่แคททำได้ไม่เต็มที่ เลยรู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ของของแคท แคทอยากให้ละครทุกเรื่องที่ช่องให้โอกาส อยากทำเต็มที่ให้ทุกคนชอบและรู้สึกดีจริงๆ ที่ได้ดูละครแคท ถ้าทำได้ไม่เต็มที่แคทขอถอนตัว หลีกทางดีกว่า เพราะพูดตรงๆ ว่าเราก็ฝืนค่ะ

ถ่ายไปเยอะหรือยังคิวเดียวค่ะ ยังไม่มีอะไรเสียหาย เรากับทางช่องนั่งประชุมกัน ทุกคนบอกว่าตอนนี้ไม่มีใครเสียหาย แต่ถ้าต้องฝืนทั้งเรื่อง มันเกินกำลังเรา

เราไม่ได้อยากเล่นบู๊ขนาดนั้น นางเอกสาวกล่าวว่าไม่ใช่ไม่อยากเล่นบู๊ขนาดนั้น แคทเล่นบู๊มาหลายเรื่อง เรื่องผ่านๆ มาจะมีการชกต่อยตอบโต้ แต่เรื่องนี้ไม่มีการต่อสู้ กลับเป็นการโดนกระทำ บางทีเราช้ำง่าย เห็นรอยช้ำๆ ข้างนอก ข้างในมันเจ็บ เจ็บไปทั้งตัว เลยทำให้เราแสดงได้ไม่เต็มที่ ก็ไม่อยากทำให้ใครเสียหาย ปรึกษากันหลายฝ่าย จริงๆ ตัดสินใจร่วมกัน แคทก็รอลงเรื่องที่เหมาะสม

คนเข้ามาถามเยอะไหมเยอะค่ะ ก็พยายามบอกทุกคนว่าอย่ามองเป็นเรื่องแย่ ในวงการละครมีการปรับเปลี่ยนตัวแสดงเรื่อยๆ และเราไม่ได้ปรับเปลี่ยนเพราะมีดราม่าหรืออะไร มันเป็นเหตุผลเล็กๆ ยิบย่อยไปหมด มันผ่านไปแล้ว อยากให้ทุกคนโฟกัสที่ ดวงใจขบถ จริงๆ เป็น พี่นาว(ทิสานาฏ) และ พี่ไมค์(ภัทรเดช) ซึ่งแคทรักทั้งคู่ สำหรับแฟนๆ ของแคท ที่แคททำให้ผิดหวัง แคทขอโทษจริงๆ (ยกมือไหว้) รอดูเรื่องหน้านะคะ(ยิ้ม)”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แคท’บู๊สุดช้ำ-ปั้นซีนอารมณ์ต่อไม่ได้ ขอโทษทำผิดหวังถอนตัว‘ดวงใจขบถ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง