Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

‘ญิ๋งญิ๋ง’ขอไม่แตะพ่อแม่‘ตูมตาม’ ปัดใช้ซักกางเกงใน-เมินเจอดิสเครดิต : บันเทิงข่าวสด

18 มี.ค. 2562 - 09:00 น.

‘ญิ๋งญิ๋ง’ขอไม่แตะพ่อแม่‘ตูมตาม’ ปัดใช้ซักกางเกงใน-เมินเจอดิสเครดิต : บันเทิงข่าวสด

‘ญิ๋งญิ๋ง’ขอไม่แตะพ่อแม่‘ตูมตาม’ ปัดใช้ซักกางเกงใน-เมินเจอดิสเครดิต : บันเทิงข่าวสด -มันยังไม่ดีหรอกค่ะ แต่ตอนนี้ต้องเดินต่อแล้ว ต้องพยายามทำให้ตัวเองดีขึ้น” ดาราสาว ‘ญิ๋งญิ๋ง’ศรุชา เพชรโรจน์ ที่มาร่วมงาน “Supersports Summer Sports Festival 2019” เผยถึงสภาพจิตใจหลังเลิกกับพระเอกหนุ่ม ‘ตูมตาม’ยุทธนา เปื้องกลาง ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าธ์ว่ามี ‘ลูกน้ำ ทิดาลัด’ นางงามลาวเป็นมือที่สาม

‘ญิ๋งญิ๋ง’ศรุชา เพชรโรจน์

‘ญิ๋งญิ๋ง’ศรุชา เพชรโรจน์

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า “ด้วยเราเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องดูแลแม่ ฉะนั้นเราต้องทำงาน ถ้าไม่ลุกขึ้นตอนนี้ไม่ได้แล้ว ต้องตัดแล้ว ใช้คำว่าขอตัดดีกว่า เพื่อจะทำให้ตัวเองแข็งแรงเร็วที่สุด”

เห็นหรือยังกับภาพตูมตามกับลูกน้ำที่หลุดออกมา “เห็นแล้วค่ะ รูปนั้นถ้าหนูเคยเห็นมาก่อนคงตัดใจได้ง่ายๆ คงไม่ต้องมานั่งเสียใจแล้วเป็นแบบนี้ มันคงเข้มแข็งเร็วขึ้นและตัดฉึบได้เลย”

ตูมตาม-ลูกน้ำ ทิดาลัด

ตูมตาม-ลูกน้ำ ทิดาลัด

ตูมตาม-ลูกน้ำ ทิดาลัด

ตูมตาม-ลูกน้ำ ทิดาลัด

กับเรื่องที่ครอบครัวตูมตามออกมาโพสต์อะไรต่างๆ คนโยงว่าเหมือนจะสื่อมาถึงตัวเรา ญิ๋งญิ๋งกล่าวว่า “ในส่วนของหนูคือเป็นเด็ก พ่อแม่เป็นผู้ใหญ่แล้ว คิดว่าหนูไม่ควรพูดถึงหรือออกความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับตรงนี้ ยังไงหนูก็ยังเคารพพ่อแม่และพี่ชายพี่ตามเหมือนเดิม ยังไงผู้ใหญ่ พ่อแม่คือเหมือนพระในบ้าน คนที่อยู่ที่สูง อย่าดึงลงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามสองคน”

ล่าสุดมีคนมาแฉว่าเราให้พ่อเขาซักกางเกงใน ดาราสาวปฏิเสธ “ไม่จริงเลยค่ะ ข่าวเละเทะไปไกลแล้ว ตอนเห็นข่าวนี้ก็ตกใจ ยอมรับว่าแรง เชื่อว่าคนสมัยนี้แยกแยะได้และเข้าใจว่าอะไรจริงไม่จริง”

รู้สึกว่ามีคนสร้างเรื่องดิสเครดิตเราไหม “ไม่เป็นไรค่ะ ความจริงเป็นยังไงเรารู้อยู่”

จริงๆ เรื่องมือที่สามที่เราระแคะระคาย เป็นคนเดียวกับในข่าวที่ออกมาไหม “ไม่อยากพูดถึงคนอื่นค่ะ ให้เป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามดีกว่า ถามว่าได้คุยหรือเคลียร์อะไรกันกับพี่ตามหรือยัง ยังไม่ได้คุยค่ะ จะเคลียร์หรือไม่เคลียร์ให้เป็นหน้าที่และเป็นความสมัครใจของเขาแล้วกัน ส่วนว่าถ้าเขาจะมาอธิบายให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วจะเปิดโอกาส มั้ย ให้เป็นสิทธิ์ของพี่เขาเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้คุยกันก็ยินดีค่ะ”

ผิดหวังในตัวตูมตามไหม รักกันอยู่ดีๆ เป็นแบบนี้ “เรื่องแบบนี้มันคาดไม่ถึง คนเราทุกคนสามารถเปลี่ยนได้ คือไม่อยากใช้คำว่าผิดหวัง เอาเป็นว่าก็ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นดีกว่า มันเกิดขึ้นแล้ว เราจะมีวิธีรับมือยังไงให้เราเข้มแข็งขึ้น”

อนาคตต้องกลับมาร่วมงานกัน จะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องได้ไหม “ให้เป็นเรื่องอนาคตค่ะ แต่ไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียด ยังยินดีเสมอถ้ามีโอกาสเจอกัน”

ตูมตามมีแนวโน้มจะบวชอีกครั้ง “จริงๆ หนูเคยคุยกับพี่ตามเรื่องนี้ คือเราเป็นคนทำบุญเหมือนกันเลยสนับสนุนมาก ถ้าเขาอยากจะบวชอีกครั้งก็อนุโมทนาสาธุค่ะ เหตุผลตอนนั้น เขาเคยพูดให้ฟังว่าก่อนจะมีครอบครัว อยากบวชอีกครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ)”

ความรักครั้งนี้เจ็บที่สุดในชีวิตเลยไหม “ค่ะ เพราะเราค่อนข้างมั่นใจแล้วคิดว่าคนนี้แหละที่เราจะอยู่ด้วย แต่เมื่อผลออกมาแบบนี้ก็ต้องยอมรับ แต่ไม่ถึงกับกลัวเรื่องความรัก ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่สิ่งที่เราต้องดูให้แน่ชัดจริงๆ คือจิตใจคน”

กลับไปย้อนคิดบ้างไหมว่าช่วงระหว่างที่คบกัน เกิดข้อผิดพลาดตรงไหน ถึงมีรอยร้าวแบบนี้ “ระหว่างทางความสัมพันธ์ของคนสองคนไม่มีใครถูกผิดร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกอย่าง 50-50 แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับ เอาเป็นว่าครั้งหน้าจะปรับปรุงให้ดีขึ้น ทั้งหนูเองและพี่ตาม”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ญิ๋งญิ๋ง’ขอไม่แตะพ่อแม่‘ตูมตาม’ ปัดใช้ซักกางเกงใน-เมินเจอดิสเครดิต : บันเทิงข่าวสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง