สุนารี ไม่เคยคิดจะเจอกับตัวเอง เล่าปัญหา “จิ๊มิ๊ล็อก” อึ้ง ฮาย ถอนขนล่าง-รักษาหลาน(คลิป)

22 มี.ค. 2562 - 07:03 น.

สุนารี ไม่เคยคิดจะเจอกับตัวเอง เล่าปัญหา “จิ๊มิ๊ล็อก” อึ้ง ฮาย ถอนขนล่าง-รักษาหลาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดปัญหาบนเตียงนักร้องดังไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง – สองนักร้องดังคู่ซี้ ควงกันมาเผยปัญหาในชีวิต เรื่องบนเตียงแบบเห็นภาพ แต่เล่าได้เป็นเรื่องสุดฮา

จนพิธีกรดัง อย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ แห่ง ทอล์ก-กะ-เทย หลุดขำหนัก เริ่มด้วยปัญหาวัยทอง ของ สุนารี ราชสีมา ที่ก่อนหน้านี้ มีปัญหาวัยทอง ถึงขั้นกลัวสามี กลัวเรื่องบนเตียง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อนสุนารี บอกว่า วัยทอง จะมีอาการวูบวาบ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว อารมณ์ขึ้นลง วีน แต่เราคุมได้ เก็บไว้ได้ ที่มีปัญหามาก คือ เรื่องอารมณ์ทางเพศหมดไปเลย กลัวแฟน กลัวจะเข้ามาเริ่มกับเรา ปกติคุณแม่สู้ตาย คุณแม่บ่ยั่น แต่มันเป็นไปตามธรรมชาติ

เราก็บอกแฟนตรงๆ ให้ไปถามแม่เขาดูว่าเคยเป็นแบบนี้ไหม เขาก็ถาม บอกว่าเป็นเหมือนกัน เราไม่เคยคิดจะเกิดปัญหานี้ แต่สุดท้ายฝืนธรรมชาติไม่ได้ เมื่อมันเกิดขึ้น 3 เดือน สามีไม่ได้แอ้มเราเลย


“เราพยายามจะให้เขา แต่มันไม่เปิดเลย มันล็อก เหมือนปิดตายฉาบปูนปิดตึก ลองทุกวิธีช่วยหล่อลื่น ไม่เปิด มันอยู่ที่ใจ เหมือนคนจะคลอดลูก แต่ปากมดลูกไม่เปิด เราไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะเจออาการ จิ๋มล็อก (ซึ่งเจ้าตัวหลุดพูดคำว่า _ีล็อก ออกมาตรงๆ ทำเอา ทั้งฮาย อาภาพร ที่มาด้วยกัน และ ป๋อมแป๋ม พิธีกร ฮากันแทบตกเก้าอี้)

ส่วน ฮาย อาภาพร เล่าภูมิปัญญาแม่ สามารถรักษาได้ทุกอย่าง วันหนึ่ง มีหลานเป็นเด็ก -7-8 ขวบ ไปเล่น จับปลา แล้วโดนเงี่ยงปลาดุกแทง ร้องเจ็บปวดไม่เลิก แม่มีวิธี ไปขอขนเพชร 3 เส้นจากน้องๆ สาวๆ พวกนั้นก็เป็นสาว ไม่ยอมให้ บอกแม่ วิธีนี้มันจะไปช่วยอะไรได้

ฮาย รำคาญ เลยไปถอนของตัวเองมาให้ แม่เอาไปเผาไฟ แล้วโปะที่หลานโดนเงี่ยงปลาดุกแทง มะนาวบีบ หลานที่ร้องๆ อยู่ หายเลย แล้ววิ่งไปจับปลาต่อ เรื่องจริง

บอกเลย สูตรนี้เยี่ยมมาก อย่าลบหลู่ แถมทั้งคู่ยังมาเล่าเรื่องฮา เรื่องไปเที่ยวญี่ปุ่น แก้ผ้าออนเซน สภาพเป็นอย่างไร ต้องไปชมเต็มๆ แถมมีข่าวดี ทั้งคู่ ห่างหายออกผลงานมานานเกือบสิบปี เตรียมจะมีผลงานใหม่กันแล้วด้วย

cr.ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุนารี ไม่เคยคิดจะเจอกับตัวเอง เล่าปัญหา “จิ๊มิ๊ล็อก” อึ้ง ฮาย ถอนขนล่าง-รักษาหลาน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง